Jack lập thêm kỷ lục mới khi vừa trở lại Vbiz được một ngày

Kênh Youtube riêng của Jack chỉ vừa thành lập được một ngày nhưng đã nhanh chóng đạt nút bạc, đây là một kỷ lục mới tạo ra của giọng ca sinh năm 1997

1080

Việc tách ra khỏi công ty cũ để theo đuổi con đường riêng khiến Jack phải trở lại vạch số 0 và bắt đầu xuất phát lại từ đầu. Dẫu vậy anh vẫn chấp nhận đương đầu với thử thách mới và chính thức có kế hoạch trở lại bài bản trong năm 2020.

Tối 17/2, Jack đã tung ra đoạn teaser ngắn ngủi đánh dấu sự trở lại của mình dù đoạn nhá hàng này không chứa đựng bất kì thông tin nào về ca khúc, thời gian ra mắt bản full nhưng vẫn khiến các fan rần rần.

Jack lập thêm kỷ lục mới khi vừa trở lại Vbiz được một ngàyJack chính thức trở lại Vbiz với vai trò solo

Jack lập kỷ lục mới khi vừa trở lại showbiz

Trong suốt khoảng thời gian 3 tháng im ắng kể từ khi xảy ra ồn ào, ngoài việc chữa trị tâm lý, Jack còn dành thời gian rèn luyện thể lực, hoàn thiện thêm những kỹ năng để hỗ trợ cho công việc sắp tới.

Ngoài việc tung bộ ảnh mới tràn đầy năng lượng xác nhận trở lại, Jack còn thành lập kênh Youtube mới vào tối ngày 16/2 để kết nối gần hơn với các fan. Chia sẻ về kênh Youtube mới mang tên “J97”, giọng ca Bạc phận thổ lộ: “Bắt đầu cuộc hành trình nhé mọi người, chuẩn bị khởi động cho 2020 nè”.

Jack lập thêm kỷ lục mới khi vừa trở lại Vbiz được một ngàyJack lập kỷ lục mới khi có kênh đoạt nút bạc sớm nhất

Video đầu tiên được đăng tải lên trên kênh riêng mới của Jack với tiêu đề “Jack và Đóm 2020”. Dù không có bất kì nội dung hay thông tin nào về sản phẩm sắp ra mắt nhưng video chứa đựng thông điệp chỉ có Jack và fan của anh.

Với 100 ngàn người đăng kí theo dõi kênh trong 4 tiếng, nút bạc của Youtube đã về tay của Jack dù chỉ mới lập kênh 1 ngày. Đây là điều tiền lệ đầu tiên của Vbiz với một nghệ sĩ khi lập kênh riêng. Hiện tại, các fan vẫn đang chung tay để giúp thần tượng tiến gần hơn đến nút vàng.

Jack: “Ai có lấy bài hát của mình cũng tội và tổ không thương nhiều”

Mobile 300x600-1

Vào đầu tháng 2/2020 lộ đoạn clip Jack biểu diễn ca khúc Sóng gió trong buổi tiệc tân niên nhưng không thể tìm thấy trên Youtube vì bị công ty cũ đánh bản quyền. Để trấn an các fan, giọng ca gốc Bến Tre phản hồi về vụ việc này trên trang cá nhân.

Jack bức xúc: “Ai đó xấu đã tác động đến trang cá nhân của mình nên hơn 2 tuần nay mình không hoạt động, mình xin lỗi vì không rep được những lời hỏi thăm cũng như công việc, sau xác minh thì FB đã trả tài khoản cá nhân chính chủ này cho mình… hiện tại Jack chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và instagram mang tên iamjack1997… mọi trang mạng khác cũng như tài khoản youtube không phải Jack nhé, các bạn tránh bị lừa vụ lợi vì mình chưa hoạt động lại nha…

Còn phần các bài hát của mình thì mãi mãi là sáng tác của mình thôi nè, từ Bạc Phận – Sóng Gió, Sao em vô tình pla pla… mình đã viết cách đây gần 2 năm trước rồi lúc còn hoạt động ở nhóm rap G5R, anh em bạn bè ai củng biết điều đó cả… người hoạt động chung với mình gần đây phụ trách phối khí, chẳng ai đăng ký hay lấy mất những đứa con tinh thần của mình được 1 chữ nào đâu huống chi cả bài, vì chỉ mình viết mới biết rõ từng li từng tí, thời gian, cảm xúc cụ thể, ai có lấy cũng tội và tổ không thương nhiều, đối xử mình sao củng được á nhưng fan mình, gia đình với bài hát của mình là hong chịu đâu hehe… các bạn đừng tranh cãi chuyện này nữa nhé! hãy theo dõi chặn đường phía trước của người bạn yêu thích theo cách riêng của bạn, chúc các bạn sức khoẻ… Hẹn gặp lại!”.

Jack lập thêm kỷ lục mới khi vừa trở lại Vbiz được một ngày

Hiện tại, dòng chia sẻ này đã mất đi trên trang cá nhân của Jack.

>> Xem thêm: Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) “khẩu chiến” với fans của Jack, gọi Đóm là “đám con nít ranh”, tình anh em sắp ‘toang’?

Theo Yan