Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Động thái này từ Lâm Khánh Chi khiến nhiều người đồn đoán cô và chồng trẻ đang gặp trục trặc trong hôn nhân sau 4 năm yêu và kết hôn

457

Cách đây vài ngày, Lâm Khánh Chi khiến công chúng lo lắng khi mượn lời bài hát để giãi bày tâm sự: “Có lẽ em và anh chia tay sẽ đẹp hơn nếu ta sum vầy”. Động thái này từ Lâm Khánh Chi khiến nhiều người đồn đoán cô và chồng trẻ đang gặp trục trặc trong hôn nhân sau 4 năm yêu và kết hôn. Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cô đã dọn đồ về nhà mẹ đẻ sống và xa chồng một thời gian.

Mới đây, trên trang cá nhân, “công chúa” Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ loạt ảnh bên cậu con trai kèm dòng chú thích ngắn gọn: “2 mẹ con em trốn dịch tại nhà ông bà ngoại. 4 ngày rồi dài đằng đẵng”. Có vẻ như xa chồng nên Lâm Khánh Chi cảm thấy thời gian trôi chậm hơn, mới 4 ngày nhưng dài như cả năm.

Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Những hình ảnh mới của Lâm Khánh Chi cùng con trai khi ở nhà mẹ đẻ.

Trong khoảng thời gian sống ở nhà mẹ đẻ, Lâm Khánh Chi được thông báo bị co giật vì sốc thuốc do uống giảm đau. Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vẫn chia sẻ các bài đăng và cập nhật hình ảnh bình thường nhưng không đề cập gì đến mâu thuẫn với chồng. Cô cũng đã xóa bài đăng ẩn ý chuyện hôn nhân trục trặc khỏi Facebook.

Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Hình ảnh gần đây của nữ ca sĩ.

Lâm Khánh Chi sinh năm 1977, là ca sĩ chuyển giới của Vpop. Năm 33 tuổi, cô từ hình hài của một người đàn ông quyết định làm lại cuộc đời khi sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới để sống đúng với ước nguyện của bản thân. Sau khi thay đổi giới tính, Lâm Khánh Chi tìm được hạnh phúc của đời mình khi kết hôn cùng bạn trai Phi Hùng vào đầu năm 2018.

Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Mobile 300x600-1

Đầu năm 2019, nữ ca sĩ hạnh phúc đón con trai đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ tại Thái Lan.

Lâm Khánh Chi thú nhận tâm tư giấu kín sau 4 ngày giận chồng

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng cùng con trai đầu lòng.

Hiện tại các fan của nữ ca sĩ rất lo lắng cho hạnh phúc của nữ ca sĩ và mong cô giữ được hôn nhân trọn vẹn, sống bình yên trong những ngày dịch bệnh.

Hồi tháng 1 năm nay vợ chồng Lâm Khánh Chi còn quấn quýt mặn nồng. Họ tổ chức tiệc kỷ niệm 2 năm ngày cưới kết hợp làm hôn lễ hoành tráng cho 10 cặp đôi trong cộng đồng LGBT hôm 11/1.

Trong sự kiện, Lâm Khánh Chi gặp lại người yêu cũ nhưng ông xã không ghen mà ủng hộ vợ tổ chức đám cưới cho tình cũ. Ca sĩ chuyển giới từng hạnh phúc chia sẻ chồng trẻ rất hiền và luôn yêu chiều cô.