Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: ‘Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần’

Đã 1 tuần trôi qua, các vết bỏng của Hồng Ngọc vẫn đau, chính vì thế cô phải cách ly với các con. Nhiều người chúc nữ ca sĩ sớm bình phục.

586

Suốt 1 tuần vừa qua, những người yêu mến rất lo lắng cho ca sĩ Hồng Ngọc bởi cô bị bỏng nồi hơi rất nặng. Theo đó, những hình ảnh bị bỏng của nữ ca sĩ không được gia đình chia sẻ, thay vào đó chỉ có thông tin cập nhật về tình hình sức khỏe trên mạng xã hội. Tuy nhiên, mới đây Hồng Ngọc đã tự chia sẻ hình ảnh của mình lên Facebook, dù che gương mặt rồi nhưng ở phần cánh tay của cô cũng có rất nhiều vết thâm do bỏng, có chỗ đã bong da.

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Bài viết nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân khiến CĐM thương xót

Nữ ca sĩ viết thêm: “Cả tuần nay các con phải ngủ riêng với bố không được đụng chạm vì mẹ đau. Mẹ thèm được ôm em mà không được. Sáng thức dậy tự nhiên thấy em chui vào nằm trên mẹ. Thương em quá đi mất, nên giờ mẹ cũng không còn thấy đau.”. Có thể thấy hiện tại Hồng Ngọc vẫn còn đau, muốn gần gũi với các con nhưng cũng phải ‘nhịn’.

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Con trai nữ ca sĩ nằm dưới chân mẹ để tránh chạm đến vết thương

Trước đó, theo lời kể của Mr Đàm thì Hồng Ngọc bị bỏng rất nặng, sẽ phải mất nửa năm để bình phục trở lại. Bên cạnh đó, ‘Ông hoàng nhạc Việt’ còn tiết lộ rằng mặt đàn em sưng đến mức như bị 5 người đàn ông đánh trong 20 phút.

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Bài viết của Đàm Vĩnh Hưng cho biết Hồng Ngọc bị bỏng rất nặng

Đàm Vĩnh Hưng viết trên Facebook: “Mặt Ngọc sưng nhiều nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút! Nó sưng tới mức đó vậy đó! Nhìn nước mắt của em từ trong khóe mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn với Ngọc! Hưng nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường! Vì Ngọc bị nặng lắm!”.

Mobile 300x600-1

Khi bị bỏng Hồng Ngọc và ông xã gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì tai nạn ngoài ý muốn: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với mọi người trong Livestream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị bỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể”.
Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'Rất nhiều sao Việt gửi lời hỏi thăm đến Hồng Ngọc

Chồng người đẹp là ông bầu Tâm Nguyễn cũng đăng đàn xin lỗi thay vợ: “Xin lỗi quý vị Hồng Ngọc sẽ phải lỡ hẹn với quý vị trong Live Stream Mother’s Day tối nay. Ngọc bị phỏng nên không thể nào trình diễn được như đã dự định. Quý vị thông cảm nhé. Hẹn một lần khác khi Ngọc có thể. Xin chân thành cảm ơn quý vị”.

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Ông xã Hồng Ngọc lên tiếng cảm ơn mọi người.

Hồng Ngọc sinh năm 1979 ở Bình Phước. Bố Hồng Ngọc là người gốc miền Bắc, từng là một tay trống chuyên nghiệp. Mẹ Hồng Ngọc là người Sài Gòn, từng một thời làm ca sĩ.

Hồng Ngọc chia sẻ hình ảnh bị bỏng: 'Con sợ mẹ đau nên không dám đến gần'

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc

Nhờ có chồng hỗ trợ cả trong công việc lẫn cuộc sống, Hồng Ngọc xây dựng thành công hình ảnh người phụ nữ đảm đang, năng động. Hiện cô là một trong những ca sĩ hot nhất tại thị trường hải ngoại với nhiều show diễn lớn, nhỏ ở Mỹ, Australia, Canada… Mới đây, Hồng Ngọc có tour diễn vòng quanh các tiểu bang của Mỹ gây được tiếng vang.

Mặc dù lịch diễn bận rộn nhưng Hồng Ngọc không hề bỏ bê việc chăm sóc chồng con, chị dành nhiều thời gian hơn cho công việc nội trợ bởi dân gian đã có câu “con đường ngắn nhất để đến với trái tim của một người đàn ông là thông qua cái dạ dày”.