Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếch

Nếu khuôn mặt trang điểm kỹ càng, đôi mắt này sẽ giúp Khánh Chi trở nên sắc sảo hơn, nhưng việc cô để mặt mộc lại khiến nó có phần không phù hợp lắm.

657

Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Thay vì trang điểm kỹ càng như mọi khi, lần này người đẹp chuyển giới để mặt mộc và đeo khẩu trang kín mít. Phần lộ ra bên ngoài là mái tóc đen nhánh, lông mày lá liễu, nước da trắng, bờ vai thon gọn. Có thể nói, ở tuổi 42, nhan sắc của Lâm Khánh Chi rất trẻ trung, ưa nhìn và nữ tính.

Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếchDiện mạo khác lạ của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bối rối

Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếchCó phải Khánh Chi đã thẩm mỹ để có được đôi mắt xếch sắc sảo?

Tuy nhiên, trong hình ảnh mới nhất chia sẻ thì đôi mắt của Khánh Chi đang bị sưng to, xếch lên và khá mất cân đối. Nếu khuôn mặt trang điểm kỹ càng, đôi mắt này sẽ giúp Khánh Chi trở nên sắc sảo hơn, nhưng việc cô để mặt mộc lại khiến nó có phần không phù hợp lắm.

Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếch

Khánh Chi và Nhật Hạ trong một hoạt động giải trí gần đây!

Không rõ có phải Lâm Khánh Chi đã dao kéo để chính sửa đôi mắt hay không nhưng rõ ràng theo quan điểm chủ quan của người viết, đôi mắt mới này không phù hợp với cô, vì trông nó khá dữ dằn.

Vẫn phải thừa nhận, là người rất chăm đầu tư cho nhan sắc nên ở đã ở tuổi 42, Lâm Khánh Chi vẫn có được nhan sắc trẻ trung, ngọt ngào.

Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếchTrong quá khứ, nhan sắc của Khánh Chi khá hài hòa và ưa nhìn

Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếch Lâm Khánh Chi khiến khán giả bối rối khi tái xuất với đôi mắt xếch

Mobile 300x600-1