Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXH

Mới đây trên MXH lan truyền 1 tấm hình được cho là nhan sắc thực của cô nàng hot girl 5 triệu follow, khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

647

Thời đại công nghệ phát triển, mạng xã hội là công cụ để mọi cô gái đăng ảnh xinh đẹp khẳng định cá tính. Để mọi bức hình đảm bảo lung linh, mọi nàng đều sử dụng các phần mềm chỉnh ảnh như 1 cứu cánh kịp thời, hợp lí. Dù trong bức hình, bạn kém xinh, ánh sáng tệ, góc chụp hỏng thì vài ba cú nhấp chuột mọi thứ đều thay đổi, nữ thần xuất hiện đây rồi.

Đến người thường còn sử dụng photoshop thì hot girl áp dụng càng bình thường. Nếu dùng sương sương nhẹ nhàng thì chẳng sao, nhưng quá lố đến độ chẳng ai nhận ra thì ngoài đời thì cần xem xét lại. Cô nàng hot girl 5 triệu follow – Dương Thanh Ninh là 1 ví dụ tiêu biểu.

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHVẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Dương Thanh Ninh

Dương Thanh Ninh sinh năm 1998, là người Hàng Châu, Trung Quốc. Cô vốn là một MC kiêm streamer nổi tiếng theo trường phát “kẹo ngọt”, dễ thương, xinh xắn. Quả thực, ngắm nhìn những tấm hình được cô bạn chia sẻ, cũng đủ nhận thấy vẻ khả ái, ngất ngây như kẹo bông.

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHDương Thanh Ninh hút fan nhờ vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng nước da trắng hồng

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHDương Thanh Ninh được nhận xét là một hot girl theo trường phái “kẹo ngọt”, thích hợp nhất với phong cách xinh xắn, đáng yêu.

Xinh xắn, tài giỏi, Thanh Ninh được đông đảo quần chúng yêu thích, tài khoản mạng xã hội sở hữu 5 triệu lượt follow. Tuy nhiên, mới đây trên MXH lan truyền 1 tấm hình được cho là nhan sắc thực của cô bạn, khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, lần lượt bỏ theo dõi. Trong tấm hình bị tiết lộ, thiếu đi lớp filter ảo diệu, gương mặt Dương Thanh Ninh trở nên vô cùng bình thường, thậm chí là kém sắc.

Gương mặt to bè, cánh mũi khá to, làn da không đều màu, đặc biệt đôi mắt nhỏ khác xa trên ảnh. Thế này thì còn đâu hot girl triệu người mê, chẳng khác nào “lừa dối” hội người dùng mạng bấy lâu nay.

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHNhan sắc thực tế của cô bạn sau khi bị bóc trần

Trước khi bị bóc phốt nhan sắc, Dương Thanh Ninh từng khiến dư luận chấn động trước thông tin sống thử với bạn trai ở tuổi 18 và nhanh chóng có bầu 1 năm sau đó. Được biết, bạn trai của cô có tên Vương Nhạc Nhạc, là một MC cùng tuổi. Cả hai sống chung mà không đăng kí kết hôn nên những tấm hình mang bầu của hot girl sinh năm 1998 khiến cộng đồng mạng bàn tán rôm rả.

Mobile 300x600-1

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXH Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHThực tế, yêu đương và sinh con chẳng phải điều sai trái khi đôi bên tự nguyện và đủ tuổi chịu trách nhiệm Pháp luật song với cương vị là người nổi tiếng, hành động của cặp đôi sẽ ảnh hưởng không tốt đến suy nghĩ của giới trẻ. Đặc biệt, cả hai lên chức cha mẹ khi ở tuổi đời quá trẻ.

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHDương Thanh Ninh tình cảm bên bạn trai Vương Nhạc Nhạc

Hot girl 5 triệu follow bị bóc mẽ nhan sắc thật và lộ quá khứ mang thai ở tuổi 18 gây xôn xao MXHTrước khi bị bóc mẽ nhan sắc, Dương Thanh Ninh còn từng gây xôn xao MXH khi mang thai ở tuổi 18.