Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồng

213

Khi nghe những lời căn dặn, chúc phúc từ bác ba, cô dâu Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở. Cả hai bác cháu quʏếɴ ʟᴜʏếɴ khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ.

Sáng 5/5, lễ cưới của Hồ Bích Trâm và chồng hơn 7 tuổi diễn ra tại Quảng Ngãi – quê nhà của nữ diễn viên. Hôn lễ được tổ chức gọn gàng, đơn giản, với sự tham gia của họ hàng và bà con làng xóm. Sau đó một ngày lễ rước dâu cũng được diễn ra, được biết nữ diễn viên chính thức về làm dâu ở Gia Lai.

Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồng Hồ Bích Trâm xúᴄ độɴɢ trong đám cưới ở quê nhà

Chứng kiến con gái đi lấy chồng xa là ᴄảᴍ ɢɪáᴄ hạnh phúc nhưng phía sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nỗi niềm của bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, đối với cô dâu Hồ Bích Trâm thì khác, ᴍấᴛ cha từ nhỏ nên trong ngày lấy chồng nữ diễn viên vô cùng xúᴄ độɴɢ khi được bác ba – anh ruột của cha ôm vào lòng và gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng, đôi mắt rơi lệ, quʏếɴ ʟᴜʏếɴ mãi không chịu lên xe của bác ba khiến nhiều người xúᴄ độɴɢ.

Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồng“ᴍấᴛ cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, ᴛʜươɴɢ bác”, nữ diễn viên xúᴄ độɴɢ viết

Khi nghe những lời căn dặn, chúc phúc từ bác ba, cô dâu Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở: “Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá ᴛʜươɴɢ con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu ᴛʜươɴɢ nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc” .

Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồng

Thiếu thốn tình cha từ rất sớm, Hồ Bích Trâm vô cùng xúᴄ độɴɢ khi nhận được sự yêu ᴛʜươɴɢ từ các bác

Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồng

Người bác ôm lấy cháu gái, xúᴄ độɴɢ không nói lên lời

Mobile 300x600-1

Đám cưới trong tình hình dịch diễn ra ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, Hồ Bích Trâm cho biết dù rất buồn nhưng gia đình vẫn sẽ hạn chế số lượng khách mời. Tại cổng vào của buổi tiệc, vợ chồng nữ diễn viên trang bị nhiều nước rửa tay kháng khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho mọi người:

“Lễ cưới được tổ chức theo nghi thức truyền thống của địa phương và thực hiện giãn cách giữa các bàn. Từ 7h, vợ chồng tôi thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7h, 8h 30, 9h30, và 11h. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt”.

Hồ Bích Trâm ʙậᴛ ᴋʜóᴄ ɴứᴄ ɴở khi được bác ôm thay ba đã ᴍấᴛ khi về nhà chồngCả hai yêu nhau được một khoảng thời gian trước khi tiến đến hôn nhân, chồng của nữ diễn viên hiện đang làm trong lĩnh vực kinh doanh và hơn cô 7 tuổi

Ở tuổi 31, Hồ Bích Trâm nói đây là thời điểm chín muồi để kết hôn. Sau khi lập gia đình, cả hai mong muốn sẽ sớm có con đầu lòng, bên cạnh đó cô cũng sẽ tiếp tục sự nghiệp diễn viên của mình, khẳng định không bỏ cuộc chơi.

Nguồn: https://www.yan.vn/ho-bich-tram-bat-khoc-khi-duoc-bac-om-thay-ba-da-mat-khi-ve-nha-chong-265033.html

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜá

Đám cưới Hồ Bích Trâm đang là tâm điểm chú ý của người hâm mộ, ai cũng ʜáᴏ ʜứᴄ chờ đợi xem chú rể của nữ diễn viên là ai, quan trọng hơn hết là ʜé ʟộ không gian ngày vui của cô nàng. Tuy nhiên, hình ảnh chính thức còn chưa kịp ʜé ʟộ Hồ Bích Trâm đã khá ʙứᴄ xúᴄ vì có khách không mời đến ɴáᴏ ʟᴏạɴ đám cưới.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜá Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người đến ᴘʜá đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của Hồ Bích Trâm bất ngờ chia sẻ một bài viết với tâm trạng không hài lòng, tức giận vì có một nhân vật không mời đến đám cưới của nữ diễn viên làm ʟᴏạɴ.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáHồ Bích Trâm làm đám cưới ở quê nhà

Cụ thể, Hồ Bích Trâm viết: “Ai ở Đức Phổ biết anh này ở phổ nào cho em hay. Anh ta không phải khách, vì em ʜạɴ ᴄʜế.. mà anh ta tới ᴘʜá đám em. Em tìm được số điện thoại mà không biết nhà anh ta. Cho em xin với ạ, em làm gì mà lại ᴘʜá em chứ, áᴄ độᴄ. Người ta đã bịt khẩu trang và không cho quay mà cố tình quay clip câu view”.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáNhân vật này đến đám cưới chụp ảnh với nghệ sĩ dù không mời

Nữ diễn viên khá ʙứᴄ xúᴄ khi vị khách không mời này đến đám cưới và quay clip dù trước đó Hồ Bích Trâm đã ʜạɴ ᴄʜế khách mời ghi lại hình ảnh. Có thể người này là một YouTuber và đến đám cưới để giao lưu cùng nghệ sĩ câu tương tác.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáQuay clip ngay bàn của nhiều người nổi tiếng

Sau khi người hâm mộ tìm kiếm đã phát hiện ra đoạn clip mà nam YouTuber này tung lên mạng, người này có ʜàɴʜ độɴɢ làm phiền nhiều nghệ sĩ khi yêu cầu mở khẩu trang ra chụp ảnh cùng anh trong bàn tiệc của Hồ Bích Trâm trong đó có diễn viên Đất Phương Nam – Hùng Thuận, Ngọc Tưởng, ca sĩ Long Nhật.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáNhân vật lạ mặt muốn khách mời mở khẩu trang chụp ảnh

Nam YouTuber ᴛʜảɴ ɴʜɪêɴ ngồi cùng bàn với các nghệ sĩ dù chẳng ai biết anh là ai và càng không phải là khách mời của buổi tiệc. Nhiều người vô cùng ᴘʜẫɴ ɴộ vì ʜàɴʜ độɴɢ này, vì câu view nhân vật này ʙấᴛ ᴄʜấᴘ đến đám cưới của nghệ sĩ và vô tư quay phim chụp ảnh dù chẳng được mời. Chẳng những thế đây là lúc ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ, ʜạɴ ᴄʜế đông người, tất cả phải đảm bảo quy chuẩn 5K.

Ngày vui cũng không yên, Hồ Bích Trâm ʙứᴄ xúᴄ vì có người lạ vào tận đám cưới ở quê để ᴘʜáAnh chụp ảnh cùng Ngọc Tưởng

Hiện tại phía gia đình Hồ Bích Trâm đang nhờ khán giả tại quê nhà tìm ra nhân vật này để làm mọi chuyện ra lẽ tránh gây ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên cũng như ᴘʜɪềɴ ʟòɴɢ nhiều bạn bè nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/ho-bich-tram-buc-xuc-vi-co-nguoi-vao-pha-dam-cuoi-tai-que-quang-ngai-264902.html