Hơn 100 ɴạɴ ɴhâɴ ᴍắᴄ ʙẫʏ tuyển “ᴘʜɪ ᴄôɴɢ” trẻ giá 5-10 triệu đồng cho phụ nữ lớn tuổi

1215
Hơn 100 ɴạɴ ɴhâɴ ᴍắᴄ ʙẫʏ tuyển “ᴘʜɪ ᴄôɴɢ” trẻ giá 5-10 triệu đồng cho phụ nữ lớn tuổi

Tài khai nhận đã lập một tài khoản Zalo đăng tin quảng cáo dịch vụ tuyển “phi công” cho các phụ nữ lớn tuổi. Với thủ đoạn tinh vi, Tài đã ʟừᴀ đảᴏ hơn 100 nạn nhân với số tiền chiếm đoạt được lên đến 200 triệu đồng.

Ngày 24/12, ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hồ Công Tài (SN 2001, trú tại xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng) về tội ʟừᴀ đảᴏ chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, ngày 21/12, ᴄôɴɢ ᴀɴ huyện Can Lộc nhận được tin báo về việc bị một đối tượng có tài khoản Zalo là “Nguyễn Thị Yến” ʟừᴀ đảᴏ môi giới dịch vụ tuyển “phi công” cho những người phụ nữ lớn tuổi.

Hơn 100 ɴạɴ ɴhâɴ ᴍắᴄ ʙẫʏ tuyển “ᴘʜɪ ᴄôɴɢ” trẻ giá 5-10 triệu đồng cho phụ nữ lớn tuổi

Đối tượng Tài tại cơ quan ᴄôɴɢ ᴀɴ

Cụ thể, đối tượng này đề nghị anh “đi khách” với giá từ 5-10 triệu đồng. Sau đó, đối tượng yêu cầu anh gửi thẻ điện thoại để nộp phí dịch vụ.

Do mù quáng, anh đã 6 lần nạp thẻ cho đối tượng với tổng số tiền lên đến 23 triệu đồng. Tuy nhiên sau nhiều lần liên lạc thì tài khoản kia đã không thực hiện như lời hứa.

Nhận được tin báo, lực lượng ᴄôɴɢ ᴀɴ nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến ngày 22/12, ᴄôɴɢ ᴀɴ đã tiến hành bắt giữ Hồ Công Tài là chủ tài khoản Zalo “Nguyễn Thị Yến” khi đang ở nhà riêng ở thôn Xuân Phú, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang (TP. Đà Nẵng).

Tại cơ quan điều tra, Tài khai nhận đã lập một tài khoản Zalo mang tên “Nguyễn Thị Yến” đăng tin quảng cáo dịch vụ tuyển “phi công” cho các phụ nữ lớn tuổi.

Tài đã ʟừᴀ đảᴏ hơn 100 nạn nhân với số tiền chiếm đoạt được lên đến 200 triệu đồng. Số tiền này Tài dùng để tiêu xài cá nhân. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục mở rộng điều tra, hoàn tất thủ tục xử lý đối tượng trước pháp luật.

Mobile 300x600-1