Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

554
Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Thời gian qua, M.K đã phải sống trong cảnh nể nang mọi người, nhưng tới lần này, cô ǫᴜʏếᴛ địɴʜ “bật” để gia đình chồng biết mình chỉ ɴʜẫɴ ɴʜịɴ chứ không ʜề ʜèɴ.

Chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn về một gia đình có mẹ chồng ᴛâᴍ ʟý và tốt tính. Thế nhưng tiếc rằng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Thành ra, hiện nay có rất nhiều nàng dâu dù đã ɴʜúɴ ɴʜườɴɢ nhưng cũng có lúc phải “ᴛứᴄ ɴướᴄ ʋỡ ʙờ” mà “xôɴɢ ʟêɴ” nếu cảm thấy đối xử không được tốt. Giống như câu chuyện một tài khoản mạng có tên M.K chia sẻ dưới đây.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Câu chuyện của M.K nhận được ʟượɴɢ ᴛươɴɢ ᴛáᴄ lớn chỉ sau ít giờ đăng tải

Theo đó, chồng của M.K là con một nên cả hai không thể ở riêng, bố mẹ chồng luôn có ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu là người dưng ɴướᴄ ʟã, không có quyền ǫᴜʏếᴛ địɴʜ điều gì trong nhà. Một năm trước, ông bà làm di chúc để lại nhà đất cho chồng M.K nhưng mẹ chồng ǫᴜʏếᴛ địɴʜ chỉ riêng chồng M.K được đứng tên sổ đỏ, vợ là người ngoài không cho vào được. Bố chồng cũng tiếp lời: “Cho con dâu đứng tên lúc cả hai bỏ nhau thì phải chia đôi nhà ra à.”

Nghe lời nói của bố mẹ chồng, M.K giận ra mặt nhưng hai ông bà vẫn làm theo ý mình, trong khi chồng cô thì không có tiếng nói, buộc cô phải làm giấy ᴛừ ᴄʜốɪ ᴛàɪ sảɴ nhà chồng.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều nàng dâu phải chịu ấᴍ ứᴄ khi về nhà chồng

Sau vụ việc này, M.K ǫᴜʏếᴛ địɴʜ làm bao nhiêu tiền sẽ cất vào quỹ riêng. Trong một phi vụ đầu tư ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ, cô ɢᴏᴍ ɢóᴘ đến giờ cũng lãi được hơn 600 triệu đồng và gửi ngân hàng. Khi chồng biết chuyện, anh đòi được đứng tên ngân hàng cùng nhưng M.K lại lôi chuyện sổ đỏ ra để “nhắc nhở’ chồng khiến anh “ɪᴍ ʀᴇ”.

Sự ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ trong gia đình lên tới đỉnh điểm khi bố mẹ chồng M.K muốn xây nhà:

Mobile 300x600-1

“Nhà bố mẹ chồng em thì là nhà cấp 4, đợt rồi ông bà bán nốt một phần đất đi để lấy tiền xây to lên. Tự nhiên mẹ chồng lại bảo: “Chị M.K có 600 triệu đồng tiền tiết kiệm đấy thì rút ra mà xây nhà đi chứ”.

Đấy em có bao nhiêu tiền tiết kiệm nhà chồng đều biết rồi nhăm nhe moi móc. Mẹ chồng nói thế cả nhà xúm vào. Em nói luôn: “Không có đâu mẹ ạ, tiền đó con để làm ăn. Giờ con không có tên trong sổ đỏ nhà mình thì coi như con chẳng có nghĩa vụ gì phải bỏ tiền ra xây nhà cả. Nhỡ sau này vợ chồng có ly hôn thì con dỡ cái nhà mang đi chắc”.

Em nói vậy nghe xong cả nhà chồng lại bảo em hỗn láo thế nọ thế kia. Chồng em cũng vào hùa với bố mẹ quát vợ: “Cô ôm cả đống tiền một mình để làm gì, nhà thì cô cũng ở bảo bỏ tiền ra xây thì không. Hay cô muốn bỏ nhau thì nói một câu”.

Em đáp trả: “Anh nghĩ lại đi rồi hãy nói tôi. Nhà anh đối xử với tôi như thế nào, có khác gì người dưng không? Sổ đỏ thì không cho đứng tên, giờ bắt tôi bỏ tiền túi ra xây nhà á. Không có chuyện đó đâu, khôn như người nhà anh quê tôi đầy”.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều người hiện nay còn giữ ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu chỉ là “người dưng ɴướᴄ ʟã”

Sau đó, vợ chồng M.K cãi nhau một trận ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, M.K quyết thà bỏ nhau chứ không bỏ tiền xây nhà. Cô chia sẻ lẽ ra cũng không làm như vậy nhưng do nhà chồng sống quá bạc, tính cô lại rất ᴘʜâɴ ᴍɪɴʜ, ai đối tốt với mình thì mình cũng ứng xử tốt lại. Còn cách đối xử của nhà chồng như vậy không xứɴɢ đáɴɢ để cô hết lòng đối đãi.

Ngay dưới bài viết của M.K, nhiều bình luận tỏ ý không đồɴɢ ᴛìɴʜ với lối suy nghĩ và cách hành xử của gia đình chồng cô; số khác ᴀɴ ủɪ cô không nên quá buồn vì một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ và một gia đình chỉ coi mình là người dưng:

– Một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ, bố mẹ chồng thì ɢʜê ɢớᴍ, tính toán. Bỏ đi cũng được.

– Hình như hai vợ chồng bạn chưa có con chung đúng không? Nếu vậy thì bỏ luôn, lấy chồng về để được yêu thương mà mình thấy chồng bạn ɴʜᴜ ɴʜượᴄ quá, không biết thương vợ.

– Thời buổi nào rồi mà hai ông bà còn suy nghĩ đó nhỉ? Giờ không phải chuyện gì các nàng dâu cũng nên ɴʜẫɴ ɴʜịɴ. Hạch sách người ta quá đến khi con dâu vùng lên thì lại bảo hỗn láo. Sống trong gia đình này chỉ có khổ.

Nguồn: https://www.yan.vn/khong-cho-dung-ten-so-do-ma-van-bat-con-dau-bo-600-trieu-dong-xay-nha-261929.html

Mẹ chồng – nàng dâu “ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ” trên sóng truyền hình: “Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới”

Chuyện mẹ chồng – nàng dâu luôn là vấn đề gây bàn tán muôn thuở của đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Chính vì điều này mà màn “bật nhau tanh tách” giữa cặp đôi “huyền thoại” đến từ cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly, quê ở Cà Mau trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu mới đây đã nhận về sự chú ý không ngớt từ cộng đồng mạng.

Mẹ chồng - nàng dâu "ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ" trên sóng truyền hình: "Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới"

Thông tin sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội

Màn vào vai “bật nhau tanh tách” gây sốt của bộ đôi mẹ chồng – nàng dâu

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao trước một phân đoạn ngắn cắt ra từ chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu của cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly, quê ở Cà Mau.

Cụ thể, cặp đôi mẹ con này đã tham gia chương trình kể trên và có những chia sẻ vô cùng thú vị về cuộc sống khi ở cùng nhau. Họ khiến nhiều người không khỏi thích thú trước màn tương tác, tung hứng tự nhiên dành cho nhau. Theo chia sẻ của cô con dâu Trúc Ly, cô đã về ở cùng với mẹ chồng Kim Thuỷ được 10 năm nay và đã có 3 đứa con gái. Cô nhận xét mẹ chồng là một người dễ tính, không hề la mắng cô trong suốt những năm tháng làm dâu.

Mẹ chồng - nàng dâu "ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ" trên sóng truyền hình: "Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới"

Mẹ chồng – nàng dâu quê Cà Mau khiến dư luận thích thú về màn chia sẻ cuộc sống chung với nhau

Ngược lại, mẹ chồng Kim Thuỷ cũng kể lại hài hước về ấn tượng với cô con dâu khi được dẫn về ra mắt là một người chỉ biết đi học, không biết làm gì nhưng được cái tốt tính và biết phụ mẹ của bạn trai làm việc nhà, lo chu toàn khi gia đình có đám tiệc.

Mặc dù là mẹ chồng nàng dâu nhưng cô Kim Thuỷ và chị Trúc Ly lại vô cùng thân thiết với nhau. Cả hai cùng ăn uống thậm chí còn quay những video hài hước đăng tải lên mạng Tik Tok.

Mẹ chồng - nàng dâu "ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ" trên sóng truyền hình: "Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới"

Tuy là mẹ chồng – nàng dâu nhưng cả hai rất thân thiết với nhau

Và cũng tại chương trình, cặp đôi mẹ chồng – nàng dâu dễ thương này đã có màn vào vai “bật nhau tanh tách” về nghĩa vụ làm dâu khi về nhà chồng khiến phần đông dư luận được một phen bật cười nghiêng ngả.

Theo đó, cô Kim Thuỷ hoá thân thành mẹ chồng đanh đá, yêu cầu con dâu: “Tui là mẹ chồng, cô là nàng dâu, nhiệm vụ pha trà rót nước là của cô.” Nghe thấy thế, cô con dâu Trúc Ly cũng chẳng vừa: “Ủa gì kì vậy mẹ, hồi đó giờ ai làm việc đó?”. Cô Kim Thuỷ đanh thép trả lời: ““, và con dâu Trúc Ly “chụp” ngay câu này và thốt ra lời nói “chắc như đinh đóng cột”: Dạ, vậy má cứ làm như cũ, ma cũ đừng bắt nạt ma mới.”

Mẹ chồng - nàng dâu "ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ" trên sóng truyền hình: "Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới"

Cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly có màn “bật nhau tanh tách” gây cười về chủ đề mẹ chồng – nàng dâu

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi phân đoạn “vào vai” hài hước của cặp mẹ chồng – nàng dâu kể trên xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều bày tỏ thích thú trước những câu nói tung hứng hài hước của cô Kim Thuỷ và con dâu Trúc Ly. Có không ít những lời bình luận cười ra nước mắt từ dư luận dành cho phân đoạn này.

– “Khi mẹ chồng 8 lạng gặp con dâu nửa cân.”

– “Hai mẹ con dễ thương hết sức.”

– “Nhìn cái cách chị này tự nhiên diễn cùng mẹ chồng là đủ thấy mối quan hệ của họ thân thiết thế nào rồi.”

–  “May là diễn ấy, chứ thật không biết hậu quả thế nào.”

Mẹ chồng - nàng dâu "ʙậᴛ ɴʜᴀᴜ" trên sóng truyền hình: "Má cứ làm việc nhà như thường, ᴍᴀ cũ đừng ʙắᴛ ɴạᴛ ᴍᴀ mới"

Dân mạng bàn tán không ngớt

Hiện tại, phân đoạn “vào vai” ấn tượng kể trên này vẫn đang nhận về không ít sự chú ý và quan tâm từ dư luận. Trước màn tung hứng, đối đáp “bật nhau” tanh tách này, có không ít những lời bình luận bày tỏ sự thích thú và bàn tán xôn xao.