Hot girl “trứng rán cần mỡ” khóc nức nở khi nhiều khán giả gửi lời mời “đi khách”, ra giá 50 triệu cho 1 lần facetime

Từ khi nổi tiếng, Trần Thanh Tâm đã nhận phải không ít lời hỏi giá "đi khách" và những cuộc gọi khiếm nhã từ nhiều người không mấy tử tế.

713

Trần Thanh Tâm – hot girl “trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ” chính là cái tên gây chú ý nhất nhì trên MXH hiện nay. Bởi sau khi nổi tiếng với những clip thả thính kiểu “dẹo dẹo”, hàng loạt scandal xuất hiện vây quanh cô nàng khiến cho mức độ bàn tán lại càng được đẩy cao hơn nữa.

Hot girl "trứng rán cần mỡ" khóc nức nở khi nhiều khán giả gửi lời mời "đi khách", ra giá 50 triệu cho 1 lần facetime

Mới đây, trong một chương trình hỏi đáp trên Youtube, Thanh Tâm đã tiết lộ thêm nhiều mặt trái về sự nổi tiếng và bày tỏ nhiều cảm xúc. Chính những điều cô nàng chia sẻ đã làm mọi người phải thay đổi cái nhìn về cái giá phải trả của những cô nàng 2k khi nổi tiếng quá sớm.

Cụ thể khi được cho xem lại những màn reaction về clip của mình từ các vlogger nổi tiếng, Thanh Tâm đã không kìm được nước mắt mà khóc liên tục.

Video: Thanh Tâm khóc khi nghe mọi người phản ứng về clip ‘thả thính’ của mình

Cô chia sẻ đã nhận phải không ít lời hỏi giá “đi khách” và những cuộc gọi khiếm nhã từ nhiều người không mấy tử tế. Vì chưa kịp thích nghi với những điều này nên hot girl 10X đã cảm thấy khủng hoảng đến mức không dám bắt điện thoại từ số máy lạ.

Ngoài ra, Thanh Tâm cũng cho biết, đa số con trai nghĩ rằng cô dễ dãi. Mỗi khi cô đăng ảnh lên mạng xã hội, những người này thường sử dụng mọi từ ngữ để có thể quấy rối cô. Là một người nhạy cảm nên khi đọc được những bình luận ác ý, Thanh Tâm dễ bị trầm cảm. Đặc biệt, hot girl Tik Tok còn tiết lộ, có người từng nhắn tin nói sẽ cho cô 50 triệu đồng để facetime cùng họ.

Video: Thanh Tâm tiết lộ có người trả cô 50 triệu chỉ để facetime cùng họ

“Có những người nhắn tin cho em bảo là bây giờ anh sẽ cho em 50 triệu, em facetime với anh. Những cái người nhắn tin cho em đem em ra như một trò hề để đùa cợt. Em cảm giác em bị tổn thương rất nhiều. Và mọi người đang hạ thấp giá trị của em”, hot girl SN 2000 chia sẻ.

Trước đó, Thanh Tâm đã không ngừng rơi nước mắt khi ban tổ chức cho xem lại loạt clip ‘reactions’ mang tính tiêu cực về câu nói nổi tiếng của cô. Cô khóc rất nhiều và thắc mắc rằng không hiểu sao mình lại bị đối xử như vậy.

Mobile 300x600-1

Hot girl "trứng rán cần mỡ" khóc nức nở khi nhiều khán giả gửi lời mời "đi khách", ra giá 50 triệu cho 1 lần facetime

Kết thúc chương trình, hot girl Trần Thanh Tâm không quên nhắn nhủ với mọi người: Hãy có một cái nhìn cởi mở hơn đối với nội dung những clip em làm. Em mong mọi người không sử dụng những lời lẽ xúc phạm vì những lời lẽ đó không chỉ gây tổn thương đến bản thân em, mà nó còn gây tổn thương tới gia đình, bạn bè và những người xung quanh em nữa’.

Phía dưới đoạn clip, dân tình đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người bày tỏ sự thông cảm và tội nghiệp cho nàng hot girl: Tội chị Tâm quá, chúc chị luôn vui vẻ và hạnh phúc”, “Gì mọi người quá đáng thế. Em thích nhìn con gái khóc đâu”,…

Hot girl "trứng rán cần mỡ" khóc nức nở khi nhiều khán giả gửi lời mời "đi khách", ra giá 50 triệu cho 1 lần facetime

Hot girl “trứng rán cần mỡ” – Trần Thanh Tâm.

Tuy nhiên cũng nhiều người vẫn duy trì cái nhìn không mấy thiện cảm cho Thanh Tâm: “Nói chung là không ai ghét bạn ấy vì ngoại hình đâu nên không cần giải thích. Người ta ghét là ghét cái tính dẹo và phát ngôn gây sốc của bạn ấy thôi”, “Không ghét vì xấu hay đẹp. Ghét vì cách nói chuyện trên live stream”,…

Ai sinh ra đều có quyền được sống với sở thích và cá tính của mình. Người ta sẽ chỉ vui vẻ và hạnh phúc khi bản thân được tôn trọng và yêu thương. Chúng ta hãy thử thay đổi cách nhìn với hot girl “trứng rán cần mỡ” để nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất từ cô.