Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: “Anh lúc nào cũng ở đây”

550
Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan:

Sau thời gian dài “ở ẩn” kể từ scandal, Jack đã xuất hiện trở lại vào ngày sinh nhật của mình để cùng đón tuổi mới với người hâm mộ. Tại đây, nam ca sĩ cũng cởi mở giãi bày tâm tư.

Tối ngày 11/4 vừa qua, Jack đã bất ngờ xuất hiện trở lại để cùng mừng sinh nhật online với người hâm mộ. Trải qua thời gian im hơi lặng tiếng, Jack thay đổi phong cách nhiều so với trước đó. Anh nhuộm tóc nâu, không còn để đuôi dài mà cắt kiểu đầu gọn gàng, phong cách hơn.

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Jack lắng nghe chăm chú câu hỏi từ người hâm mộ

Ngoài một buổi tiệc nhỏ tình cảm ấm cúng với Đóm (tên FC của Jack), tại đây giọng ca Hoa Hải Đường cũng có những phút giây lắng đọng khi fan hỏi về việc khi nào sẽ chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật. Cụ thể, một người hâm mộ đã thắc mắc: “Chừng nào anh quay lại với tụi em?”.

Đang chăm chú lắng nghe câu hỏi, Jack khựng lại vài giây, quay mặt sang hướng khác như cố kìm chế cảm xúc. Tuy nhiên cuối cùng nam ca sĩ cũng không thể tiếp tục tỏ ra mạnh mẽ. Jack lấy tay che mặt, cúi gằm xuống im lặng trước câu hỏi.

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Jack lấy tay che mặt, im lặng sau câu hỏi của fan

Sau hành động này, người hâm mộ cũng vỡ oà, lớn tiếng đồng thanh động viên nam ca sĩ: “Không được khóc”. Jack nhanh chóng lấy lại bình tĩnh rồi ngẩng mặt lên trả lời fan nhưng nước mắt vẫn lưng tròng: “Thì anh lúc nào cũng ở đây”.

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Mobile 300x600-1

Anh vẫn còn rưng rưng khi trả lời người hâm mộ

Khi đoạn clip được người hâm mộ chia sẻ lại trên mạng xã hội, sự việc một lần nữa khiến Đóm xúc động. Rất nhiều bình luận động viên đã được gửi đến mong Jack sớm ổn định tâm lý, chuẩn bị những sản phẩm nghệ thuật chất lượng “bù đắp” cho fan.

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Người hâm mộ xúc động vì thái độ của Jack sau sự việc

Một số bình luận liên quan:

– Đóm cũng muốn nói với Jack một điều rằng: “Chúng em cũng luôn ở đây mà đâu có thấy anh đâu…”.

– Tối coi nước mắt cứ rưng rưng, tháng 6 anh comeback (trở lại) rồi. Cùng nhau đợi nhau Đóm. 

– Hóng lắm. Cố lên em trai! Vẫn mãi yêu thương và bên cạnh Hí (cách gọi thân mật của fan dành cho Jack) như ngày đầu tiên. 

– Tao không phải Đóm nhưng tao muốn nghe ổng hát quá.Ổng hát hay mà mọi người phải công nhận chứ.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ, Jack còn trải lòng về những chuyện đã qua: “Jack không muốn nói gì thêm nữa. Jack cũng chả biết phải nói thế nào, phải phân trần như thế nào, phải abcd cái gì nữa,… Tại vì Jack đủ mệt rồi. Jack không muốn mang cái mệt đến mọi người. Jack cũng biết mọi người mệt. Jack cũng biết mọi người có những tổn thương riêng của mình. Jack thấy hết mà, cảm nhận hết mà. Dù sao đi nữa mình cũng đi với nhau một khoảng thời gian rồi, mỗi một người đau buồn như thế nào Jack biết mà. 

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Jack cập nhật hình ảnh mới trong ngày sinh nhật tròn 25 tuổi

Nhiều người biết suy nghĩ thôi, họ giấu thôi chứ thật ra họ cũng buồn, cho nên những điều đó nó càng đi sâu vào Jack hơn. Jack cảm giác Jack cũng bị tổn thương hơn, đau nhiều hơn, phải chi bình thường thôi thì đâu nói làm cái gì, cái này nó khác. Cái này người ngoài không hiểu mọi người hiểu không?

Chỉ chúng ta mới hiểu, chỉ chúng ta mới biết chúng ta đối xử với nhau như thế nào. Chỉ Jack mới biết được là Jack làm cái gì cho mọi người thôi. Cho nên Jack không muốn mang cái cảm giác trẻ con đó từng ngày từng ngày đi cùng với mọi người nữa. Bây giờ chúng ta lớn rồi, Jack cũng cảm thấy là chúng ta có quá nhiều thứ xung quanh rồi. Mình có như thế nào đi nữa thì Jack cũng không muốn mang tới, không muốn viết tiếp… Nó đã quá đủ rồi”.

Jack bật khóc khi được hỏi ngày trở lại, xúc động vẫn an ủi fan: "Anh lúc nào cũng ở đây"

Một số khoảnh khắc nhí nhố của Jack trong buổi tiệc

Nam ca sĩ cho hay không muốn những người hâm mộ, ủng hộ mình buồn bã vì họ không xứng nhận những điều đó. Anh nhắn nhủ, mong muốn fan phải hứa với mình luôn cân nhắc giữ gìn sức khỏe, tâm trí của mình.

Hiện tại, những chia sẻ của Jack đang nhận được sự quan tâm từ khán giả. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy bày tỏ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!