Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19

Vừa qua, khán giả không khỏi hoang mang khi thông tin nữ danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19, thế nhưng sau đó cô đã chính thức lên tiếng phủ nhận.

92

Nữ danh hài Thúy Nga quen thuộc với nhiều khán giả trong nước và hải ngoại qua những vở diễn hài hước, đặc biệt là hình ảnh “cô gái bán khoai lang nướng”. Có ngoại hình nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn chỉ khoảng 1m5 nhưng Thúy Nga từng đi thi Hoa hậu. Cô tham dự Hoa hậu Phu nhân thế giới người Việt tại Mỹ và giành giải Á hậu.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19

Thuý Nga là một trong những tên tuổi đình đám làng hài Việt Nam từ những năm 2000. Cô quê gốc ở Quảng Trị, hiện tại, nữ danh hài đang sinh sống tại Mỹ và chủ yếu hoạt động trong thị trường hải ngoại.

Vừa qua, trong những ngày đại dịch Covid-19 hoành hành tại Mỹ, một nguồn tin đột ngột cho biết nữ nghệ sĩ quê Quảng Trị đã nhiễm Covid-19 khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thuý Nga nhiễm Covid-19.

Danh hài Thuý Nga bị loan tin nhiễm Covid-19

Vừa qua, trên trang cá nhân, danh hài Thuý Nga cho biết vì hiểu lầm mà một trang tin dành cho người Việt ở hải ngoại đã đưa tin cô đã nhiễm Covid-19. Điều này khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ của Thuý Nga không khỏi hoang mang, gọi điện thoại và gửi cho cô hàng loạt tin nhắn hỏi thăm.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19Danh hài Thuý Nga đính chính tin bị nhiễm Covid-19.

Tuy nhiên, danh hài Thuý Nga cho biết đây chỉ là một hiểu lầm. Cô giải thích rằng trong vlog cá nhân đăng tải trước đó, cô đã nhờ một người bạn đọc giúp kết quả xét nghiệm Covid-19 nhưng người này đã nhầm lẫn trong dịch thuật nên dịch sai từ “âm tính” thành “dương tính. Nữ danh hài cũng đăng tải hình ảnh kết quả xét nghiệm “âm tính” để khán giả an tâm.

Thuý Nga buồn lòng vì không biết bao giờ mới được về nước

Những ngày vừa qua, hết đại dịch Covid-19 rồi đến bạo động tại Mỹ đã khiến Thuý Nga vô cùng trăn trở, nhớ quê hương da diết nhưng không biết bao giờ mới có thể về nước được.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19Thuý Nga nhớ quê da diết nhưng chưa thể về nước.

Cô viết trên trang cá nhân: “Muốn bay về Việt Nam mà sao thấy coi bộ xa xăm quá. Cô Vi chưa xong thì lại tình hình bạo động, không biết khi nào thế giới mới ổn định và bình yên trở lại đây”. Khán giả ai nấy đều xót xa trước chia sẻ của Thuý Nga, xa xứ nhưng vẫn luôn nhớ về quê hương.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19Khán giả đồng cảm trước chia sẻ nhớ quê của Thuý Nga.

Đính chính kết quả xét nghiệm Covid-19 và cho biết sức khoẻ vẫn ổn định, danh hài Thuý Nga giúp khán giả hải ngoại lẫn trong nước bớt lo lắng hơn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn gửi nhiều lời hỏi thăm cho Thuý Nga trên trang cá nhân, mong cô giữ gìn sức khoẻ và an toàn qua giai đoạn này.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19

Thúy Nga cho biết, cô tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, cùng lứa với Việt Hương, Tiết Cương, Cao Minh Đạt, Trọng Hiếu, Hạnh Thúy. Những năm Thúy Nga học, thời ấy có rất ít sân khấu, tụ điểm biểu diễn, vì thế, có những lúc, Thúy Nga cảm thấy không biết sẽ đi đâu về đâu. Thậm chí, có người còn vẽ ra cho cô viễn cảnh ra trường sẽ về Nha Trang… bán ốc. Tuy nhiên, cũng nhờ theo học Nghệ sĩ Minh Nhí mà Thúy Nga dần được phát hiện có năng khiếu diễn hài.

Khán giả hoang mang trước thông tin danh hài Thúy Nga nhiễm Covid-19

Sau đó, do cuộc sống khó khăn, Thúy Nga phải  chạy show ở một số tụ điểm, nhiều nhóm mời cô diễn phụ. Thế là, Thúy Nga dần chuyển sang diễn hài, cô vào nhóm Thanh Long trẻ.