Học theo nội dung xấu trên Youtube, cháu bé 5 tuổi không qua khỏi

714

Chỉ vì thiếu sự quản lý theo dõi của phụ huynh, một cháu bé 5 tuổi đã кнôиg qυα кнỏι khi tò mò lên mạng học làm theo các trò chơi trên Youtube.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng vì sự việc một cháu bé 5 tuổi đã кнôиg qυα кнỏι vì học theo clip dạy trєσ cổ Youtube.

Chị Nguyệt, một facebooker cho biết cháu mình xem các trò chơi trєσ cổ trên Youtube sau đó bắt chước theo nên đã тử νσиg thương tâm. Vào khoảng 14h10 phút ngày 12/10 vừa qua, trong khi bố mẹ đi làm, cháu D. ở nhà với ông bà ngoại. Chỉ một vài phút người lớn không để ý, D. đã học theo trò chơi trên Youtube bằng cách lấy một chiếc khăn voan buộc vào thành giường tầng trong phòng ngủ và tự trєσ cổ mình. Khi cả gia đình phát hiện thì D. đã rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Dù gia đình đã nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu nhưng quá muộn. Cháu D. đã qua đời vào lúc 18h10. Nguyên nhân được xác định là do ngưng tim, ᴄʜẾᴛ não.

“Trẻ con rất hiếu động và nghịch ngợm, đôi khi không biết được rằng chỉ một chút hiếu kỳ mà dẫn đến hậu quả quá nặng nề. Cháu gái của mình mất do nghịch dại theo mấy clip trên Youtube mà cháu đã vài lần vô tình xem được, gia đình cũng không thể kiểm soát hết.

Học theo các nội dung xấu trên Youtube, một cháu bé 5 tuổi кнôиg qυα кнỏι

Chỉ có mấy phút không để mắt tới cháu mà một đứa trẻ 5 tuổi hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng ấy đã ra đi mãi mãi. Cháu của mình rất ngoan ngoãn, thông minh và lễ phép, cháu không đáng phải nhận kết thúc ʙɪ ᴛʜẢᴍ này. Cháu chỉ nghĩ rằng mình đang chơi một trò chơi vô hại mà thôi.

Cả một tương lai phía trước vẫn còn dài, cháu chỉ mới bắt đầu đi học được những nét chữ đầu tiên, vậy mà bây giờ cháu ra đi, để lại cho người thân ông bà, bố mẹ, cô, dì, chú, bác niềm đau mất mát, xót xa.

Xem thêm: Có bầʊ bị bạn trai ɮỏ ʀơɨ, Hiền Thục 21 tuổi một mình sɨռɦ con, nằm “rêռ” trên bàn đẻ

Tất cả đã không kịp, không thể chiến thắng được ᴛỬ ᴛʜẦɴ để rồi mang đi đứa trẻ ngoan ngoãn, xinh xắn rời xa xa vòng tay gia đình, xa bố mẹ, ông bà, người thân mãi mãi…” – chị Nguyệt nghẹn ngào nói.

Mobile 300x600-1

Học theo các nội dung xấu trên Youtube, một cháu bé 5 tuổi кнôиg qυα кнỏι

Bài đăng của chị Nguyệt khiến nhiều cư dân mạng xót xa. Nhiều bậc phụ huynh chợt giật mình nhận ra rằng lâu nay mình đã quá bỏ bê con cái, không chú ý con mình đang làm gì.

Sự việc đau lòng này chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ khi cho con xem Youtube mà không kiểm soát nội dung ĐỘᴄ ʜẠɪ mà con em mình chẳng may theo dõi.

Xem thêm: Dân mạng xôn xao khi ԋιệɳ ƚượɳɠ ɱạɳɠ Trần Đức Bo tự tin dự thi Hσα ԋậυ Cԋυყểɳ ɠιớι Việt Nam 2020