Lần đầu đưa 4 bà đi siêu thị ‘giải ngố’, cô gái hạnh phúc khoe: Mấy ai mời được ông bà mình đi đâu?

Hình ảnh 4 người phụ nữ với những hành động dễ thương trong siêu thị như lần đầu được vào lan truyền khắp mạng xã hội, nhiều người không khỏi xúc động.

296

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ở các thành phố thì những trung tâm thương mại đã chẳng còn là điều xa lạ nữa. Thế nhưng với một số người của thế hệ trước, phải lam lũ, vất vả vì gia đình thì trung tâm thương mại lại là thứ gì đó xa lạ lắm. Cũng chính vì vậy, một cô gái đã quyết định đưa những người bà của mình tới siêu thị thăm thú một phen.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Bài đăng đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

>> Xem thêm: Tìm ra danh tính hot girl Sài Gòn giúp đỡ chú xe ôm tội nghiệp: Xinh đẹp và chăm làm từ thiện

Những người phụ nữ lần đầu đi siêu thị

Bài chia sẻ về lần đầu các bà được đi siêu thị mới đây của tài khoản mạng xã hội Q.C đã nhận được rất nhiều chú ý. Trong bài viết, cô chia sẻ rằng các con, các cháu như mình thường xuyên đi chơi nhưng lại ít người mời người thân, ông bà đi đây đi đó. Chính vì vậy, cô đã quyết định dẫn các bà của mình đi khám phá trung tâm thương mại để “giải ngố”.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh các bà tay cầm kem, đứng trước một gian hàng khiến nhiều người bật cười.

Với bản tính tiết kiệm, lúc nào cũng lo lắng con cháu tốn kém vì mình nên các bà chẳng chịu ăn gì khi được cháu mời. Cô gái hóm hỉnh kể vì chưa đi siêu thị bao giờ, các bà không dám bước lên thang máy do sợ ngã, các bà không biết cách dùng toilet, các bà mặc đồ hoa hòe khiến không ít người ngoái nhìn. Thế nhưng tất cả những chi tiết đó lại khiến nhiều người cảm thấy thương và xót xa bởi qua đó, có thể thấy rằng những người phụ nữ này đã vất vả cả đời, chưa bao giờ được đi đâu xa. Và không chỉ có họ mà rất nhiều các bà, các mẹ xung quanh chúng ta cũng vậy.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Cũng “bắn tim” sành điệu như các cháu.

Tuy nhiên, khi nhìn thấy những tấm ảnh các bà vui vẻ tạo dáng chụp hình, có thể nhận thấy rằng chuyến “giải ngố” lần này của cô cháu gái đã thực sự khiến các bà hạnh phúc. Đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên, sẽ được các bà kể đi kể lại thật nhiều lần. Hình ảnh những người phụ nữ lớn tuổi cười thoải mái, tò mò đứng trước những quầy hàng đã khiến cư dân mạng phải bật cười và vui thay cho các bà.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Vui vẻ tạo dáng bên… chậu cây.

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niệm đẹp khó quên với các bà.

Cộng đồng mạng bày tỏ xúc động 

Biết tới những hình ảnh nói trên, cộng đồng mạng không chỉ cảm thấy vui vẻ thay cho các bà mà còn rất xúc động và đồng cảm. Một số người không khỏi nhớ tới người bà, người mẹ của mình ở quê, những con người quanh năm “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” mà chưa một lần được đi xa khỏi lũy tre làng. Nhiều người gửi lời chúc sức khỏe đến các cô, số khác quyết định sẽ dành ra một ngày để dẫn người nhà tới trung tâm thương mại.

“Chúc các bà luôn mạnh khỏe, các bà đã phải vất vả cả đời rồi.”

“Hôm nào mình cũng sẽ đưa các bà, các dì đi chơi thế này.”

Làm mình nhớ đến mẹ ghê. Mẹ mình cũng sợ đi thang máy y chang nhưng được đi chơi lại thích lắm.”

“Dễ thương quá, may mắn là các bà còn sức khỏe để thăm thú đây đó.”

Hình ảnh 4 người phụ nữ lần đầu được đi siêu thị khiến nhiều người xúc động

Bình luận của cộng đồng mạng.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, những người thân sẽ không bao giờ ở bên cạnh chúng ta mãi mãi. Bởi vậy khi còn có dịp, hãy tranh thủ ở bên, dẫn họ đi chơi, đi thăm thú để tạo kỉ niệm và không phải tiếc nuối khi một ngày nào đó, họ rời xa ta.

>> Xem thêm: Đến cô hồn cũng phải đeo khẩu trang để bảo vệ mình khỏi dịch Covid-19