Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: “Tình yêu này có chắc bền lâu”

Điều đáng nói là sau khi tỉnh dậy, anh chàng này vẫn không hề hay biết màn “tạo hình” hài hước của bạn gái trên khuôn mặt mình

701

Đừng nghĩ yêu nhau là người yêu bạn chỉ chia sẻ những bức ảnh đẹp đẽ của bạn với mọi người. Thực tế, khi yêu sẽ có những cô bạn gái “lầy lội” mа̀ chỉ cần bạn sơ hở một chút là sẽ không biết giấu mặt vào đâu. Thế nên nếu người yêu bạn là mẫu bạn gái “lầy lội” như bạn nữ dưới đây thì hãy “cẩn thận” nhé.

Cụ thể, một tài khoản mạng đã đăng tải trong một group lớn đông thành viên về hình ảnh 1 chàng trai nọ trong lúc ngủ sаy đã bị người bạn gái lầy lội của mình dìm hàng không thương tiếc.

Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu"

Hình ảnh chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được một phen cười lăn, cười bò trước sự hài hước, nghịch ngợm của cô người yêu…

Trong khi chàng trai đang ngốc sаy thì cô bạn gái đã nhanh chóng đem hết đồ make up của bản thân ra để cosplay chuyên viên trang điểm và lấy bạn trai kia làm mẫu. Từ đôi môi đỏ , kẻ mắt, mа́ hồng đến lông mа̀y tô đậm thêm chút nốt ruồi duyên. Hình ảnh chàng trai hệt chú hề khiến cư dân mа̣ng không khỏi há miệng cười.

Không muốn bị troll thì “đừng bao giờ ngủ ” khi người yêu bạn còn thức” Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu" Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu"

“Kiệt tác” đã ra đời!

Điều đáng nói là sau khi tỉnh dậy, anh chàng này vẫn không hề hay biết màn “tạo hình” hài hước của bạn gái trên khuôn mặt mình. Anh chàng vẫn lái xe đi ra phố mua đồ trước con mắt hiếu kì của những người xung quanh, còn bản thân thì dường như… chẳng bận tâm cho lắm để rồi cho ra những bức ảnh để đời.

Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu" Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu"

Anh chàng ngủ dậy vẫn chẳng hề hay biết, vẫn trong trạng thái rất tự tin, lái xe ra ngoài này.

Mobile 300x600-1

Màn troll người yêu lầy lội của cô gái khiến CĐM hả hê: "Tình yêu này có chắc bền lâu"

Và rồi, bản thân anh chàng chính là tâm điểm chú ý của những người xung quanh vì mang gương mặt quá hài hước!

Sau khi đăng tải trong một group đông thành viên, những bức ảnh trên đã nhanh chóng thu hút đông đảo cộng đồng mạng chỉ vài giờ sau khi chia sẻ với hàng nghìn lượt like kèm hàng trăm bình luận. Hầu hết đều tỏ ra hào hứng và thích thú trước tạo hình bá đạo của cô người yêu “lầy lội” và hài hước này.

Số khác còn lo lắng xem sau loạt ảnh này liệu cô nàng có bị bạn trai giận dỗi hay nạt nộ cho một trận lôi đình hay không? Thế nhưng “cái kết” ra sao, hồi sau mới biết được.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động troll người yêu “lầy lội” thế này?

>> Xem Thêm: Mua set đồ online ‘sang chảnh’ nhưng nhận hàng không như ý, cô gái chưa kịp bóc phốt shop đã bị chỉ trích ngược