‘Bạn gái mới’ bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải

Khi bị nghi hẹn hò cùng cầu thủ nổi tiếng, Huỳnh Anh liền bị các antifan tấn công. Ngoài bắt phải tránh xa Quang Hải, cô nàng cũng bị săm soi ngoại hình

474

Là một trong những cầu thủ nổi tiếng của tuyển Việt Nam, ngoài giây phút tỏa sáng trên sân cỏ, thời gian qua chuyện tình cảm của Quang Hải cũng nhận về rất nhiều quan tâm của fans trái bóng tròn.

Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải

Huỳnh Anh bạn gái tin đồn của cầu thủ Quang Hải

Sau thời gian chia tay Nhật Lê, anh bị đồn hẹn hò với rất nhiều cô nàng xinh đẹp. Đầu tiên là Thảo Mi rồi đến “hot girl cao 1m52” Thanh Thủy, “cô chủ tiệm nail” tên Huyền My và gần đấy nhất là cô gái có tên Huỳnh Anh, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Bên cạnh việc Quang Hải thường xuyên thả tim dưới bài đăng của Huỳnh Anh thì cô gái này bị bắt găp từng mặc áo đấu của Quang Hải (áo số 19) trong một lần đi ăn cùng bạn bè.

Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải

Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải

Quang Hải và Huỳnh Anh bị bắt gặp khi chỉ follow duy nhất đối phương trên mạng xã hội.

Đặc biệt mới đây, cư dân mạng có soi ra chuyện Quang Hải chỉ theo dõi duy nhất tài khoản của “bạn gái tin đồn“. Về phần Huỳnh Anh, sau khi bị nhìn ra chuyện chỉ follow một mình Hải “con”, cô lập tức theo dõi thêm 9 người khác nhưng đều là bạn bè thân thiết của Quang Hải.

Ngay khi bị nghi hẹn hò cùng cầu thủ nổi tiếng, Huỳnh Anh liền bị các antifan tổng tấn công. Ngoài bắt phải tránh xa Quang Hải, cô nàng cũng bị săm soi ngoại hình.

Mobile 300x600-1

Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải

Bình luận của CĐM

Trước những bình luận ác ý, cách đây không lâu cô đã lên tiếng dằn mặt: “Mình chỉ sợ những người sống tốt với mình thôi, vì mình không biết phải trả cái tình nghĩa cho người ta thế nào cho phải. Còn với những người tệ với mình thì dễ mà, họ như thế nào thì cũng không có gì đáng để mình bận tâm!”.

Và trong chia sẻ mới nhất, 9X bất ngờ tiết lộ lý do không muốn lên tiếng về chuyện tình cảm. Cô viết: “Nếu bạn yêu ai đó nhiều như bạn nói. Bạn sẽ không đặt chúng vào vị trí mà họ sẽ bị tổn thương”.

Bạn gái mới lần đầu tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang Hải-5Huỳnh anh lên tiếng về tin đồn với Quang Hải

Dù không chỉ đích danh ai nhưng dòng tâm sự giữa thời điểm nóng của Huỳnh Anh lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng cô đang muốn bảo vệ tình yêu của mình nên quyết định giữ im lặng.

Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Sự thật chuyện này ra sao, chắc phải chờ người trong cuộc lên tiếng, nói một lần cho rõ mọi chuyện.

Giữa ồn ào ấy, Quang Hải chính thức lên tiếng. “Việc Hải like hay thả tim ảnh của một ai đó là điều hết sức bình thường. Đặc biệt đó lại là những người bạn của Hải thì lại càng bình thường. Hải mong mọi người hãy hiểu đúng sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến người khác“. Động thái của chàng tuyển thủ quốc gia nhằm trấn an dư luận phần nào, dẫu vậy nhiều người vẫn tỏ ra băn khoăn bởi anh chàng vẫn không hề khẳng định hay phủ nhận về sự việc.

Huỳnh Anh bất ngờ tiết lộ lý do im lặng trước tin đồn hẹn hò cùng Quang HảiQuang Hải cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp với mục tiêu giành thành tích tốt nhất cho đội tuyển.