Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn

Khi đến dự buổi tiệc sinh nhật của một người chị thân thiết, Hoài Linh khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục.

251

Thời gian vừa qua, khán giả vô cùng lo lắng trước hình ảnh “lão nông chính hiệu” của Hoài Linh khi anh “ở ẩn” tại đền thờ Tổ nghiệp. Khi đó, nam nghệ sĩ gầy đi trông thấy, tóc tai lấm tấm bạc cùng với nước da đen nhẻm. Tuy nhiên, khi quay trở lại với showbiz, danh hài xứ Quảng đã nhuộm lại tóc đen và chải chuốt lại ngoại hình nên trông anh trẻ hẳn ra vài tuổi.

Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn

Mới đây, khi đến dự buổi tiệc sinh nhật của một người chị thân thiết, Hoài Linh khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục. Chọn bộ đồ bà ba màu xanh nổi bật cùng mái tóc mới, nam danh hài trông trẻ trung và rạng rỡ hơn rất nhiều. Khán giả cũng phát hiện ra Hoài Linh đã tăng cân thấy rõ, khuôn mặt đầy đặn tròn trịa và thần sắc cũng tươi tỉnh hơn.

Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn

Ở tiệc mừng sinh nhật người chị thân thiết được Hoài Linh gọi là “chị hai” còn có nhiều gương mặt nổi bật khác như: Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Thoại Mỹ, Thanh Ngân, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn, Nguyên Lộc… Có thể thấy, chủ tiệc có mối quan hệ rất thân thiết với giới nghệ sĩ nên mới có thể quy tụ nhiều ngôi sao tên tuổi như vậy đến bữa tiệc của mình.

Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn

Không chỉ đến dự tiệc, “anh Bốn” còn lên cả sân khấu để góp vui với các tiết mục và “quậy” tưng bừng với các nghệ sĩ khách mời khác. Đây cũng là điều khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì từ lâu nay nam danh hài luôn hạn chế đến những buổi tụ tập mà chỉ thích “ở ẩn”, làm vườn và quanh quẩn ở nhà thờ Tổ.

Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩn Hoài Linh ngày càng trẻ trung rạng rỡ ở tuổi tứ tuần sau thời gian ở ẩnDù không còn hoạt động nghệ thuật với tần suất dày đặc như trước nhưng mỗi lần Hoài Linh xuất hiện đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, hơn hết, họ quan tâm nhiều đến tình hình sức khỏe của anh. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất mong ngóng được đón xem những dự án mới của nam danh hài. Mới đây, Hoài Linh đã góp mặt trong web -drama “Mẹ tôi là đàn ông” và nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Anh cũng đang tham gia ghi hình cho vài dự án ở nửa cuối năm 2020 và Tết năm 2021.

Xem thêm: Ngọc Sơn bật khóc vì sợ cô đơn: “Con không cần tài sản, mẹ là trên hết”