Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đáɴʜ ngay giữa đường, ƈướք Ɖіệп thoại bỏ đi мấᴛ

568
Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất

Hai người đàn ông đi xe máy phát hiện một cô gái ngồi khóc giữa đường tối. Cô nàng cho biết bị bạn trai rủ vào nhà nghỉ nhưng từ chối nên ra nông nỗi này.

Mới đây, CĐM xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái ngồi khóc giữa đường lúc trời tối gây chú ý trên MXH. Khi được người đi đường hỏi nguyên nhân thì khiến người nghe vô cùng քɦẫռ ռộ.

Đoạn clip vụ việc

Trước đó, hai thanh niên nhìn thấy cô gái và một người đàn ông có xảy ra mâu thuẫn, nhưng tưởng chỉ cãi cọ bình thường nên không can thiệp. “Em ơi, làm ơn chở chị về. Thằng kia ra tay chị vì chị không đi nhà nghỉ… Ɖіệп thoại nó cầm của chị“, cô gái vừa phân bua vừa khóc nấc lên.

Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất

Cô gái ngồi khóc giữa đường

>>Xem Thêm: Bịt mặt, đeo găng tay, nam sinh 14 tuổi chạy xe đạp tới c̴ư̴ớ̴p̴ tiệm vàng như phim

Sau đó, 2 thanh niên khuyên gọi người thân ra đón nhưng cô gái nói bị lấy Ɖіệп thoại nên không nhớ số của bất cứ ai. Cô này nhờ thanh niên chở về nhà trọ và hứa trả tiền. Tuy nhiên các thanh niên cho biết không thể chở cả quá 2 người trên xe máy.

Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất

“Thực tế là không sống được với nhau, chị lên ở đây, hôm nay hắn lên theo. Vừa nói chuyện xong thì rủ đi nhà nghỉ“, cô gái nói thêm. Cuối cùng, một người đàn ông khác đồng ý chở cô gái về nhà. Hai thanh niên đi xe máy phía sau. Chưa rõ nguyên nhân cụ thể nhưng sự việc xảy ra trong đoạn clip này đang nhận nhiều quan tâm trên mạng xã hội.

Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất Không chịu vào nhà nghỉ, cô gái bị người yêu đánh ngay giữa đường, cướp điện thoại bỏ đi mất

Mobile 300x600-1

Bình luận của CĐM

Tổng hợp