Hương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bật

Điểm chú ý ở đây lại chưa phải chiếc váy rách của Hương Giang mà đập thẳng vào mắt người nhìn là chiếc 'quần lót nam' màu đỏ.

819

Hương Giang là một trong số những nghệ sĩ Việt ghi được dấu ấn đậm nét trong mọi lĩnh vực nghệ thuật: ca sĩ, diễn viên, người mẫu. Mới đây, Hương Giang vừa tung MV ‘Anh đi đi’ kết hợp cùng Erik do Viruss sáng tác. Bỏ qua sự cảm nhạc thì công chúng lại tập trung vào hình ảnh của ca sĩ chính trong MV này với màn lộ nội y có 1-0-2.

Dân tình soi ra màn lộ nội y có 1-0-2 của Hương Giang.

Trong MV, Hương Giang mang theo một chiếc vali to đùng, lúc xuống xe chiếc váy lụa là mỏng manh của cô lại vô tình vướng vào cửa xe ô tô và thế là ‘roẹt’, tạm biệt luôn một mẫu váy.

Hương Giang sơ vin gọn gàng với áo phông vô cùng chỉn chu khiến khán giả không khỏi buồn cười.

Hương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bậtHương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bật 

Điểm chú ý ở đây lại chưa phải chiếc váy rách của Hương Giang mà đập thẳng vào mắt người nhìn là chiếc ‘quần lót nam’ màu đỏ. Vẫn biết đây là một tình huống sắp đặt trong phim, nhưng thật khó hiểu tại sao người đẹp lại chọn một chiếc quần nội y màu nổi bần bật thế này, khiến người xem được phen hốt hoảng.

Hương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bậtHương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bậtHương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bậtTrong bộ phim ‘Sắc đẹp dối trá’, để giả trang thành một diễn viên nam thực thụ, Hương Giang mất đến 4 tiếng để chuẩn bị, cô được make up tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ như: lông mày, râu, ria, khuôn mặt, sao cho những đường nét nữ tính trở nên nam tính, chân thực nhất.

Hương Giang mặc đồ nội y nam giới, quần hãng xịn màu còn nổi bần bậtDiện mạo Hương Giang thành đàn ông.

>>Xem Thêm:Bạn cùng phòng đưa người yêu về cả ngày đêm, thanh niên cay cú nghĩ chiêu trả thù hiệu nghiệm

Theo Web tin tuc

Mobile 300x600-1