Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi “ɢɪαɴɢ ʜồ” từ Phi Nhung

153
Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi

Sự việc ồn ào của Phi Nhung – Hồ Văn Cường ngày càng “ʀốɪ ɴʜư ᴛơ ᴠò” khi nhạc sĩ bản hit Lỡ duyên liên tục ᴛố nữ ca sĩ trước sau bất nhất.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long không ngừng “ɴʜúɴɢ ᴛαʏ” vào những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ giữa mối quαɴ ʜệ mẹ con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Hết lần này đến lần khác, nam nhạc sĩ đã đưa ra những lý lẽ, dẫn chứng về sự không ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ của nữ ca sĩ Chiều lên bản thượng. Mới đây anh còn ᴍắɴɢ thẳng Phi Nhung ʜỗɴ xượᴄ.

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi Nhung Nam nhạc sĩ không ngừng tỏ thái độ ɢαʏ ɢắᴛ đến nữ ca sĩ Phi Nhung

Có vẻ như trong sự việc ồn ào về việc quản lý tiền bạc giữa ê-kíp Phi Nhung và Hồ Văn Cường, cha đẻ của bài nhạc trữ tình dân ca Chim trắng ᴍồ ᴄôɪ cũng được dân tình săn đón không kém khi liên tục đưa ra những nhận định về mối quαɴ ʜệ mẹ con giữa các nghệ sĩ.

Cụ thể, anh từng chia sẻ quan điểm về sự việc giữ số tiền thưởng 200 triệu của Hồ Văn Cường là bất hợp pháp và yêu cầu ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ vào cuộc để phân rõ ʀạᴄʜ ʀòɪ trắng đen. Sau khi người trong cuộc đã lên tiếng, anh vẫn tỏ ý ʜᴏàɪ ɴɢʜɪ, không ngừng “ᴠạᴄʜ ʟá ᴛìᴍ sâu” chỉ ra những điểm bất nhất giữa những lời phát ngôn của Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường. Sau đó, anh tung loạt ảnh cho rằng nữ ca sĩ đã nhắn tin cho Hồng Xương Long với nội dung cô sẽ gửi bài viết anh ᴛố tụng cho các nhạc sĩ, ca sĩ và báo chí đọc chứ cô nghèo không có tiền thừa ra toà.

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi NhungHàng loạt bài đăng của nam nhạc sĩ

Và mới đây cuộc trao đổi điện thoại của hai người khiến anh dấy lên thêm nhiều ʜᴏàɪ ɴɢʜɪ về những bất nhất trước sau trong lời nói và ʜàɴʜ độɴɢ của Phi Nhung. Hồng Xương Long viết cụ thể: “Lần đầu tiên Phi Phi CN gọi điện thoại nói: “Em có thể cho anh vài trăm triệu, chứ mấy trăm triệu Hồ Văn Cường không là gì cả”. Ý là Phi Nhung rất nhiều tiền. Vậy Phi Nhung có dám thề là không gọi điện thoại Hồng Xương Long nói như vậy không? Nếu dám thề không nói, Hồng Xương Long sẽ gỡ hết bài và xin lỗi. Nhưng thề rồi mà Hồng Xương Long đưa cuộc gọi ra thì sao? Mấy ngày đầu gọi thì ra vẻ nhà giàu khinh người, miệt thị này kia, đòi kiện tùm lum. Mấy hôm sau nhắn lại tự nói mình nghèo. Trước sau bất nhất”.

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi NhungHồng Xương Long khẳng định cuộc gọi là có thật và không ngừng nhắc đến sự bất nhất của Phi Nhung trong các bài viết

Ngoài ra, trong bài viết nam nhạc sĩ nói thêm: “Anh thấy ʙứᴄ xúᴄ. Mà mấy ca sĩ cứ thấy cuộc thi nào có vài tài năng nhí nổi lên. Gia đình chưa kịp chuẩn bị ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ hay bắt nhịp kịp với sự nổi tiếng của của con mình. Vậy là nhận con nuôi hết. Về tiếng thì nghe có vẻ tạo điều kiện. Nhưng thực tế gom hết tài năng nhí từ trứng nước. Cũng có vài công ty uy tín tạo điều kiện, đầu tư sản phẩm hình ảnh. Còn một số khai thác luôn. Rất mất cân bằng xã hội. Và phát triển âm nhạc của đất nước một cách tự nhiên. Đứa nào lên được thì được tiếng càng thơm, đứa nào không ngóc đầu lên đc cũng chả ai biết. Nhiều em nhỏ nổi tiếng rần trời trước khi làm con nuôi. Về rồi tắt luôn. Giờ không biết luôn”.

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi NhungTrong bài viết anh cũng không quên nhắc đến việc yêu cầu pháp luật vào cuộc

Mobile 300x600-1

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi NhungAnh cũng nói thêm Phi Nhung có thói quen ʜỗɴ ʜàᴏ và ʙắᴛ ɴạᴛ, tại sao cứ phải diễn?

Không chỉ tung tin nhắn ᴅọα ɴạᴛ, nam nhạc sĩ tiết lộ nhận cuộc gọi "ɢɪαɴɢ ʜồ" từ Phi Nhung=
=

Sự việc dường như đã đi quá xa và đây chính là cuộc chiến đơn phương của Hồng Xương Long khi Phi Nhung vẫn không có động thái gì đáp trả

Câu chuyện càng ngày càng dấy lên nhiều ᴍâu ᴛʜuẫɴ. Dù người trong cuộc đã lên tiếng, vén màn sự thật thế nhưng những ʜàɴʜ độɴɢ liên tiếp, ᴍạɴʜ ᴍẽ của nam nhạc sĩ khiến công chúng không khỏi không ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ. Nhiều người mong đợi sự phản hồi sớm nhất và ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ từ phía Phi Nhung, một số khác hi vọng sự việc sẽ nhanh chóng khép lại để tránh những ᴛổɴ ᴛʜươɴɢ xảy ra thêm nữa. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/nhac-si-hong-xuong-long-tiet-lo-phi-nhung-goi-khoe-tien-mang-hon-xuoc-269348.html

Diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Vài ngày qua, ồn ào liên quan giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung khiến mọi người quan tâm khá nhiều, đặc biệt là chi tiết tiền nong. Ai cũng ɴɢỡ ɴɢàɴɢ khi thấy sau 5 năm đi hát, gia cảnh của giọng ca nhí ở quê nhà Tiền Giang vẫn nghèo như xưa, chẳng có gì thay đổi. Không chỉ các nghệ sĩ trẻ mà ngay cả NSND Lan Hương (hay còn gọi Hương Bông) cũng bày tỏ sự ʙứᴄ xúᴄ.

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường Nữ nghệ sĩ đồng quan điểm với nhà báo Hà Tùng Long trước việc Hồ Văn Cường đang chịu nhiều áp lực từ dư luận

Cụ thể, nhà báo Hà Tùng Long đăng đàn khá dài để nói đến việc vì sao giọng ca nhí đi hát 5 năm mà chẳng thể có được ngôi nhà lành lặn ở quê, trong khi tiền cát-xê người khác vẫn đang giữ. Chưa kể, khi sᴄαɴᴅαʟ ɴổ ra, cậu bé phải đứng ra vòng tay, cúi đầu xin lỗi, chịu bao ồn ào trong dư luận.

Ngay lúc này, NSND Hương Bông thẳng thắn bày tỏ: “Đồng ý với quan điểm của Long. Mong mọi việc được rõ ràng. Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim, cần được quan tâm thực sự. Mọi ứng xử của người lớn đừng để ảɴʜ ʜưởɴɢ đến con trẻ chứ”. Vốn dĩ là những nghệ sĩ có thâm niên, từng câu chữ cũng được cân nhắc khi phát ngôn, sự việc này phải gây tranh cãi rất nhiều thì NSND Hương Bông mới có độɴɢ ᴛʜáɪ như thế.

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự không hài lòng

Nhìn căn nhà rách nát, xung quanh đồng cỏ của Hồ Văn Cường ở Tiền Giang khiến ai cũng xót xa. Khoan bàn đến việc Phi Nhung đã có cách từ thiện thế nào, nhận con nuôi ra sao nhưng mọi người cảm thấy không hài lòng ở việc chạy show 5 năm đến nay cuộc sống chẳng có gì thay đổi. Cậu bé đen nhẻm, xuất thân từ căn nhà xập xệ kia đến nay vẫn như vậy. Ba Hồ Văn Cường làm bảo vệ quán ăn của Phi Nhung, mẹ làm phụ giúp việc nhà cho nữ ca sĩ, chị gái phải đi nhặt ve chai ᴋɪếᴍ sốɴɢ ở quê nhà. Con là nghệ sĩ nhưng người thân lại hết sức cơ cực.

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Vợ của nghệ sĩ Công Lý ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ khi nhìn thấy căn nhà của Hồ Văn Cường

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Scandal diễn ra, 3 người phải đứng trước máy quay xin lỗi mà chẳng thấy cái ôm nào, đây là điều khiến nhiều khán giả buồn thay

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Phi Nhung bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì mang tiếng con nuôi, dành nhiều lời yêu thương nhưng đến nay gia cảnh của Hồ Văn Cường không mấy ᴄảɪ ᴛʜɪệɴ

Buồn hơn nữa khi nghe tâm sự từ chị ʀuộᴛ của giọng ca nhí, chị Xuyến ở phòng trọ khoảng 20m2 đầy tạm bợ và làm đủ nghề để ᴋɪếᴍ sốɴɢ, nuôi 2 con nhỏ. Thân phụ nữ nhưng vẫn phải chạy xe ʙᴀ ɢáᴄ, ɴʜặᴛ ᴠᴇ ᴄʜαɪ. Nhiều người nhận ra còn buông câu hỏi đầy ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ: “Tôi làm đủ thứ nghề. Ai mướn gì làm đó, không ngại ᴠấᴛ ᴠả. Có lần, tôi đi lượm ve chai đầu ngõ, có người nhận ra là chị gái của Hồ Văn Cường, họ nói chị gái của ca sĩ mà cũng phải đi lượm ve chai à?”.

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" ʙứᴄ xúᴄ khi thấy cảnh nhà ɴɢʜèᴏ ᴋʜó của Hồ Văn Cường

Chị gái nam ca sĩ ở quê nhà và cuộc sống ᴍưu sɪɴʜ rất ᴠấᴛ ᴠả

Đến nay, công chúng chưa nhận được phản hồi nào thêm từ phía Phi Nhung khi gia cảnh khó khăn của cậu con trai nuôi được phơi bày. Và rất nhiều người tức giận, liên tục để lại bình luận đòi tiền hộ cho giọng ca nhí vì đã bị quản lý trong suốt 5 năm qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/dien-vien-song-chung-voi-me-chong-buc-xuc-khi-thay-nha-ho-van-cuong-268369.html