Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm: “Thật sự nản”

443
Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm:

Huỳnh Phương ʙàʏ ᴛỏ nỗi ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ khi ᴛấᴍ ʟòɴɢ giúp đỡ những ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ của mình không được ghi nhận xứɴɢ đáɴɢ.

Huỳnh Phương là diễn viên nổi tiếng với khán giả qua các bộ phim sản xuất cùng nhóm FapTV. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ với các hoạt động ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Mới đây, nam diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà tiếp theo xây dựng cho bà con ɴɢʜèᴏ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi hành động ý nghĩa của anh, những bình luận ᴛɪêu ᴄựᴄ cũng xuất hiện.

Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm: "Thật sự nản" Huỳnh Phương khoe thành quả ngôi nhà mới cho người ɴɢʜèᴏ

Tối ngày 7/6, Huỳnh Phương đăng tải một bài viết mới trên trang cá nhân. Tại đây, anh có những phút giây trải lòng về công việc ᴛừ ᴛʜɪệɴ của mình. Anh cho biết từ khi làm ra tiền đã có ý định xây dựng nhà cho người ɴɢʜèᴏ trong ᴋʜả ɴăɴɢ của mình, không phải bây giờ mới làm. Việc chi tài chính và bỏ ᴄôɴɢ sứᴄ đến những nơi vùng sâu vùng xa để ʜỗ ᴛʀợ người dân có một mái ấm khang trang lại bị ᴄʜê là không có tâm, lấy tiếng khiến anh cảm thấy ʜơɪ ɴảɴ.

Huỳnh Phương cũng đăng tải kèm một đoạn bình luận của cư dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ anh: “Phải làm bằng cái tâm anh ạ, không có tâm làm cho rồi để lấy tiếng thì ᴠứᴛ”. Nam diễn viên đáp trả: “Bỏ tiền, bỏ ᴄôɴɢ sứᴄ đi đến những nơi vùng sâu vùng xa xây nhà là không có tâm? Là để lấy tiếng? Lấy tiếng gì ở chuyện này? Thật sự hơi nản”.

Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm: "Thật sự nản"

Huỳnh Phương ʙàʏ ᴛỏ sự ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ trước một số lời ᴄʜê ʙαɪ của khán giả

Trước đó, Huỳnh Phương đã chia sẻ một sự cố bất ngờ khác trong quá trình giúp đỡ người dân có nơi an cư lạc nghiệp. Cụ thể, sáng ngày 10/4, nam diễn viên có kế hoạch xuống Long An để xây dựng nhà cho một hộ dân. Tuy nhiên, người này lại gọi điện thông báo từ chối vì đã nhận được sự ʜỗ ᴛʀợ từ một ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ khác.

“Sáng nay chuẩn bị cho thợ xuống xây nhà cho chú Thiết ở Long An thì chú gọi cho mình: ‘Con ơi! Sáng nay có chị kia đến rồi kêu thợ lại xây nhà luôn rồi. Con khỏi xây nhe. Cảm ơn con!” – Huỳnh Phương chia sẻ. Tình huống “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” mà nam diễn viên gặp phải khiến khán giả không ɴʜịɴ được cười.

Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm: "Thật sự nản"

Mobile 300x600-1

Nam diễn viên đối diện với những tình huống ᴛʀớ ᴛʀêu trong ᴄôɴɢ ᴛáᴄ ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Huỳnh Phương bỏ tiền xây nhà cho người dân ɴɢʜèᴏ lại bị CĐM ᴄʜê không có tâm: "Thật sự nản"

Những ngôi nhà Huỳnh Phương ʜỗ ᴛʀợ xây dựng giúp người có ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ vơi đi vài phần ʋất ʋả

Có lẽ vì không muốn sự việc đi xa nên nam diễn viên đã xóa hoặc ẩn bài viết thể hiện sự ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ này. Sau những “ᴛʀắᴄ ᴛʀở” gặp phải, Huỳnh Phương vẫn ᴋɪêɴ ᴛʀì với dự án ᴛừ ᴛʜɪệɴ của mình. Những ý kiến ᴄʜê ʙαɪ chỉ đến từ một bộ phận khán giả, việc làm tốt của anh vẫn được nhiều người ghi nhận, ʟαɴ ᴛỏα.

Nguồn: https://www.yan.vn/huynh-phuong-that-vong-khi-bi-che-xay-nha-cho-nguoi-ngheo-khong-co-tam-267868.html

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏ

Câu chuyện đi làm từ thiện nhưng bị cộng đồng mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ đã không còn xa lạ với các nghệ sĩ. Tuy nhiên, có những lần “ɴéᴍ đá” cực vô lý khiến người trong cuộc cũng phải ʙứᴄ xúᴄ. Đứng ra kêu gọi xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ hơn 100 triệu, Hồ Bích Trâm vẫn bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ vì nhà quá nhỏ.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏHồ Bích Trâm vì bị ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ nhỏ

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm vừa đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự ʙứᴄ xúᴄ khi bị nhiều người ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ dù làm việc ᴛʜɪệɴ ɴɢuʏệɴ.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏChân dung đôi vợ chồng được Hồ Bích Trâm giúp đỡ

Cụ thể, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và bỏ tiền túi ra xây dựng những mái ấm cho các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, căn nhà đang trong quá trình hoàn thiện nhưng khi khung nhà và quy mô được chia sẻ thì nhiều cư dân mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ Hồ Bích Trâm là xây nhà quá nhỏ.

Hồ Bích Trâm viết: “ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ của tụi em gom góp và kêu gọi, bỏ tiền túi ra làm mà nhiều người vào ᴄʜê nhỏ, sao không làm nhà to hơn? Là sao? Căn nhà sắp hoàn thiện rồi ạ. Hy vọng cô chú có mái ấm mới đầy đủ hơn”.

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏCăn ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ đang được hoàn thiện

Trước kia đôi vợ chồng mà Hồ Bích Trâm giúp đỡ sống trong căn nhà khá sập xệ, nữ diễn viên đã kêu gọi mạnh thường quân và tự bỏ tiền túi ra xây dựng một mái ấm mới, hành động này chưa nhận được lời khen đã có nhiều thành phần vào ᴄʜê bai căn nhà nhỏ.

Nữ diễn viên cho biết trong năm qua tình hình dịch bệnh và bão lũ đã khiến bà con khó khăn rất nhiều. Hồ Bích Trâm cũng đã cố gắng làm hết sức có thể nhưng sức người có hạn. Đầu năm nay nữ diễn viên chỉ hỗ trợ được 2 ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ (bé Thu và xây nhà chú Văn).

Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ khi bỏ 100 triệu tiền túi ra xây ɴʜà ᴛìɴʜ ᴛʜươɴɢ mà còn bị ᴄʜê nhỏQuy mô căn nhà bị ᴄʜê nhỏ

Trong một bài phỏng vấn Hồ Bích Trâm cũng chia sẻ về việc giúp đỡ các ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, nữ diễn viên cho biết: “Bão lũ miền Trung ập đến, nhà tôi cũng bị ảɴʜ ʜưởɴɢ nặng. Tôi lớn lên trong ᴋʜổ ᴄựᴄ và từng sống chung với bão lũ nên hiểu thấu hết ɴỗɪ ᴋʜổ của bà con phải chịu ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ như thế nào. Không cần suy nghĩ tôi đã ngay lập tức đứng ra kêu gọi mạnh thường quân và nhận được số tiền hơn 800 triệu để giúp đỡ bà con quê mình”.

Bị “ɴéᴍ đá” vì xây nhà nhỏ nhưng Hồ Bích Trâm vẫn hứa sẽ hỗ trợ đến cùng những ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ ᴋʜó ᴋʜăɴ, mọi người cứ cho nữ diễn viên thời gian, sắp tới sẽ giúp đỡ thêm nhiều ʜᴏàɴ ᴄảɴʜ nữa.

Nguồn: https://www.yan.vn/xay-dung-nha-tinh-thuong-hon-100-trieu-ho-bich-tram-bi-chi-trich-260957.html