Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

239
Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Hồng Ánh ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ nêu lên quan điểm của mình sau khi xem xong clip “ᴄʜữα ʙệɴʜ ᴍù” của “thần y” Võ Hoàng Yên.

Trong những ngày qua, vụ việc của “thần y” Võ Hoàng Yên và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Ông Võ Hoàng Yên không chỉ bị vợ chồng Dũng “lò vôi” ᴛố ɢɪáᴄ lừa đảo hàng trăm tỷ đồng mà còn bị tố dàn dựng clip ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ. Theo đó, bà Nguyễn Phương Hằng công khai gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số nghệ sĩ khác. Vợ ông Dũng “lò vôi” mong họ sẽ lên tiếng cùng mình ᴠạᴄʜ ᴛʀầɴ ông Võ Hoàng Yên. Nhưng vẫn chưa có nghệ sĩ nào ra mặt nói rõ sự tình.

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên Bà Nguyễn Phương Hằng kêu gọi các nghệ sĩ hãy lên tiếng

Tuy nhiên, mới đây, đã có một sao Việt chính thức lên tiếng ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ ông Võ Hoàng Yên đó chính là diễn viên Hồng Ánh. Sau khi xem xong đoạn clip ông Yên ᴄʜữα ʙệɴʜ, Hồng Ánh không khỏi ʙứᴄ xúᴄ và mạnh dạn để lại bình luận tố 1 nam diễn viên đang cố tình ɢɪả ᴍù để làm ʙệɴʜ ɴʜâɴ trong clip của ông Võ Hoàng Yên.

Nữ diễn viên viết: “Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác ᴋʜủɴɢ ᴋʜɪếᴘ”.

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Đoạn clip “ᴄʜữα ʙệɴʜ” của ông Võ Hoàng Yên

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Hồng Ánh ʙứᴄ xúᴄ để lại bình luận

Có thể nói, với nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Hồng Ánh có kinh nghiệm rất dày dặn. Đó chính là lý do nữ diễn viên chỉ cần xem qua clip cũng nhận thấy có vấn đề không đúng. Ngay khi liên hệ về vụ việc này, Hồng Ánh cho biết cô không muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

Mobile 300x600-1

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Hồng Ánh mạnh dạn chỉ ra điểm không đúng trong clip “ᴄʜữα ʙệɴʜ” của Võ Hoàng Yên

Bên dưới bình luận của Hồng Ánh, nhiều khán giả cũng đồng tình với ý kiến của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa. Cư dân mạng nhận xét như sau:

“Tưởng đang xem phim Việt Nam được lồng tiếng”.

“Cơ bản em thấy diễn viên phát âm như thuộc lòng một đoạn văn rồi đem lên đọc như tụng kinh, còn mấy cô kia thì tiếp chuyện với ʙệɴʜ ɴʜâɴ mà cách nói y hệt như đang đóng phim”.

“Ngày cuối cùng của vụ án, may thay tụi em thấy clip này và thấy bình luận của chị. May mắn khi có chị lên tiếng, cảm ơn chị Hồng Ánh”.

“Hồng Ánh ơi, em tuyệt vời quá. Một lời nói làm nức lòng bao nhiêu người chờ đợi. Chỉ đơn giản nói lên sự thật nhưng không phải ai cũng dám nói”,…

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Khán giả hưởng ứng bình luận của Hồng Ánh

Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra nam diễn viên được cho là người đóng vai ʙệɴʜ ɴʜâɴ trong clip ᴄʜữα ʙệɴʜ của Võ Hoàng Yên. Anh chàng này từng tham gia 1 vài bộ phim truyền hình và có xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn từng chụp hình cùng NSƯT Hoài Linh và xuất hiện ở vài sân khấu. Hiện tại, nam diễn viên này vẫn giữ im lặng trước ồn ào và bật chế độ giới hạn bình luận trên trang Facebook cá nhân.

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng YênNgười mù trong đoạn clip được CĐM cho là nam diễn viên Vbiz này, có thể thấy rõ được sự tương đồng ở vị trí xỏ khuyên ở tai trái

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Trên Facebook cá nhân, anh chàng vẫn thường chia sẻ hình ảnh với đôi mắt sáng bình thường

Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên ɢɪả ᴍù trong clip dàn dựng ᴄʜữα ʙệɴʜ ɴαɴ ʏ của Võ Hoàng Yên

Nam diễn viên từng đóng khá nhiều phim và còn có ảnh chụp cùng Hoài Linh

Trước đó, ông Võ Hoàng Yên bị vợ chồng ông Dũng “lò vôi” tố cáo lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện. Đến nay, Hồng Ánh là nghệ sĩ đầu tiên đứng ra “ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ” ông Võ Hoàng Yên và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Nguồn: https://www.yan.vn/hong-anh-to-1-nam-dien-vien-gia-mu-dan-dung-clip-cung-ong-vo-hoang-yen-263982.html

Vợ đại gia Dũng “lò vôi” khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐM

Thời gian gần đây, lùm xùm “thần y rởm” giữa đại gia Nguyễn Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên đã ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng. Những tưởng đó sẽ chỉ là chuyện của cá nhân, thế nhưng tới nay ngay cả nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ này. Showbiz trải qua những ngày sóng gió khi nhiều sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ vì những lời lẽ từ phía nữ đại gia.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNữ đại gia Nguyễn Phương Hằng

Cụ thể, sự việc giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên ʙấᴛ ɴɢờ rẽ hướng khi nữ đại gia chỉ tên đích danh một số nghệ sĩ trong showbiz vào cuộc. Trong livestream, bà khẳng định nhiều nghệ sĩ đã quá vô tâm, vô can khi không đả động gì tới lùm xùm ông Võ Hoàng Yên lừa gạt dù đã từng có liên quan tới vị “thần y” này, trong đó có NS Hoài Linh.

“Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn độɴɢ ᴄʜạᴍ nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người khùng khùng như tôi mới chơi lại được với lũ này”, vợ Dũng “lò vôi” cho hay.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMNghệ sĩ Hoài Linh từng gặp gỡ ông Võ Hoàng Yên

Những câu nói khiến người khác phải ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ của bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến dư luận xôɴ xαᴏ và ᴘʜảɴ ứɴɢ ɢαʏ ɢắᴛ. Đáp lại những bàn tán không hay, nữ đại gia nhanh chóng lên tiếng giải thích: “Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói đám nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là đám đông. Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”.

Trong khi đó, giới nghệ sĩ cũng “đứng ngồi không yên” trước những từ ngữ được nữ đại gia này sử dụng. Dù không phải người mà bà Hằng nhắc tới trực tiếp, thế nhưng nhiều sao Việt đã thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm trên mạng xã hội như Bảo Anh, Minh Quân, Trang Khàn (Trang Trần),… khi bị gán mác chung là “đám nghệ sĩ”. Vô tình, nhiều nghệ sĩ cũng bị vướng vào cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ, lên tiếng cho rằng bà quá vô lý khi kéo những người không liên quan vào cuộc.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMCa sĩ Minh Quân thẳng thắn: “Đại gia có thể lắm tiền nhưng không có quyền khinh thường nghề nghiệp của người khác”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMBảo Anh bày tỏ bản thân cảm thấy buồn và tự ái nhưng vẫn ủng hộ bà Hằng chịu dũng cảm lên tiếng

Đặc biệt, bà Nguyễn Phương Hằng và Trang Trần thậm chí còn có cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ qua lại cực ɢαʏ ɢắᴛ khi không ai chịu nhịn ai. Trang Khàn cho biết chính từ câu nói này mà cô trở thành antifan của vợ Dũng “lò vôi”. “Tôi không bênh ai nhưng tự dưng gọi “cái bọn nghệ sĩ”. Nghệ sĩ đâu có xin tiền của cô? Đừng nói như vậy. Người thông minh không bao giờ nhắc tên người khác trong câu chuyện của mình”, Trang Trần cho hay.

Trong khi đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng đối đáp lại cực căng, thậm chí dành nhiều lời lẽ độɴɢ ᴄʜạᴍ tới nghề nghiệp: “Chị không có bán hàng online giống em mà ăn nói ᴛụᴄ ᴛĩu như em. Chị không bán đậu phụ mắm tôm, bán hàng online. Mà em được cái gì? Trời sɪɴʜ em ra để có cái miệng ᴄʜửɪ ᴛʜɪêɴ ʜạ, cái miệng của em ᴛạᴏ ɴɢʜɪệᴘ.[…] Chị không biết nói tục giống em, ăn tục nói phét cũng là con đi kiếm tiền lẻ thôi mà bày đặt!”

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrang Trần livestream đối chất qua lại ᴄựᴄ ɢắᴛ với bà Hằng

Không chỉ có Trang Trần, bà Nguyễn Phương Hằng cũng “ɢâʏ ᴛʜù” với cả NS Trịnh Kim Chi. Cụ thể, khi bị NS Trịnh Kim Chi nói đã “đụng vô ổ kiến lửa” sau phát ngôn ɢâʏ ᴘʜẫɴ ɴộ giới nghệ sĩ, vợ Dũng “lò vôi” đanh thép ᴘʜảɴ ʙɪệɴ: “Trịnh Kim Chi nói tôi đụng vô ổ kiến lửa thì chính cô ấy tự ví tất cả mọi người là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ, ʙò sáᴛ chứ tôi không nói nha quý vị.

[…] Mọi người tự coi mình là ᴄôɴ ᴛʀùɴɢ ᴄắɴ ҳé lẫn nhau đó. Đừng hù Nguyễn Phương Hằng này. Tôi là ɴạɴ ɴʜâɴ, tôi là người bị lừa nên tôi không sợ ai hết”.

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" khiến loạt sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ, nhận cơn mưa ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ từ phía CĐMTrịnh Kim Chi cũng có mặt trong trận ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ

Câu chuyện nhìn đâu cũng chẳng thấy hồi kết khi phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng bị cho là độɴɢ ᴄʜạᴍ và quá ɢαʏ ɢắᴛ, nặng nề. Dẫu vậy, phía nữ đại gia vẫn nhận về không ít ủng hộ khi cho rằng bà đã dám thẳng thắn lên tiếng, chịu nhận về đàm tiếu không hay để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

“Sao cứ lôi những người không liên quan vào vậy? Rõ ràng gọi đám nghệ sĩ là thiếu sự tôn trọng, họ nghe không thích là phải rồi”.

“Đâu thể nói ra xong bảo tôi không có ý đó trong khi từ ngữ sử dụng lại như vậy được. Nhiều từ ngữ của bà Hằng cũng nặng nề lắm chứ đùa đâu”.

“Ít nhất bà dám lên tiếng vạch trần sự việc của ông Võ Hoàng Yên và bà cũng hy vọng nghệ sĩ sẽ thẳng thắn như vậy để nhiều người không bị lừa nữa, nhưng mà đúng là vô tâm thật nếu như có liên quan lại lựa chọn im lặng”.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, ai cũng hy vọng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-da-lam-gi-khien-loat-sao-viet-noi-gian-263373.html