Hình ảnh quý giá Phùng Ngọc Huy bên cạnh chăm sóc Mai Phương lúc mang bầu khiến dân mạng xót xa

Một trang mạng xã hội mới đây đã chia sẻ hình ảnh hiếm hoi của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương khi đang mang bầu.

1013

Cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy bị chỉ trích vì bỏ rơi mẹ con cô. Thế nhưng trên một trang về showbiz vừa chia sẻ những hình ảnh quý giá với nụ cười hạnh phúc rạng rỡ của nữ diễn viên quá cố bên cạnh người đàn ông mà cô yêu.

Thời điểm hiện tại công chúng dồn sự chú ý vào vấn đề ai sẽ bảo hộ bé Lavie và người yêu cũ của cô là Phùng Ngọc Huy sẽ cư xử ra sao để con gái không thiệt thòi?

Một bộ phận cư dân mạng đã vội vàng chỉ trích Phùng Ngọc Huy vì cho rằng anh bội bạc với Mai Phương. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã dập tan mọi tin đồn bằng việc lên tiếng xác nhận sẽ làm mọi cách để nuôi dạy bé Lavie nên người.

Trên một trang mạng chuyên về showbiz mới đây gây bất ngờ khi tiết lộ về chuyện tình của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương cùng hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của cả hai. Theo người này, khi Mai Phương mang thai, Phùng Ngọc Huy vẫn chăm sóc và làm tròn trách nhiệm của người cha.

Đi kèm là hình ảnh hiếm hoi khi Mai Phương mang bầu chụp cùng với Phùng Ngọc Huy. Khuôn mặt cả hai rạng ngời hạnh phúc khi được lên chức bố mẹ. Có lẽ, đây là khoảnh khắc hạnh phúc quý hiếm mà khán giả được thấy trọn vẹn ở gia đình họ.

Hình ảnh quý giá Phùng Ngọc Huy bên cạnh Mai Phương từ khi mang bầu khiến dân mạng xót xa

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc trong khoảnh khắc Mai Phương mang thai được Phùng Ngọc Huy chăm sóc.

Hình ảnh quý giá Phùng Ngọc Huy bên cạnh Mai Phương từ khi mang bầu khiến dân mạng xót xa

Hình ảnh quý giá Phùng Ngọc Huy bên cạnh Mai Phương từ khi mang bầu khiến dân mạng xót xa

Hình ảnh tình cảm thời mới mặn nồng của cặp đôi

Mobile 300x600-1

Trước đó không lâu Phùng Ngọc Huy – bố của bé Lavie đã có những chia sẻ trên Facebook cá nhân về việc chăm nuôi con gái sau khi cố nghệ sĩ Mai Phương ϙυα đờι. Theo đó, nam ca sĩ cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến bé Lavie và khẳng định: ‘Sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình‘.

Bên dưới bài viết của Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân cùng nhiều nghệ sĩ Việt và đông đảo người hâm mộ đã động viên, cầu mong hai ba con sớm đoàn tụ bên nhau.

Hình ảnh quý giá Phùng Ngọc Huy bên cạnh Mai Phương từ khi mang bầu khiến dân mạng xót xa

Dòng chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên trang cá nhân

Nguyên văn chia sẻ của Phùng Ngọc Huy trên Facebook cá nhân:

Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie),

Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. 

Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống. 

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương.

Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie, và cả Mai Phương.

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất.

Xin để cho Phương an nghỉ, và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên.

Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an.

Trân trọng, 

Phùng Ngọc Huy.’

Hy vọng, bé Lavie sẽ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và không chịu bất kỳ tổn thương nào khác khi không còn mẹ bên cạnh. Bé Lavie là con chung giữa cố nghệ sĩ Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Sau khi Mai Phương ϙυα đờι thì tương lai của bé Lavie khiến nhiều người trăn trở nhất.

Bố mẹ Mai Phương phân trần về việc tiêm thuốc cho con gái và việc nuôi bé Lavie