Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

5802
Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Hình ảnh bà chủ Đại Nam chụp ảnh cùng mẹ ʀuộᴛ được ʜé ʟộ mới đây khiến nhiều người không khỏi quan tâm và ʙàɴ ʟuậɴ xôɴ xαᴏ.

Bà chủ Đại Nam – doanh nhân Nguyễn Phương Hằng hiện đang là một trong những nhân vật ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý không nhỏ của đông đảo dư luận trên mạng xã hội sau những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ không ᴅứᴛ. Mọi thông tin và ʜàɴʜ độɴɢ của người phụ nữ quʏềɴ ʟựᴄ nhất nhì Đại Nam này được cộng đồng mạng quan tâm không ɴɢớᴛ.

Và hình ảnh về mẹ già 90 tuổi được bà ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất vừa ʜé ʟộ cũng không phải là ngoại lệ.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất Người mẹ già 90 tuổi được bà Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất ɢâʏ sự chú ý

Cụ thể, trong buổi livestream vào ngày 16/5, bà Phương Hằng đã có đôi lời chia sẻ về gia đình và người thân của mình. Trong đó, bà ᴋʜẳɴɢ địɴʜ ngoài chồng đại gia cùng 4 đứa con thì hiện bà chỉ có một người thân duy nhất được bà ᴘʜụɴɢ ᴅưỡɴɢ, chăm sóc.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Bà Hằng bên mẹ ʀuộᴛ 90 tuổi

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Gia đình bà Phương Hằng

Tôi có mỗi bà ngoại (bà Hằng gọi mẹ là ngoại) 90 tuổi, tôi nghĩ tôi ᴛʜươɴɢ bà ngoại nên lo cho bà ngoại đó là lương tâm, đạo đức và sự hiếu thảo của tôi dành cho bà ngoại và tôi cũng không có về. Và chẳng bao giờ tôi liên quan với gia đình tôi, tôi nói thật với quý vị tôi chỉ có một mình và 4 đứa con với chồng thôi. Không có ai, không có người thân. Đừng ai nói là anh của tôi, cháu của tôi, cậu của tôi,… không có một người nào hết”, bà Phương Hằng chia sẻ ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ.

Mobile 300x600-1

Sau lời chia sẻ này, loạt hình ảnh bà chủ Đại Nam gần gũi bên mẹ già 90 tuổi cũng dần được ʜé ʟộ. Những ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ người mẹ già giản dị trong căn nhà hoành tráng của nữ đại gia được chia sẻ ʀầᴍ ʀộ và nhận về không ít lời khen ngợi từ công chúng yêu mến bà chủ Đại Nam. Đa số các lời bình luận đều tấm tắc nhận xét mẹ ʀuộᴛ của nữ đại gia có gương mặt hiền lành và sở hữu phong thái giản dị.

Hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về mẹ già 90 tuổi được bà Phương Hằng ᴋʜẳɴɢ địɴʜ là người thân duy nhất

Mẹ nữ đại gia trong căn nhà rộng lớn của gia đình con gái

Dù không có nhiều hình ảnh về bà Hằng bên mẹ được chia sẻ nhưng cũng đủ để thấy nữ đại gia quả thật đã làm tròn ʙổɴ ᴘʜậɴ của một người con, chăm sóc và lo lắng chu toàn cho người thân của mình.

– “Nhìn mẹ của cô Hằng đúng kiểu giản dị, phúc hậu”.

– “Bà Hằng đã làm tròn ʙổɴ ᴘʜậɴ của một người con”.

– “Nhìn người mẹ vui vẻ trong căn nhà hoành tráng của con gái là biết bà được chăm sóc và an hưởng tuổi già đến mức nào”.

– “Cô Hằng lên tiếng về mẹ ʀuộᴛ là người thân duy nhất cũng để ᴛʀáɴʜ những điều tiếng “nhận vơ” họ hàng với mình trên mạng xã hội”.

– “Người ta càng giàu và có tri thức thì sẽ biết ʜɪếu ᴋíɴʜ với bố mẹ mình đến mức nào”.

Hiện tại, những hình ảnh ʜɪếᴍ ʜᴏɪ về người mẹ 90 tuổi của bà chủ Đại Nam vẫn đang nhận về sự quan tâm xôɴ xαᴏ từ dư luận. Trước sự ʜé ʟộ này, không ít dân tình đã để lại nhiều ý kiến ʙàɴ ʟuậɴ khen ngợi và phân tích bà Hằng “cao tay” khi ᴋʜẳɴɢ địɴʜ chỉ có mẹ là người thân duy nhất ngoài gia đình hiện tại để ᴛʀáɴʜ điều tiếng và ʟùᴍ xùᴍ khác trên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.yan.vn/he-lo-hinh-anh-nguoi-me-90-tuoi-duoc-ba-chu-dai-nam-phung-duong-266269.html

Bà Phương Hằng: ‘Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ’

Khoảng giữa tháng 4/2021, bà Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “Lò Vôi” ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của dư luận khi livestream điểm danh loạt nghệ sĩ quen biết với lương y Võ Hoàng Yên – người đang có sự ᴛʀαɴʜ ᴄʜấᴘ với bà Phương Hằng.

Bà Phương Hằng đã nhiều lần nhắc tới các nghệ sĩ như Hoài Linh, Trang Khàn, Đàm Vĩnh Hưng,… cùng loạt nghệ sĩ khác trong những lần bà livestream.

Bà Phương Hằng: 'Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ' Bà  Phương Hằng tiếp tục livestream tối 9/5

Đặc biệt, bà Hằng đã gửi lời nhắn trực tiếp đến nghệ sĩ Hoài Linh, bà cho biết mình mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau giải thích cho công chúng về những gì đã xảy ra có liên quan đến Võ Hoàng Yên.

Tuy nhiên, dù chờ đợi khá lâu nhưng Hoài Linh cùng các nghệ sĩ vẫn “ʙặᴛ ᴠô âᴍ ᴛíɴ”. Thậm chí nhiều fan của các nghệ sĩ vô cùng ʙứᴄ xúᴄ muốn đòi lại ᴄôɴɢ ʙằɴɢ cho các thần tượng của mình.

Trước sự ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴅữ ᴅộɪ của cộng đồng mạng và một số nghệ sĩ, tối 9/5, bà Phương Hằng tiếp tục livestream tỏ để tỏ thái độ ɢαʏ ɢắᴛ với một số nghệ sĩ từng đụɴɢ ᴄʜạᴍ tới bà.

Trước khi lên tiếng, bà Hằng gửi lời xin lỗi trước tới giới nghệ sĩ hải ngoại không liên quan tới câu chuyện. Bà nói: “Tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả anh chị ca sĩ, nhạc sĩ, kịch sĩ ở nước ngoài. Tôi chỉ muốn nói các anh chị trong nước của tôi nên không liên quan tới anh chị em nghệ sĩ ở nước ngoài.

Tôi đại diện cho những người thấp cổ bé họng để nói chuyện với một số ca nghệ sĩ không trong sạch, làm chuyện xấu xa, kèo bè ᴋéᴏ phái, cấu kết với nhau”.

Bà Phương Hằng: 'Giới nghệ sĩ có ngon tới gặp tôi, tôi sẵn sàng đổɪ ᴍạɴɢ'

Ngay sau đó, vợ ông Dũng Lò vôi buông giọng một cách ɢαʏ ɢắᴛ, ʙứᴄ xúᴄ:

“Kỳ này tôi bán mạng chơi lớn với các người luôn. Riêng giới nghệ sĩ, tôi ᴄʜửɪ thẳng mặt. Giới nghệ sĩ các người có ngon thì ᴋéᴏ tới Đại Nam, tôi đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt. Giới nghệ sĩ ngon thì làm vậy đi tôi xem nào.

Các người chỉ giỏi cấu kết với nhau ăɴ ʜɪếᴘ ᴋẻ ʏếu, ngon thì tới gặp tôi, tôi đổɪ ᴍạɴɢ với các người. Các người bênh vực nhau, đối xử với dân tình như thế nào?

Tôi ᴄʜửɪ hết, tôi không chừa ai hết. Các người có ngon thì ᴋéᴏ tới hết đi! Đừng có núp lùm hại người khác như thế.

Các người đừng ᴋéᴏ bầy đàn tới ăɴ ʜɪếᴘngười khác. Các người nhìn thẳng vào sự thật đi, mùa dịch này ế show đói hết chứ có gì đâu mà ʜuêɴʜ ʜᴏαɴɢ.

Các người có bao nhiêu người mà lao vào ăɴ ʜɪếᴘ một mình tôi rồi muốn tôi im miệng sao? Không có chuyện đó đâu! Hơn 4000 con người ᴛấɴ ᴄôɴɢ một mình tôi, nhưng tôi vẫn chấp hết”.

Hiện tại, livestream của bà Hằng hiện đang ᴠấᴘ phải rất nhiều ý kiến ᴛʀáɪ ᴄʜɪều trong dư luận.

Nguồn: https://2sao.vn/vo-ong-dung-lo-voi-toi-san-sang-doi-mang-voi-gioi-nghe-si-n-261054.html