Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc động

Sự dũng cảm đối mặt với dư luận cùng tình yêu của hai cô gái là nguồn động lực cho những cặp đôi Đồng tính khác ở Trung Quốc đến bên nhau.

140

Ngày 1/6, cả làng giải trí Hoa Ngữ đã xôn xao trước đám cưới đồng tính đầu tiên của Cbiz. Đó là hôn lễ của Thủy Nguyệt – học trò diễn viên nổi tiếng Dương Lệ Bình và bạn gái của cô. Trên Weibo cá nhân, Thủy Nguyệt đã chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc của 2 người với lời nhắn tình cảm: “Tình yêu là tất cả”.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngHai người cùng mang bộ lễ phục cô dâu trắng tinh khôi, vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc sánh bước bên nhau.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngĐám cưới được tổ chức tại Côn Minh, tỉnh Vân Nam dưới sự chứng kiến của gia đình, bố mẹ và bạn thân của hai người.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngKhoảnh khắc hai người ôm lấy bố, nghe từng lời bố dặn dò và chúc phúc đã khiến nhiều quan khách có mặt tại hôn lễ rơi nước mắt.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngTrung Quốc chưa công nhận hôn nhân đồng giới. Sự dũng cảm đối mặt với dư luận cùng tình yêu của hai cô gái là nguồn động lực cho những cặp đôi đồng tính khác đến bên nhau.

Hoạt động trong giới giải trí, Thủy Nguyệt là một trong số ít những người dám công khai giới tính.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc động

“Chúng tôi đã ở bên nhau được 771 ngày, tôi cầu hôn và được cô ấy đồng ý nên đã có đám cưới ngày hôm nay. Mọi thứ cứ như một giấc mơ vậy, chúng tôi thật may mắn và hạnh phúc biết bao. Đây chưa phải là kết quả cuối cùng cho mối tình này, con đường ở phía trước còn rất dài. Tôi mong mình và người thương đủ can đảm và tình yêu để bước tiếp”- Thủy Nguyệt chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc động

Hai người trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong không gian tràn ngập sự lãng mạn.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngTrước đó, hai người cũng chia sẻ hình ảnh trong buổi cầu hôn cùng những lời nói yêu thương dành cho nhau.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngBộ ảnh cưới đẹp như mơ của hai cô gái, khiến cho nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ tình yêu của họ.

Khoảnh khắc 2 cô gái được bố dắt lên lễ đường trong đám cưới đồng tính khiến bao người xúc độngCặp đôi đồng tính nữ chia sẻ những hình ảnh đời thường bên nhau, cùng nhau đi du lịch, chơi với thú cưng hay tổ chức sinh nhật. Họ nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của công chúng cũng như những lời chúc phúc dành cho cả hai.