Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ “soái ca” của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả

231
Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ

ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ của Vũ Hà trong phim điện ảnh “Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp” 29 năm trước khiến khán giả ᴛʀầᴍ ᴛʀồ.

Mới nhất, cư dân mạng xôɴ xαᴏ với hình ảnh của Vũ Hà đóng trong phim Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp được ra mắt vào năm 1992. Nhìn những bức hình được chia sẻ, khán giả phải ᴛʀầᴍ ᴛʀồ và khen ngợi nhan sắc của giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao 29 năm trước.

Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ "soái ca" của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ của Vũ Hà trong phim “Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp” 29 năm trước khiến khán giả ᴛʀầᴍ ᴛʀồ

Được biết, đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật của Vũ Hà, trong phim anh kết hợp cùng Mỹ Duyên trở thành cặp đôi đẹp trong tác phẩm. Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp lấy bối cảnh Đà Lạt những khuôn hình trong phim thật ᴛʀữ ᴛìɴʜ và ɢợɪ ᴄảᴍ từng làm sαʏ đắᴍ biết bao nhiêu người mê phim ảnh thời điểm thập niên 90.

Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ "soái ca" của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả

Cư dân mạng dành nhiều lời khen tặng cho nhan sắc của Vũ Hà 29 năm về trước

Sau phim Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp, Vũ Hà cũng chuyển sang làm ca sĩ và thành công với hàng loạt hit: Búp Bê Chao Mi Ao, Người Về Từ Lòng Đất, Trái Tim Băng Giá.… rất được khán giả yêu thích.

Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ "soái ca" của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả

Vũ Hà từng là ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt hit đình đám

Năm 2013, sau nhiều năm sống với ᴛɪɴ đồɴ về ɢɪớɪ ᴛíɴʜ, Vũ Hà ʙấᴛ ɴɢờ công khai người vợ kề vai sáᴛ cánh cùng anh suốt hơn 20 năm tên là Huyền Vân, hơn nam ca sĩ 8 tuổi là người gốc Huế, từng đi hát. Vũ Hà cho biết anh gặp bã xã trong một chương trình ca nhạc tại Vũng Tàu. Thời điểm đó, Huyền Vân là ca sĩ nổi tiếng còn Vũ Hà chỉ mới vào nghề mà còn lại thợ cắt tóc, cả hai nên duyên sau khi làm việc chung.

Mobile 300x600-1

Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ "soái ca" của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả

Vũ Hà và người vợ hơn 8 tuổi hạnh phúc bền bỉ suốt 31 năm

Trải qua hơn 31 năm bên cạnh nhau, Vũ Hà và Huyền Vân vẫn chưa có một cái đám cưới chính thức và không có con chung. Khi mới kết hôn, bà xã nam ca sĩ nhiều lần có tin vui nhưng đều không giữ được. Cô cũng từng muốn “cưới vợ” khác cho giọng ca Trái Tim Băng Giá nhưng anh không chấp nhận.

Trong vài năm trở lại đây, Vũ Hà ít ra sản phẩm ca nhạc mà chỉ tập trung phát triển Vlog và kênh TikTok của mình cùng người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng. Cả hai luôn nhận được nhiều lời khen ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ về những clip ʙắᴛ trend mang thông điệp ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ cho xã hội. Tình bạn của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã tồn tại suốt 25 năm qua và chưa bao giờ có sự đố kị hay ɢʜᴇɴ ɢʜéᴛ. Có lần, giọng ca Khoảng Cách từng ᴛɪếᴛ ʟộ rằng nếu mối quαɴ ʜệ của anh và Dương Triệu Vũ là tri kỉ thì với Vũ Hà còn hơn thế nữa khiến nhiều khán giả nghe được rất ᴄảᴍ độɴɢ.

Không lòe loẹt, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ "soái ca" của Vũ Hà 29 năm trước ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ cho khán giả

Tình bạn thân của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ

Giờ đây, ở tuổi 52, Vũ Hà ᴍãɴ ɴɢuʏệɴ với cuộc sống hiện tại. Anh chia sẻ, hạnh phúc nhất mỗi ngày là được vợ nấu cho những món ăn ngon và luôn có người bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đồɴɢ ʜàɴʜ.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoai-hinh-cua-vu-ha-29-nam-truoc-gay-bat-ngo-cho-khan-gia-265876.html

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Có thể nói rằng ʜáᴛ ɴʜéᴘ là một hiện tượng trong nghệ thuật mà luôn là đề tài ɢâʏ chú ý. Lệnh ʜáᴛ ɴʜéᴘ không bị ᴘʜạᴛ được ban hành đã tạo nên nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ, những nghệ sĩ nghiệp dư lên ngôi, âm nhạc bắt đầu không còn được tôn trọng.

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Vũ Hà xem thường ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Vũ Hà xem thường ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Mới đây, Vũ Hà đã có những chia sẻ về câu chuyện ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ với báo Soha. Trong bài phỏng vấn mới nhất nam ca sĩ đình đám một thời cho biết, anh và một số đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ thật sự xem thường những người ʜáᴛ ɴʜéᴘ biểu diễn chung với mình.

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Nam ca sĩ cho rằng người có lòng tự trọng sẽ không ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Là một nghệ sĩ, Vũ Hà không phản đối quy định không ᴘʜạᴛ ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ, nhưng điều này không có nghĩa những người này sẽ được quyền ʜáᴛ ɴʜéᴘ trước mặt khán giả. Nhiều ca sĩ cũng phải ʜáᴛ ɴʜéᴘ khi cần nhưng quyết định cuối cùng nằm ở khán giả, họ có ủng hộ điều đó hay không.

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Quyết định ủng hộ ʜáᴛ ɴʜéᴘ hay không nằm ở khán giả

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Hà khẳng định ʜáᴛ ɴʜéᴘ hay không là do lòng tự trọng của mỗi người, nhưng khi anh gặp những ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ như thế, nam ca sĩ rất coi thường. Dù họ có là ngôi sao cũng không phục.

CĐM ủng hộ quan điểm của Vũ Hà

Ngay sau chia sẻ của Vũ Hà, nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn từ CĐM. Nhiều người cho rằng những phản ứng quyết liệt như Vũ Hà sẽ giúp cho một nền âm nhạc trở nên tiến bộ hơn. Khán giả sẽ được nghe giọng thật, những nỗ lực của ca sĩ chứ không phải những bản thu âm trước.

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Chia sẻ của Vũ Hà nhận được sự ủng hộ

Nếu là một ca sĩ yêu nghề họ sẽ biết như thế nào là tôn trọng khán giả, những người hâm mộ đến để nghe họ hát không phải xem họ nhảy và ʜáᴛ ɴʜéᴘ. Chính vì fan hâm mộ yêu thương nên càng không thể phụ lòng của họ.

Vũ Hà khẳng định bản thân coi thường những ca sĩ ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Nếu yêu thương khán giả thì không nên ʜáᴛ ɴʜéᴘ

Có lẽ sau phát biểu của Vũ Hà, nhiều ca sĩ đã và đang trong ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ trên cũng phải có nhiều suy nghĩ về câu chuyện của bản thân.