Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chính

Hình ảnh nữ giảng viên Học viện Tài Chính sở hữu nhan sắc "cân đẹp" camera thường khi dạy online khiến học trò thả tim rần rần!

546

Trong mùa dịch , tất cả mọi người đều phải thích nghi với việc hạn chế tiếp xúc xã hội và chuyển sang học tập, làm việc online tại nhà . Cũng từ đây, rất nhiều câu chuyện từ đáng yêu, vui vẻ cho đến hài hước, oái oăm đã ra đời.

Mới đây, rất nhiều người đã phải thả tim mỏi tay cho bức ảnh chụp cô giáo dạy online mùa dịch. Bởi lẽ, không chỉ giỏi chuyên môn, cô gái này còn có gương mặt cực kỳ thanh tú, sống mũi cao và góc nghiêng thần thánh có thể “đốn tim” mọi ánh nhìn.

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhHội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhCô giáo gây sốt với nhan sắc đi vào lòng người

Cũng từ việc học tập và làm việc trực tuyến này đã xuất hiện không ít câu chuyện từ thú vị đến oái ăm. Điển hình mới đây, một nữ giảng viên bất ngờ được quan tâm khi hình ảnh trong lúc dạy online mùa dịch được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn.

Được biết, cô nàng này là Nguyễn Thùy Linh, hiện đang là giảng viên khoa Ngân hàng Bảo hiểm, trường Học viện Tài Chính.

Bài giảng thử trong cách dạy Online

Liên hệ với Thùy Linh, cô cho biết: “Thực ra mình cũng không bất ngờ lắm vì đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của mình được các bạn sinh viên đăng tải trên mạng xã hội. Mình cũng thấy cũng rất vui vì được sinh viên yêu quý và hợp tác. Các bạn có hợp tác thì mình mới có động lực giảng dạy được”.

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhNhan sắc Thùy Linh ở đời thường.

Đáng chú ý, tấm ảnh chụp lại màn hình khá mờ nhưng vẫn khiến dân tình xuýt xoa với nhan sắc “cân đẹp” camera thường của nữ giảng viên.

Bất ngờ nổi tiếng nhưng Thùy Linh cho hay: “Thực ra tôi không ngạc nhiên lắm vì đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của tôi được sinh viên đăng tải trên mạng xã hội. Nhưng tôi cũng rất vui vì được các em yêu quý và hợp tác”.

Mobile 300x600-1

Thùy Linh cho biết thêm, hiện cô và nhiều giáo viên trong trường vẫn chủ động duy trì việc truyền tải kiến thức đến sinh viên qua học online

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhHội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhHội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhMột số hình ảnh của nữ giảng viên xinh đẹp

Ngoài ra, mùa học online cũng xuất hiện không ít những cô giáo vạn người mê đâu nhé

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhCô ơi có gì trong kính kìa cô

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhLớp online đông quá

Hội sinh viên phát cuồng trước nhan sắc ‘cân’ cả camera thường của nữ giảng viên Học viện Tài chínhGóc nghiêng của cô em