Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú – Duy Khánh làm “cây hài” mới

199
Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm

Chương trình đã chia sẻ khung ảnh chỉn chu đầu tiên của các nghệ sĩ tại quân đội. Hứa hẹn với nhiều điều hài hước trong mùa mới của ‘Sao nhập ngũ’ với dàn sao và ê-kíp ‘xịn’.

Khoảng 2 tháng qua, một vài hình ảnh chụp lén tại quân ngũ của chương trình Sao nhập ngũ đã được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Mới đây, ê-kíp chính thức tung loạt ảnh nét căng, chỉn chu của đủ các nghệ sĩ tham gia mùa mới. Gương mặt ai cũng hớn hở trong ngày nhập quân và còn nhanh chóng ráp đôi để “tấu hài”.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

8 gương mặt đình đám của làng giải trí Việt

Đây được xem là một mùa được mong đợi khi có đầy đủ các gương mặt từ lĩnh vực ca sĩ, diễn viên, người mẫu và streamer. Ở những mùa trước, thông thường chỉ có khoảng 4 – 6 thành viên tham gia, lần này Sao nhập ngũ đến 8 gương mặt được xem là mùa tụ hội đông nhất và phải chia thành 2 đội trải nghiệm cuộc sống quân ngũ trong 7 ngày.

Người mẫu Minh Tú, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Hòa Minzy, ca sĩ Cara, ca sĩ S.T Sơn Thạch, diễn viên Puka, diễn viên Duy Khánh và streamer Độ Mixi,… họ đều là những cái tên “ăn khách” của showbiz Việt và mạng xã hội.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

Họ đều là những người hài hước nên nhanh chóng tạo sự thân thiện, gần gũi với các chiến sĩ cùng tham gia chương trình

Nói về điểm khác biệt của mùa chơi năm nay, đạo diễn Lương Hải Khoa bày tỏ: “Các mùa Sao nhập ngũ trước khi lên sóng thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở năm nay, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Và thực tế trong quân đội nhân dân Việt Nam hiện tại, trong khi các bạn nam nhập ngũ thì vẫn có một số lượng nhỏ các bạn nữ tình nguyện viết đơn tham gia, cùng thực hiện nghĩa vụ quân sự và chương trình năm nay sẽ phản ánh thực sự điều đó. Tất cả các chiến sĩ nữ cũ xuất hiện trong chương trình năm nay đều là các bạn từng tham gia nghĩa vụ quân sự.

Mobile 300x600-1

Thêm vào đó, chúng tôi muốn phản ánh thêm về hình ảnh của những người phụ nữ trong quân đội. Từ xưa đến nay, phái nữ luôn được mặc định là yếu thế, nhưng ở trong chương trình, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có hình ảnh thế nào khi cùng phái nam đứng chung một đội ngũ. Đó chính là màu sắc mà thông qua chương trình chúng tôi muốn khán giả hiểu thêm”.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

Họ sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ trong 1 tuần sống theo phong cách quân đội, sinh hoạt giờ cũng khác biệt hơn so với từ trước đến nay

Puka, Duy Khánh, Độ Mixi vốn là người hài hước. Trong khi đó Minh Tú hay Hòa Minzy cũng “lầy lội” chẳng kém. Đội hình này khi vừa được hé lộ đã có rất nhiều khán giả mong chờ những màn phản ứng “dở khóc dở cười”. Đặc biệt, ai cũng tin rằng những người chơi năm nay sẽ lăn xả hết mức vì họ đều là những người có cá tính mạnh, không “bánh bèo”.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

Minh Tú rất hợp để đi đóng hài với Duy Khánh, liệu cô có cười như thế này sau vài ngày tham gia thử thách?

Không chỉ có dàn khách mời cực xịn mà ê-kíp cũng đầu tư chương trình rất nhiều. Để bắt được từng khoảnh khắc và biểu cảm của nghệ sĩ, đoàn quay phải có đến 80 người ở các khâu khác nhau. Bên cạnh đó, sẽ có thêm 14 chiến sĩ được tuyển chọn kĩ trong 4 tháng để hỗ trợ dàn người chơi. Đồng thời, Quân đoàn 2 cũng hỗ trợ hàng trăm chiến sĩ trực thuộc các đơn vị, đồng hành cùng ê-kíp trong suốt 7 ngày ghi hình.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

Hàng chục máy quay để có thể bắt trọn từ khoảnh khắc của dàn khách mời tại cuộc chơi này

Chương trình đã được quay tại Bắc Giang vào cuối năm 2021 và thời tiết lúc này khá nắng, khắt nghiệt. Chính điều đó sẽ khiến các thử thách ngoài trời thêm phần cam go hơn. Phải chuẩn bị 6 tháng ròng rã, chương trình mới được lên sóng với khán giả.

Khung ảnh nét căng đầu tiên của dàn sao đi nhập ngũ, Minh Tú - Duy Khánh làm "cây hài" mới

Dàn nghệ sĩ giữ mối quan hệ thân thiết sau khi quay hình cùng nhau

Hiện tại người hâm mộ đang nóng lòng đợi chương trình phát sóng chính thức. Mùa trước Khánh Vân gặp nhiều tranh cãi, Diệu Nhi gây ấn tượng bởi “biển muối”. Liệu năm nay gương mặt nào sẽ gây hiệu ứng tốt cho chương trình?

Nguồn: https://www.yan.vn/khung-anh-lan-dau-du-dan-sao-di-nhap-ngu-minh-tu-lam-cay-hai-moi-293232.html