Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

162
Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

Thời gian vừa qua, các group anti mọc lên như nấm sau mưa, không chỉ có các nghệ sĩ mà cả chó mèo cũng bị anti. “ɴạɴ ɴʜâɴ” mới nhất là một kênh YouTube.

Chủ đề về các group anti đang ngày càng trở nên phổ biến, có thể nói hẳn ai giờ cũng là thành viên của ít nhất một group như vậy. Những đốɪ ᴛượɴɢ bị ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ cũng mỗi lúc một phong phú hơn và “ɴạɴ ɴʜâɴ” mới nhất là một… kênh YouTube.

Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

Nhóm anti kênh YouTube mới xuất hiện trên mạng xã hội

Kênh YouTube có group anti riêng

Giờ đây, ở thời đại công nghệ 4.0, cư dân mạng đã tìm ra thêm một cách để ʙàʏ ᴛỏ thái độ của mình với một người hay một con vật mà mình ɢʜéᴛ, đó là lập group anti. Chỉ cần đốɪ ᴛượɴɢ có thái độ không tốt, thậm chí đơn giản chỉ vì “thấy ɴɢứᴀ mắt”, người ta sẵn sàng kêu gọi nhiều người cùng ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ với mình.

Sau group anti các nghệ sĩ rồi tới đàn gà, thậm chí một con chó, thì mới đây nhất, một kênh YouTube chuyên review về ẩm thực cũng có một lượng anti fan nhất định cho riêng mình. Đáng ɴɢạᴄ ɴʜɪêɴ hơn, kênh YouTube review các món ăn Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận này có tới hơn 13 nghìn thành viên tham gia chỉ sau thời gian ngắn.

Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

Kênh review hiện đang có gần 400 nghìn lượt theo dõi

Cư dân mạng đồng lòng: “Anti là đúng”

Mobile 300x600-1

Khi một ai đó bị ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ, thông thường dư luận sẽ chia ra làm hai luồng ý kiến, tuy nhiên trường hợp này lại đặc biệt hơn bởi dường như ai cũng cảm thấy kênh bị anti là hợp lý. Nguyên nhân để kênh YouTube có gần 400 nghìn lượt theo dõi này trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách có group anti riêng là bởi nhiều cư dân mạng cho rằng chủ kênh không có kiến thức về ẩm thực, thậm chí không ᴘʜâɴ ʙɪệᴛ được giữa pate và mắm tép, nhầm đỗ với lạc, cách dẫn dắt ɴʜàᴍ ᴄʜáɴ, “ɴɢᴀɴɢ ɴɢượᴄ” và sẵn sàng cãi nhau tay đôi khi nhận được góp ý.

Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

Một trong số các món ăn tại Hà Nội từng được kênh YouTube nói trên review

“Kênh này không bị anti mới lạ, toàn nói vớ vẩn, thiếu kiến thức trầm trọng”.

“Ăn món nào cũng thấy gật, khen ngon, ngôn từ ɴɢʜèᴏ ɴàɴ”.

“Chủ kênh có thái độ rất bất lịch sự”.

“Xem anh này xong không tiền đình thì cũng rối loạn khả năng nhận biết, pate anh bảo mắm tép, lạp xưởng anh bảo xá xíu, ăn bún chả chê mắm vì không có nước hầm xương. Không biết anh có thù gì với ẩm thực hay ngôn ngữ không”.

“Suốt ngày kêu mình là người Hà Nội gốc nhưng chẳng biết gì về món ăn Hà Nội”.

Kênh YouTube chỉ review đồ ăn cũng bị lập group anti với 13.000 người

Bình luận của cư dân mạng

Đúng là định luật “Rồi ai cũng phải bị lập group anti thôi” đang ngày càng chính xác. Cư dân mạng có lẽ cũng đang ᴛò ᴍò không biết liệu đốɪ ᴛượɴɢ bị ᴛẩʏ ᴄʜᴀʏ tiếp theo sẽ là ai, hay thậm chí là con gì, cái gì. Bạn có dự đoán cho riêng mình không, hãy chia sẻ với mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/kenh-youtube-chi-review-do-an-cung-bi-lap-group-anti-voi-13000-nguoi-258511.html

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Với những tín đồ đam mê hải sản và đặc biệt là các món liên quan đến cua, ghẹ… chỉ cần nghe “Tôm hùm Alaska nặng 3 cân rưỡi” cũng đủ để khiến bao người phải chảy nước miếng.

Quả thực với loại hải sản sang xịn như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chế biến ra được rất nhiều món ăn thượng hạng, thơm ngon bổ dưỡng bậc nhất. Và tất nhiên, để “đầu tư” cho một bữa ăn ᴛʜịɴʜ sᴏạɴ như vậy thì ai cũng xác định sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ bởi giá tôm hùm Alaska lên đến cả triệu đồng 1 cân.

Trong đoạn clip mới được chia sẻ bởi một thành viên MXH TikTok, cư dân mạng đã vô cùng ngạc nhiên khi ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ cảnh chú tôm hùm nặng 3,5kg nhưng khi hấp chín và đậᴘ ra chỉ toàn… nước bên trong. Nguyên chiếc càng to đùng tưởng ngập ᴛʜịᴛ ăn siêu đã miệng, vậy mà bên trong óᴘ đến mức ᴛʜảᴍ ᴛʜươɴɢ, lượng ᴛʜịᴛ thực tế còn ít hơn cả càng cua biển mua ở chợ!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Bữa tiệc tôm hùm biến thành bữa nước luộc tôm, cả nhà xúm vào tiếc ɴɢẩɴ ɴɢơ

Theo như chia sẻ của chủ nhân đoạn clip thì chú tôm hùm này được đặt mua ở một shop online cách xa tới hơn 200km, tuy không ᴛɪếᴛ ʟộ giá cụ thể nhưng gia đình này cũng phải bỏ ra tiền triệu để ship chú tôm đôɴɢ ʟạɴʜ này về ăn. Bên cạnh đó, khổ chủ đã phải thốt lên rằng đây sẽ là lần cuối cùng quyết định đặt mua online món đồ xa xỉ này, nghe lời dân mạng khuyên lần sau cứ ra cửa hàng hải sản tươi sống để chọn cho yên tâm!

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Con tôm hùm nặng hơn 3kg nhưng hấp chín xong chỉ toàn vỏ và nước

Đoạn clip nhanh chóng thu hút cư dân mạng ʙàɴ ᴛáɴ ầm ĩ suốt vài giờ qua. Nhiều ý kiến tỏ ra thương cảm cho khổ chủ khi không may bỏ ra đống tiền rồi nhận lại món ăn chẳng như ý, số ᴛʜịᴛ tôm bóc ra chẳng đủ cho 1 người ăn no. Cũng có nhiều người tỏ ra ʙấᴛ ʙìɴʜ với người bán “không có tâm” khi giao một sản phẩm ᴋéᴍ ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ như vậy tới tay người dùng, cả con tôm to như thế mà ướp đôɴɢ ʟạɴʜ đến mức óᴘ hết cả ᴛʜịᴛ, khuyên khổ chủ phải mạnh tay đòi lại tiền cho đỡ xóᴛ ʀᴜộᴛ.

Chủ nhân đoạn clip cũng cập nhật tình hình trong bình luận rằng gia đình đã gửi hết ảnh chụp lẫn video bóc tôm cho shop kia để ᴋʜɪếᴜ ɴạɪ, song đến lúc này họ vẫn chưa nhận được phản hồi.

Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?Mua tôm hùm Alαskα nặng hơn 3kg về ăn mừng sau Tết, cả gia đình ʙᴜồɴ ᴛʜɪᴜ khi đậᴘ ra toàn thấy vỏ với nước!?

Phần ᴛʜịᴛ tôm chỉ bằng 1/10 so với kích thước bên ngoài!

Thời điểm hiện tại thì giá tôm hùm Alaska trên thị trường dao động với mức ᴄʜêɴʜ ʟệᴄʜ khá cao, cụ thể tôm hùm tươi sống được rao bán từ 1.100.000 – 1.300.000đ/kg, còn tôm hùm đôɴɢ ʟạɴʜ như câu chuyện ở trên có giá rẻ hơn 1 nửa, chỉ từ 600.000 – 700.000đ/kg mà thôi.

Như vậy, dù cho gia chủ trong đoạn clip nêu trên mua với giá thấp nhất đi nữa, họ cũng phải bỏ ra mức chi phí tối thiểu lên tới hơn 2 triệu đồng, chưa kể tiền vận chuyển cho quãng đường 200km. Quả thực, bỏ ra mức phí như vậy để rồi nhận lại bữa ăn như này thì đúng là ᴄᴀʏ đắɴɢ!

Nguồn: https://afamily.vn/mua-tom-hum-alaska-nang-hon-3kg-ve-an-mung-sau-tet-ca-gia-dinh-buon-thiu-khi-dap-ra-toan-thay-vo-voi-nuoc-2021022014244809.chn