Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền

Khi bị anti-fan vào tận trang cá nhân để làm phiền, Huỳnh Anh đã lên tiếng đáp trả. Thậm chí người yêu Quang Hải còn muốn mời luật sư can thiệp.

313

Kể từ khi công khai yêu nhau với Quang Hải, trang cá nhân của Huỳnh Anh liên tục bị anti-fan công kích với những từ ngữ khiếm nhã. Thậm chí không ít người đưa nhan sắc của cô và Nhật Lê – người yêu cũ Quang Hải ra để so sánh.

Mới đây khi bị một cư dân mạng làm phiền, Huỳnh Anh đã có phản ứng gay gắt sau chuỗi ngày “im hơi lặng tiếng” vì scandal của bạn trai.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,Sau khi công khai yêu Quang Hải, không ít lần Huỳnh Anh bị anti-fan làm phiền trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư khi bị anti-fan làm phiền

Trước scandal của bạn trai hay cả những lời chỉ trích từ đông đảo cộng đồng mạng, Huỳnh Anh thường im lặng và rất ít khi đáp trả. Nếu có thì cô cũng chỉ đăng tải những dòng trạng thái một cách nhẹ nhàng và ít khi tỏ ý khó chịu hay phản pháo ai. Thế nhưng mới đây dân tình đã phát hiện ra bình luận đáp trả anti-fan có phần gay gắt của cô.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,Huỳnh Anh rất ít khi lên tiếng gay gắt với anti-fan.

>> Xem thêm: Sinh nhật con dâu không thể bên cạnh, mẹ chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm có cách ăn mừng ‘cực chất’

Cụ thể một cư dân mạng đã vào tận trang cá nhân của Huỳnh Anh và để lại bình luận có phần khiếm nhã. Bạn gái của Quang Hải đã tức giận và nhanh chóng đáp trảHiện tại, bình luận này của Huỳnh Anh đã bị xóa và anti-fan khiến bạn gái Quang Hải tức giận cũng đã bị cô thẳng tay block.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,
Huỳnh Anh đáp trả gay gắt khi bị anti-fan làm phiền.

Cộng đồng mạng: Tại sao cứ thích can thiệp vào chuyện riêng nhà người ta nhỉ

Thông tin Huỳnh Anh tức giận khi đáp trả anti-fan đã khiến nhiều người bất ngờ. Mọi người cho rằng, Huỳnh Anh và Quang Hải yêu nhau là chuyện riêng của họ tại sao cứ phải cố xen vào để gây “sóng gió”. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã chỉ trích những ai để lại bình luận so sánh cô với Nhật Lê. Cộng đồng mạng lên tiếng, Nhật Lê đã là người yêu cũ, đã là quá khứ thì hãy để nó qua đi đừng bới móc lại làm gì.

“Nếu là mình thì mình cũng phát cáu chứ, cô bé này còn hiền chán đấy. Bỗng nhiên vào trang cá nhân của người ta buông lời cay đắng thì ai chẳng bực”.

“Mình thấy bé này hiền lành và dễ thương, xinh hay không cũng là Quang Hải yêu chứ có phải mấy bạn đâu mà nhận xét người ta”.

“Bực là đúng rồi đấy”.

“Làm gì thì làm đừng đi so sánh với người yêu cũ của bạn trai, như vậy là mất lịch sự lắm đó mấy bạn”.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,Cộng đồng mạng lên tiếng ủng hộ Huỳnh Anh.

Sau scandal của Quang Hải, Huỳnh Anh vẫn một mực ở bên và lên tiếng bảo vệ bạn trai: “What type of girl would I be. If i was to leave when you need me most” (Tạm dịch: Em sẽ là kiểu con gái thế nào nếu rời bỏ anh trong lúc khó khăn nhất chứ). Mặc cho cộng đồng mạng chỉ trích, cặp đôi vẫn bên nhau thể hiện tình cảm cực ngọt ngào. Mới đây Huỳnh Anh còn về quê Quang Hải khoe ảnh bế cháu khiến cư dân mạng xôn xao giục cưới.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,Quang Hải bế bé gái xuất hiện tại quê nhà.

Vào chiều ngày 29/6, Huỳnh Anh đã đăng tải bức ảnh diện váy trắng và bế một bé gái cực kỳ kháu khỉnh. Điều đặc biệt đó là bé gái này đã từng xuất hiện trong bức ảnh của Quang Hải và được anh bế. Ngoài ra, khung cảnh bế bé gái của Quang Hải và Huỳnh Anh rất giống nhau, chính vì vậy cư dân mạng khẳng định rằng người đẹp đã về quê của nam cầu thủ.

Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền,Không lâu sau Huỳnh Anh cũng đã đăng ảnh bế bé gái từng xuất hiện trong bức hình của Quang Hải.

Hiện tại cặp đôi Huỳnh Anh và Quang Hải vẫn đang là chủ đề bàn tán, nhận về không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Mặc dù bị so sánh hay chê bai nhiều lần nhưng có thể nói rằng đây là lần hiếm hoi Huỳnh Anh lên tiếng đáp trả anti-fan một cách thẳng tay và gay gắt như vậy.

>> Xem thêm: Chàng trai tìm được người yêu siêu dễ thương khi vô tình một lần bình luận dạo