Hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ lần đầu lên tiếng thanh minh tin đồn ‘Tuesday’, khẳng định mình bị lừa gạt

Thanh Tâm cho rằng mình bị lừa khi đã nhắn tin dây dưa với một người đã có bạn gái mà bản thân lại không hề hay biết, khiến nhiều người xôn xao.

610

Hot girl ‘trứng rán cần mỡ’ Trần Thanh Tâm nổi lên thời gian gần đây với những clip Tik Tok hướng dẫn thả thính đã tạo nên làn sóng yêu/ghét trái chiều trong cộng đồng mạng. Sau khi lộ ảnh đời thực có phần đẫy đà hơn trên mạng, cộng với những phát ngôn thiếu chín chắn khi livestreams, hot girl 10x lại càng nhận về nhiều hơn những phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cô gái có dịp góp mặt trong series ’10 facts về người nổi tiếng’ trên kênh Youtube của nữ streamer Linh Ngọc Đàm. Cũng trong clip này, Thanh Tâm đã có dịp thể hiện bản thân, bày tỏ quan điểm cũng như trải lòng về những tin đồn của mình trong thời gian qua.

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu lên tiếng thanh minh tin đồn 'Tuesday', khẳng định mình bị lừa gạt

Thanh Tâm nổi lên với nhiều thị phi

Đặc biệt, vụ việc gây bức xúc ‘hot girl trứng rán là Tuesday’ đã khiến Tâm phải lao đao ngay khi tên tuổi mới nổi lên chưa lâu. Cụ thể, cô nàng bị gắn mác ‘con giáp thứ mười ba’, nhắn tin gạ gẫm, qua lại với một chàng trai đã có người yêu.

Sau khi bị tình địch tố giác trên mạng xã hội, nhiều người đã cho rằng, hot girl sinh năm 2000 ‘không chỉ xấu người mà còn xấu cả nết’, ‘thích nổi tiếng theo kiểu scandal’.

Khi giao lưu trên kênh của Linh Ngọc Đàm, Thanh Tâm đã được nữ streamer thẳng thắn hỏi về sự việc này: ‘Tâm có muốn giải thích tin đồn mình là Tuesday không?’

Và nữ sinh 2000 đã cho biết: cô nàng có nhắn tin qua lại, tìm hiểu với một bạn trai. Tuy nhiên, việc người này đã có bạn gái là điều mà Thanh Tâm không hề biết.

HOT GIRL TIKTOK “Trứng Rán Cần Mỡ” Trải Lòng Về Tin Đồn Tuesday

Sau khi có tin đồn, phát hiện ra đối phương lừa mình, Tâm đã nhắn tin, gọi điện chất vấn. Bên cạnh việc thanh minh cho bản thân, hot girl trứng rán cũng thể hiện suy nghĩ về vấn đề Tuesday: ‘Em cắt đứt mối quan hệ với anh kia. Em không đổ lỗi cho bên nào vì anh ấy lừa cả hai, cả chị kia và em. Có thể do chị kia nghe từ một phía nào đó nên mới nghĩ em như vậy’.

Mobile 300x600-1

Hot girl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu lên tiếng thanh minh tin đồn 'Tuesday', khẳng định mình bị lừa gạt

Thậm chí, Thanh Tâm còn khẳng định với Linh Ngọc Đàm rằng mình không hề lừa gạt, bịa chuyện và còn móc ngoéo để làm tin.

Dưới phần bình luận, hot girl 10x cũng đã nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng:

‘Trước giờ không thích nhưng cũng không hề ghét bé này. Dù sao bé mới 20 tuổi và lần đầu va vấp. Xem clip này thấy Thanh Tâm khá nhỏ nhẹ, dễ thương’

‘Nếu đúng như bé Tâm thanh minh thì mình rất thông cảm cho bé’

Trong clip, Thanh Tâm cũng chia sẻ những câu chuyện khác nhau xoay quanh bản thân và cô nàng cũng nhận được những lời khuyên chân thành từ đàn chị.