Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: “Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác”

70
Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ:

Quỳnh Như nhắc những người bạn từ nay những thông tin liên quan đến chồng cũ Hoàng Anh vui lòng đừng chia sẻ vào trang cá nhân của cô.

Vừa qua, trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan, Hoàng Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Mỹ. Nam diễn viên cho biết quyết định từ bỏ hào quang đang có để làm tròn trách nhiệm với gia đình đến lúc này nhìn lại anh bắt đầu cảm thấy ʜốɪ ᴛɪếᴄ, chia sẻ này nhanh chóng gây ra nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều.

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác" Hoàng Anh có những chia sẻ chân thành với siêu mẫu Xuân Lan

Mới đây, trên trang cá nhân của Quỳnh Như cũng có những chia sẻ liên quan đến phát biểu của diễn viên Hoàng Anh, cô thẳng thắn cho biết nếu muốn người ta không biết thì đừng làm, bây giờ cứ lên giải thích này nọ để lấy lòng người khác, càng nói càng sai.

Quỳnh Như nhắc những người bạn từ nay những thông tin liên quan đến chồng cũ vui lòng đừng chia sẻ vào trang cá nhân của cô, động thái vô cùng dứt khoát

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác"

Vợ cũ nam diễn viên không còn muốn liên quan gì đến anh

“Như xin lỗi phải nói điều này. Nếu muốn người ta không biết thì đừng làm. Bây giờ cứ thích lên giải thích này nọ, để lấy lòng thương của người khác, nói thì đạo lý lắm nhưng hành động thì khác nói càng nhiều thì càng sai, càng lòi ra cái bản chất thật con người mình thôi, rồi lại chiêu trò để câu view, thời gian là câu trả lời hết tất cả. Riêng Như thì chỉ mong có nhiều sức khỏe cố gắng đi làm kiếm thật nhiều tiền để lo cho tương lai của Abbie thật tốt”, vợ cũ Hoàng Anh viết.

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác"

Quỳnh Như cho biết bây giờ chỉ mong mình lo chu đáo cho nhóc tì đầu lòng

Mobile 300x600-1

Trước đó không lâu, chia sẻ với truyền thông Quỳnh Như cho biết kể từ khi độc thân cuộc sống của hai mẹ con bước sang một trang mới, cô bắt đầu công việc mới, thu nhập cũng tốt hơn và cuộc sống tràn đầy hy vọng.

“Cuộc sống của hai mẹ con tôi đã bước sang một trang hoàn toàn mới. Bé Nu vừa trở lại trường học sau thời gian tạm nghỉ vì ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ. Con đi học 5 buổi mỗi tuần, mỗi buổi bốn tiếng nên thời gian đó tôi có thể ᴛʀαɴʜ ᴛʜủ làm việc.

Tôi xin nghỉ ở tiệm nail, thử sức với hai cơ hội mới là bán hàng online và đến đài truyền hình quay “home shopping” (chương trình mua sắm trực tuyến). Đây đều là những công việc linh hoạt về thời gian nên tôi vẫn đảm bảo việc chăm con và quán xuyến gia đình. Có công việc mới thú vị lại thu nhập tốt hơn, tôi thấy vui vẻ, tràn đầy hy vọng về tương lai phía trước”, vợ cũ Hoàng Anh tâm sự.

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác"

Có thể nói từ khi ly hôn, nhan sắc, ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ của Quỳnh Như cũng thăng hạng

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác"

Vợ cũ Hoàng Anh cố gắng dành thời gian để thường xuyên đi du lịch với con

Hoàng Anh ᴛɪếᴄ ɴuốɪ vì bỏ hào quang sang Mỹ, vợ cũ: "Nói đạo lý lắm nhưng làm thì khác"

Tài chính của hai mẹ con Quỳnh Như cũng đã ổn hơn trong những tháng gần đây

Dù đã ly hôn được vài tháng nhưng những ồn ào giữa cả hai vợ chồng diễn viên Hoàng Anh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Được biết thủ tục trên mặt ᴘʜáᴘ ʟý của họ vẫn chưa giải quyết xong. Anh chờ đợi ngày tòa phán quyết để chu cấp ɴuôɪ ᴅưỡɴɢ bé gái theo đúng yêu cầu. Nam diễn viên cũng tránh nhắc đến vợ cũ trên mạng xã hội để không gây ra thêm tranh cãi. Khán giả mong rằng khi họ có con đường riêng thì ai cũng sẽ hạnh phúc và có được những lựa chọn phù hợp hơn trong tương lai.

Nguồn: https://www.yan.vn/phan-ung-cua-vo-cu-khi-hoang-anh-noi-tiec-nuoi-vi-bo-hao-quang-sang-my-273716.html

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: “ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ᴠệ sɪɴʜ”

Vài tháng qua, chủ đề ʜôɴ ɴʜâɴ của diễn viên Hoàng Anh cùng vợ hơn tuổi đã chiếm sóng các diễn đàn. Theo đó, đến nay cả hai vẫn chưa khi nào có cuộc nói chuyện trực tiếp ngoài các đôi co trên mạng xã hội. Và mới nhất nam diễn viên khiến mọi người ngỡ ngàng về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ anh đăng tải liên quan đến cuộc sống vợ chồng.

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"
Hai vợ chồng thời điểm còn chung sống

Cách đây ít phút, diễn viên Hoàng Anh ʙấᴛ ɴɢờ viết: “ʜôɴ ɴʜâɴ giống như cái ɴʜà ᴠệ sɪɴʜ vậy. Người bên ngoài xếp hàng để được vào. Người bên trong chỉ muốn bước ra ngay nhanh và liền. Có phải vậy không? Lượm lặt câu nói này”.

Khoảng ít phút sau, anh liên tục thay đổi chỉnh sửa bài viết. Có lẽ Hoàng Anh cũng thấy được những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ như vậy cực ảnh hưởng trong lúc mình vừa ʟʏ ʜôɴ chẳng bao lâu. Thậm chí, mối quαɴ ʜệ giữa nam diễn viên và vợ cũ chẳng mấy tốt đẹp, ví ʜôɴ ɴʜâɴ như “ɴʜà ᴠệ sɪɴʜ” chẳng khác nào làm người cũ đau lòng thêm một lần nữa.

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"Nam diễn viên thay 5 lần nội dung cho một bài đăng

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"Diện mạo của Hoàng Anh sau ʟʏ ʜôɴ

Sau nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ qua lại, từ phía vợ cũ đã chấp nhận hiện tại rằng cả hai không còn trong cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ. Cô làm mẹ đơn thân và nuôi con gái. Tuy nhiên, có một điều khiến chị Quỳnh Như ᴛứᴄ ɢɪậɴ chính là cách chồng cũ bỏ ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ ɴuôɪ ᴅưỡɴɢ bé Nu, không về thăm con và cũng ᴛừ ᴄʜốɪ hẳn quyền ɴuôɪ ᴅưỡɴɢ bé.

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"

Hai mẹ con đã chuyển đi đến một nơi khác sống và cô luôn khẳng định sẽ cố gắng chăm sóc bé Nu tốt nhất trong khả năng

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"Vợ cũ thay đổi kiểu tóc để trông tươi mới hơn

Riêng về phần Hoàng Anh, sau ʟʏ ʜôɴ anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật nhiều hơn, kết đôi với Thắm Bebe trên màn ảnh. Mặc dù bị khán giả, bạn bè vợ cũ ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ rất nhiều nhưng cả hai vẫn thoải mái tung những khung ảnh tình tứ hết mức, không có khoảng cách. Dù nhiều lần cả hai nhân vật khẳng định đó chỉ là mối quαɴ ʜệ đồng nghiệp nhưng mọi người vẫn ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ɴặɴɢ ɴề, bình luận tiêu cực không có hồi kết chỉ vì những kiểu ảnh thân thiết quá mức.

Vừa ʟʏ ʜôɴ vợ chẳng bao lâu, Hoàng Anh lại ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ɴʜạʏ ᴄảᴍ: "ʜôɴ ɴʜâɴ như ɴʜà ʋệ sɪɴʜ"Cách tạo dáng của hai đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ đã có gia đình rất thân thiết

Dù Hoàng Anh thay đổi câu chữ nhưng mọi người cũng ʙấᴛ ɴɢờ khi thấy anh thản nhiên ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ như thế trong lúc ʜôɴ ɴʜâɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ. Dẫu sao đi nữa thì cả hai đã có thời gian yêu thương, nên giữ lại cho nhau  và cả con cái những điều tốt đẹp cuối cùng.

Nguồn: https://www.yan.vn/hoang-anh-phat-ngon-gay-tranh-cai-ve-cuoc-song-hon-nhan-sau-tan-vo-260861.html