Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Mới đây người mẫu Trang Trần đã khẳng định nói là làm, bắt xe ôm tới địa chỉ là Nhà hát Thành phố, không quên thủ vũ khí phòng thân...

1571

Trong lần livestream mới đây, Trang Trần bất ngờ tâm sự với người hâm mộ về góc khuất nghề nghiệp. Đó là khoảng thời gian 13 năm trước, khi cô chân ướt chân ráo vào Nam phát triển sự nghiệp người mẫu.

Thuở đó Trang Trần chỉ là một model vô danh, thậm chí đi diễn những show chỉ 150 ngàn đồng, bởi chưa bao giờ có danh hiệu hay giải thưởng từ cuộc thi nào.

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Trong một lần đi diễn tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vào năm 2009, Trang Trần được diễn ở 3 điểm, với mức giá 150 ngàn/ show. Buổi sáng đi tập chương trình, cô bất ngờ được nhà thiết kế chọn làm vedette dù vô danh tiểu tốt. Điều đó khiến một đồng nghiệp diễn chung ghen ăn tức ở.

Trang Trần nói thẳng người mẫu này tên B (viết tắt – PV), cao 1m78, quê Bắc Giang. B có một chút mối quan hệ với giang hồ, và đã nhờ vả để xử Trang Trần. Ngay sau đêm diễn, cô nhận được cuộc gọi hăm dọa: “Mới vào Sài Gòn mà định tranh giành vị trí à, mày cẩn thận không tao rạch mặt”.

Tuy nhiên Trang Trần coi thường những gã giang hồ này: “Chúng mày chưa biết tao là con nào rồi”. Thay vì sợ hãi, cô lập tức thách thức: “Mày là thằng nào? Ở đâu tao qua gặp. Tao xem chúng mày bản lĩnh cỡ nào. Tao ra mà không rạch mặt được tao thì chúng mày cút, đừng bao giờ gọi điện cho tao”.

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Nói là làm, Trang Trần bắt xe ôm tới địa chỉ là Nhà hát Thành phố, không quên thủ vũ khí phòng thân. Khi gặp mặt, cô rút vũ khí và dằn mặt hai gã giang hồ: “Chúng mày không rạch mặt tao thì tao cũng đâm chúng mày, còn không thì cút”.

Thấy hai gã đàn ông có vẻ không dám manh động, Trang Trần cảnh cáo thêm: “Mày nói với con thuê mày rằng Trang Khàn là con nào. Tao vào đây nhưng không tranh giành cái gì của chúng mày cả”. Theo lời cựu mẫu thì câu chuyện này nổi đình nổi đám trong giới thời bấy giờ.

Trang Trần lý giải, phản ứng mạnh của cô là phương pháp sinh tồn. Chân dài cũng tâm sự thêm, cô sinh ra trong một gia đình “máu mặt”, 12 tuổi đã dẫn 5 thanh niên đi đòi nợ thuê, nên những chuyện sau này không là gì cả.

Mobile 300x600-1

“Tôi đâu có hiền. Tôi vào Sài Gòn là muốn phát triển nghề nghiệp đam mê, là tu đó. Nhưng chúng nó không cho tôi tu. Tôi đâu có biết nhà thiết kế đấy là ai, diễn ở Đầm Sen chứ có phải diễn cho D&G, Gucci, Louis Vuitton… đâu. Có phải diễn đồ hiệu đâu, làm gì có đại gia xem mà phải tranh đấu, dằn mặt?”, cựu mẫu bức xúc.

Trang Trần Kể Chuyện Đánh Nhau Thời Làm Người Mẫu

Trang Trần nói thêm, đồng nghiệp B có chút danh hiệu nên muốn làm “bà nội”. Nhưng theo Trang Trần, khi bị đụng chạm dù bản thân không làm gì sai, thì kiểu gì cô cũng phải phản ứng.

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Khép lại câu chuyện, bà mẹ một con cũng nhấn mạnh xưa nay đi diễn chưa bao giờ giành vị trí của ai. Và điều này có thể xác nhận qua các nhà thiết kế.

“Cũng chỉ là kiếm miếng ăn với nhau thôi, tranh đấu để làm gì, hãy làm tròn nhiệm vụ. Còn ai đẹp hơn, nổi tiếng hơn thì được chọn làm vedette cũng là chuyện thường. Kiếm tiền bỏ vào miệng, không kiếm chuyện.

Sống đúng trời xanh sẽ an bài, tôi ngẫm không hề sai. Mấy người từng vùi dập tôi bây giờ cực khổ”, cựu mẫu tiết lộ.

Trang Trần kết hôn cùng ông xã Việt kiều

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Trang Trần và ông xã Louis. Ảnh: Internet

Trước khi đến với nhau, vợ chồng Trang Trần đều có sự nghiệp vững chắc. Nếu Louis Trần có công việc ổn định bên Mỹ thì chân dài sinh năm 1986 lại thành công với công việc kinh doanh ở Việt Nam. Dù yêu xa cách nửa vòng trái đất nhưng cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối. Hàng ngày, ông xã đều gọi facetime về để trò chuyện với con gái.

Tối 28/02, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần đã thông báo rằng mình đã kết hôn. Không cần ồn ào, cô tận hưởng hạnh phúc của mình một cách giản dị.

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Trang Trần thông báo trạng thái kết hôn trên trang cá nhân.

Hot: Người mẫu Trang Trần chỉ đích danh người đã thuê giang hồ xử cô 11 năm trước

Ông xã và con gái cựu siêu mẫu quấn quýt không rời. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân, Louis Trần không giấu được sự hạnh phúc khi khoe loạt ảnh bên con gái. Bé Kiến Lửa cũng quấn quýt ba khiến Trang Trần có phần “tủi thân”: “Nhìn thấy ghét! Đấy còn 2 năm gặp 1 lần mình như rác thải. Còn nó dính bố như sam. Tự nhiên mình thành đi theo chụp hình”, cô viết.

Loius Trần còn viết tâm thư nhắn nhủ đến con gái: “Người đời thường nói: không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời. Thế hệ của ba đây phải mưu sinh và cơm áo gạo tiền nơi xứ người. Nhưng không vì thế mà nản lòng, ba chỉ muốn con gái ba biết rằng: giàu có không phải là những gì con có trong ngân hàng, mà là những gì con có trong tim. Và con phải học: của cho không bằng cách cho con nhé.

Và ba mẹ sinh con chứ không phải nhân bản một con người nên ba mẹ sẽ không bắt con phải làm thế này thế kia, làm những điều mà ba mẹ chưa làm được. Ba mẹ sinh con ra, cho con sự sống nên ba mẹ sẽ cho con sống theo cách của con. Ba mẹ sẽ không bắt con sống thay cho ước mơ còn đang dang dở của ba mẹ.

Cái mà ba mẹ cho con được, đó chỉ là hình hài và kiến thức, truyền đạt văn bản sống cho con, còn kinh nghiệm sống hãy để trường đời và những bước đường sắp tới con phải đi dạy thêm cho con, con nhé!!! Và dù thế nào thì con cũng phải vững bước vì ba và mẹ, anh hai luôn bên con”, Louis Trần viết.

Trang Trần quyết định giải nghệ vào năm 2014 để chuyển hướng kinh doanh. Nói về quyết định dừng nghệ thuật. Trang Trần cho biết chưa bao giờ hối hận: “Chưa bao giờ tôi thấy mình sai khi chọn cuối năm 2014 chuyển sang kinh doanh. Lúc đó 26 tuổi, tôi còn trẻ so với đời nhưng với nghề người mẫu thì già rồi”.

Ngoài bé Kiến Lửa 5 tuổi, Trang Trần hiện còn có một con trai nuôi khuyết tật 10 năm nay tên Bảo Bảo.