Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7

Hồ Ngọc Hà là một trong những mỹ nhân giấu bầu đỉnh cao của showbiz Việt. Tuy nhiên, ở một số khung ảnh thì điều này cũng bị hé łộ.

388

Năm 2020 này showbiz Việt có đến gần chục cặp đôi đón nhận tin vui lên chức. Có người làm phụ huynh lần đầu nhưng cũng có gia đình gia nhập thêm thành viên mới.

Một trong những cái tên khiến công chúng quan tâm nhất chính là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Cô mang song thai với bạn trai sau 3 năm gắn bó đầy mặn nồng.

Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7Hồ Ngọc Hà để łộ bụng lớn

Mới đây nhất, trên trang cá nhân mẹ của nữ ca sĩ đã chia sẻ lại khung ảnh cả nhà chụp cùng người đẹp vào tối qua (28/8). Theo đó, ba mẹ và dì ruột đã dành thời gian cuối tuần đến lắng nghe đêm nhạc thứ 2 trong chuỗi dự án Love Songs mà cô cùng ê-kíp thực hiện trực tiếp, livestream để dành tặng khán giả trong mùa dịch này.

Cô Ngọc Hương cảm ơn những tình cảm mà mọi người đã dành cho con gái. Tuy nhiên, điều khán giả chú ý chính là chi tiết Hồ Ngọc Hà ngồi góc nghiêng để łộ bụng bầu lớn. Đây có lẽ là khung ảnh gốc, chưa qua chọn lọc nên mọi thứ được thấy rõ ràng hơn.

Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà trong đêm nhạc

Dàn nghệ sĩ chúc mừng Hà Hồ

Trong đêm Private Show 02, mẹ Subeo đã chọn các ca khúc Cạn dòng nước mắt, Ánh nắng trong em, Không thể đổi thay trong Album Love Songs Collection 4 để hát live dành tặng cho mọi người. Ở không gian khép kín này thì mỗi số sẽ có rất ít nghệ sĩ được mời đến tham gia. Và ai cũng háo hức trước các màn trình diễn đầy cảm xúc của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7 Hồ Ngọc Hà łộ bụng lớn khi ngồi với mẹ, dùng hoa che chắn bầu song thai ở tháng thứ 7

Mobile 300x600-1

Các nghệ sĩ đến chúc mừng Hồ Ngọc Hà

Vốn dĩ từ trước đến nay Hồ Ngọc Hà hiếm khi nào chính thức lên tiếng xác nhận chuyện đời tư. Khán giả chỉ chúc mừng nữ ca sĩ qua những gì họ thấy được. Cũng có thể sau chuỗi dự áห này thì cô sẽ dành thời gian vượt cạn. Hi vọng sẽ có thêm nhiều thông tin tốt lành do chính người trong cuộc мคหg đến cho công chúng.

>> Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ “nổi quạu” khi nghe ông xã Hứa Minh Đạt xin 20 triệu mua quà cho đồng nghiệp nữ