Hoài Tâm “ᴛố” Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để “ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ”, Minh Tuyết và Vũ Hà: “Lại là ông này!”

902
Hoài Tâm

Bên cạnh khán giả, các nghệ sĩ đang sống tại ʜảɪ ɴɢᴏạɪ như Minh Tuyết, Đức Tiến, Ngọc Liên cũng bày tỏ sự quan tâm.

“ʙɪếɴ ᴄăɴɢ” giữa Hoa hậu Thu Hoài cùng Dũng Taylor còn chưa nguôi thì ông xã của Thu Phương đã ᴅíɴʜ tiếp một “ᴘʜốᴛ” khác khi Hoài Tâm “ᴛố” anh nói sai sự thật về mình hòng bóng tên tuổi.

Hoài Tâm "ᴛố" Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để "ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Ồn ào với Hoa hậu Thu Hoài còn chưa yên đã đến Hoài Tâm “vào cuộc”

Nhắc đến NSƯT Hoài Linh, Hoài Tâm ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi Dũng Taylor “đặᴛ đɪềᴜ” về mình

Cụ thể trên trang cá nhân, chia sẻ về video mới nhất của Dũng Taylor, Hoài Tâm vô cùng ʙức ҳúc bày tỏ khi bị gọi đích danh: “Anh ấy đã kêu và dùng tên mình bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: “Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ cơ duyên là công ty (PV: công ty của Dũng Taylor) kết nối Hoài Tâm với Việt Hương”. Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty kia không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt *** anh Hoài Linh và ʙớᴛ ᴛʜóɪ đi ᴄướᴘ công hay ᴄướᴘ highlight của người khác!”.

Hoài Tâm "ᴛố" Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để "ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Nguyên văn bài đăng của Hoài Tâm

Để khẳng định cho những ᴄáᴏ ʙᴜộᴄ của mình là chính xác, Hoài Tâm đã không ɴɢầɴ ɴɢạɪ hẹn với khán giả quan tâm gặp mặt trong buổi livestream gần nhất để nói rõ mọi thứ: “Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ livestream cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ!”.

Hoài Tâm "ᴛố" Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để "ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Mobile 300x600-1

Hoài Tâm vốn rất thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương

Vũ Hà, Minh Tuyết, Đức Tiến lên tiếng ủng hộ Hoài Tâm

Trước sự việc đang khá rầm rộ trên, nhiều khán giả đã để lại bình luận quan tâm. Trong suốt thời gian qua, Dũng Taylor vốn đã liên tục làm ᴍíᴄʜ ʟòɴɢ nhiều người trong chuyện ghi hình các vấn đề liên quan đến đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài, Vân Quang Lengthy hay các tin tức tương tự.

Hoài Tâm "ᴛố" Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để "ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Bình luận của khán giả trước sự việc

Bên cạnh khán giả, các nghệ sĩ đang sống tại ʜảɪ ɴɢᴏạɪ như Minh Tuyết, Đức Tiến, Ngọc Liên cũng bày tỏ sự quan tâm. Đặc biệt khi trò chuyện với Vũ Hà, Hoài Tâm cũng bày tỏ thêm nỗi ʙức ҳúc ở việc Dũng Taylor tự ᴛâɴɢ ʙốᴄ ʙảɴ ᴛʜâɴ trong chuyện đã giúp đỡ Việt Hương và Thúy Nga sang Mỹ: “Việt Hương và Thúy Nga thời 2003 – 2004 là nhất Việt Nam thì ảnh mới mời chứ đâu phải ᴄà ɴᴀ xí ᴍᴜộɪi đâu! Nói như Phật Bà Quan Âm tái thế xuống ban duyên lành vậy trời! Anh ấy cứ nói như mình là anh hùng!”.

Hoài Tâm "ᴛố" Dũng Taylor đặᴛ đɪềᴜ để "ᴋɪếᴍ ғαᴍᴇ", Minh Tuyết và Vũ Hà: "Lại là ông này!"

Các sao Việt cũng đồng lòng với Hoài Tâm

Hiện tại phía Dũng Taylor vẫn chưa có phản hồi đáp trả đối với những bất bình của Hoài Tâm. Bạn nghĩ sao về sự việc liên quan đến ông xã của ca sĩ Thu Phương lần này?

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà

Showbiz lại có “ʙɪếɴ ᴄăɴɢ” đầu năm 2021 khi Hoa hậu Thu Hoài và chồng Thu Phương có màn “ᴋʜẩᴜ ᴄʜɪếɴ”. Theo đó, mọi chuyện bắt đầu từ việc Dũng Taylor đăng bài viết đính kèm ảnh chụp cận ᴛʜɪ ʜàɪ cố NS Vân Quang Long thế là Hoa hậu Thu Hoài dùng từ ngữ ɴʜạʏ ᴄảᴍ để ᴍắɴɢ anh. “Cuộc chiến” vẫn chưa có hồi kết khi hai bên vẫn không ngừng ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ nhau.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàDũng Taylor gọi Thu Hoài là “Hoa hậu ao làng”

Thu Hoài chẳng vừa khi bị Dũng Taylor ᴄôɴɢ ᴋíᴄʜ

Không chịu thua kém Dũng Taylor, Hoa hậu Thu Hoài cũng nhanh chóng đăng tải status nhằm đáp trả lại những chia sẻ của chồng Thu Phương.

“Đàn ông thông minh thì không nên ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà. Biết tại sao không? Thắng thì người ta nói hay ho gì thắng con đàn bà. Thua thì người ta cũng nói, đàn ông gì đi thua con đàn bà. Còn tôi nghĩ đến việc ɢâʏ với anh thì thấy mặt tôi đần đần sao ấy, nên thôi không thèm ɢâʏ đó”.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bà

Dòng trạng thái của Thu Hoài nhận khá nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪềᴜ

Chồng Thu Phương viết tâm thư giải thích về việc đăng ảnh ca sĩ Vân Quang Long

Bị bạn thân Trấn Thành điểm mặt chỉ tên, Dũng Taylor cũng chẳng vừa khi lên tiếng đáp trả Thu Hoài bằng những lời lẽ ɢᴀʏ ɢắᴛ: “Mình biết đến cô bởi những sự kiện ᴄʜửɪ ʟộɴ đình đám của cô trên mạng. Cô là người kinh doanh và cũng mang ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ của một “Hoa hậu” tậu từ hải ngoại về thì nên chuẩn mực lời ăn tiếng nói của mình. Không tự tiện lên án người khác khi chưa nắm bắt đầy đủ thông tin, cho dù cô muốn lên án người khác thì phải thể hiện văn hóa xứng tầm với vương miện dù là mua? Mỗi người một việc, đừng ɢɪẫᴍ ᴄʜâɴ vào chuyên môn của nhau là quy luật đời sống. Mình làm truyền thông online, truyền tải thông tin là việc của mình”.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàAnh cho biết ʜàɴʜ độɴɢ của mình là không sai

Anh khẳng định mình chỉ làm đúng ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ của một người làm truyền thông, đưa tin tức ở xa đến khán giả trong nước.

“Cái ᴄʜếᴛ độᴛ ɴɢộᴛ, ᴛʜươɴɢ ᴛâᴍ của Vân Quang Long nơi xứ người, không vợ con bên cạnh được nhiều fan và đồng hương quan tâm, chia sẻ. Tuy mình không có mặt nơi em Vân Quang Long đang nằm, nhưng bên cạnh em đang có các anh em kết nghĩa chia sẻ hình ảnh cuối cùng của em trên mạng xã hội, mình chia sẻ lại thì cái bọn “thánh ᴄʜửɪ” a dua theo Hoa hậu chợ búa vào xem rồi lên án. Thử hỏi đáᴍ ᴛᴀɴɢ của Vân Quang Long nơi xứ người mà không truyền thông nào đưa hình ảnh cuối cùng của em ấy thì sẽ bị trách truyền thông hải ngoại lạnh lùng. Khi đưa hình ảnh của người thân chụp thì bị các thánh cào phím “ném đá”. Nếu như hôm đó anh Tài không tạo duyên cho tôi thì hình ảnh chuyến bay cuối cùng của NS Chí Tài về với gia đình và từ ᴘʜɪ ᴛʀườɴɢ về nhà quàn sẽ không có. Nhà quàn giải thích vì không thông báo và không ᴋʜᴜʏếɴ ᴋʜíᴄʜ gia đình đi đón anh Tài nhưng không luật nào ᴄấᴍ truyền thông và fan đến đón anh Tài và đưa anh về nhà cả”, Dũng Taylor viết.

Thu Hoài nhắn Dũng Taylor: Đàn ông thông minh không ɢâʏ ʜấɴ với đàn bàDũng Taylor cho biết mình đã hủy kết bạn với bạn thân Trấn Thành sau sự việc trên

Hi vọng rằng, đôi bên sớm có cái kết và dừng lại mọi ồn ào không hay này, vì chuyện đáᴍ ᴛᴀɴɢ cứ nhắc hoài sẽ khiến những người có liên quan thêm buồn lòng.