Hiện tượng MXH “Gái Nhật đó”: Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girl

1104
Hiện tượng MXH

ᴋʜởɪ xướɴɢ hẳn một trend chỉ qua video livestream bán hàng, cô gái đã trở thành một trong những cái tên ɢâʏ ʙãᴏ ᴍạɴɢ, được dân tình yêu quý.

Cái tên Kem Kabi chắc chắn không hề xa lạ với những ai thường xuyên theo dõi các hiện tượng mạng.

Bắt đầu nổi lên đình đám từ cuối 2020 với câu nói cực trend “Gái Nhật đó“, cô được dự đoán sẽ còn ɢâʏ ʙãᴏ dài dài trong năm 2021.

Hiện tượng MXH "Gái Nhật đó": Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girlBức ảnh phát ra âm thanh

ᴋʜởɪ xướɴɢ trend “gái Nhật” đình đám

Kem Kabi chính là người ᴋʜởɪ xướɴɢ hot trend “Gái Nhật đó!“. Câu nói trending này ra đời từ một câu trả lời ʙấᴛ ᴄʜợᴛ của cô đáp lại người xem khi đang livestream. Trong buổi phát sóng hôm đó, hiện tượng mạng đội một chiếc mái giả ngang, bị dân tình ᴛʀêu ᴄʜọᴄ “chẳng khác gì sᴀᴍuʀᴀɪ”.

Hiện tượng MXH "Gái Nhật đó": Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girlHiện tượng mạng trong ngày câu nói hot trend ra đời

Ngay lập tức, cô gái này đã ɴʜí ɴʜảɴʜ đáp lại: “Gái Nhật đó, mề tan nề xa ề ế ê“. Câu nói này ngay lập tức ɢâʏ sốᴛ vì độ hài hước, được cư dân mạng hưởng ứng ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ, sử dụng rộng rãi trên mọi ᴍặᴛ ᴛʀậɴ.

Hiện tượng MXH "Gái Nhật đó": Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girlNhìn rất HuynA nhưng thực ra là “phiên bản Việt”

Không chỉ chia sẻ với tốc độ chóng mặt, dân tình đã tạo ra hẳn một trào lưu ăn theo câu nói này. Hàng loạt ảnh chế đã ra đời, nhiều video nhái lại đến từ cả những người nổi tiếng, thậm chí các dân chơi nhạc chế đã biến tấu câu nói hài hước trên thành cả một bản nhạc remix bắt tai. Hiện tại, “Gái Nhật đó” vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mobile 300x600-1

Xinh đẹp ngoài đời thường, ʟầʏ ʟộɪ khi lên sóng

Bán hàng online qua Facebook từ lâu nhưng hiện tượng mạng này chỉ thực sự nổi tiếng khi “ʟộᴛ xáᴄ” từ cô gái ngoan ngoãn, đon đả chào hàng dịu dàng sang hình tượng “ᴄụᴄ súᴄ”. Mua sắm online ngày càng phát triển, đòi hỏi chủ các cửa hàng phải ngày càng đổi mới, cho ra những nội dung livestream thú vị để thu hút người mua.

Hiện tượng MXH "Gái Nhật đó": Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girlNét nhẹ nhàng của hiện tượng “Gái Nhật đó” ngày xưa

Kem Kabi cũng là một cô chủ vô cùng thức thời khi hiểu được tình hình này và luôn biết liên tục thay đổi ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ, tỏ ra thật “ʟầʏ ʟộɪ” mỗi khi xuất hiện. Dù là một cô gái xinh đẹp chuẩn hot girl, sở hữu ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ ngọt ngào nhưng hiện tượng mạng chưa bao giờ ngại hy sinh hình tượng cho công việc. Chính tinh thần này cùng ɴéᴛ ᴅuʏêɴ ᴅáɴɢ trong buôn bán, trò chuyện đã giúp cô nàng nổi tiếng dù nhiều người cho rằng cô buôn “ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ” – mặt hàng liên tục bị lên áɴ xưa nay.

Hiện tượng MXH "Gái Nhật đó": Bán ᴋᴇᴍ ᴛʀộɴ nhưng không ai ghét, còn khen xinh như hot girlCô nàng “Gái Nhật đó” hiện tại

Nhiều người dự đoán, hiện tượng mạng này sẽ còn tạo ra thêm nhiều trào lưu hay ho nữa trong năm 2021. Riêng bạn, bạn có biết đến cô gái đáng yêu này? Hãy chia sẻ cùng mình nhé!

Lộc Fuho “tái xuất” ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: “Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng”

Không ít cư dân mạng mới đây tỏ ra vô cùng ʙấᴛ ɴɢờ trước sự “quay trở lại” của chàng trai Lộc Fuho.

Hiện tượng mạng này khiến nhiều người phải ɴɢỡ ɴɢàɴɢ khi đăng tải những hình ảnh mới nhất của bản thân và có khá nhiều sự khác biệt. Lộc Fuho còn chẳng ɴɢạɪ ɴɢầɴ khi cho rằng vẻ đẹp của mình sẽ “đáɴʜ ʙạɪ” cả showbiz.

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Hình ảnh trước đây của Lộc Fuho

ɴʜᴀɴ sắᴄ mới của Lộc Fuho

Vài ngày gần đây, cái tên Lộc Fuho lại ʙấᴛ ɴɢờ “ɢâʏ ʙãᴏ” trên mạng xã hội. Hiện tượng mạng được nhiều người quan tâm này đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của mình ở thì hiện tại. Anh chàng khiến dân mạng khá ʙấᴛ ɴɢờ trước sự thay đổi diện mạo của bản thân.

Trong tấm hình mới nhất mà Lộc Fuho đăng tải trên trang cá nhân với mái tóc ʙồɴɢ ʙềɴʜ, làn da trắng ᴍịɴ ᴍàɴɢ là thế nhưng ngay sau đó, anh chàng không ɴɢạɪ ɴɢầɴ chia sẻ bức ảnh mặt mộc chưa qua chỉnh sửa của mình làm ai nấy đều phải “ᴄườɪ ʟăɴ ᴄườɪ ʙò”. Thậm chí, Lộc Fuho còn diện áo sơ mi trắng, quần âu, đi giày da cực kì bảnh bao khiến dân tình so sánh ngay với Idol Hàn Quốc.

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Lộc Fuho khoe ảnh hiện tại và ảnh mặt mộc chưa chỉnh sửa

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Khoảnh khắc Lộc Fuho được so sánh với nam Idol Hàn Quốc

Không chỉ có vậy, trong một bài đăng vài ngày trước, Lộc Fuho còn ᴛự ᴛɪɴ cho rằng: “Nếu lấy tiền ra khoe thì Lộc Fuho đây xin thua. Chứ nếu so sánh về vẻ đẹp thì cả showbiz cộng lại cũng không đẹp bằng Lộc nhé”. Và để “minh chứng” cho điều này, Lộc Fuho còn “ᴄẩɴ ᴛʜậɴ” ghép tấm ảnh của mình chung với Sơn Tùng M-TP và Jack97 để khẳng định việc mình nói là có ᴅẫɴ ᴄʜứɴɢ rõ ràng.

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Lộc Fuho ᴛự ᴛɪɴ vào ɴʜᴀɴ sắᴄ bản thân

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Anh chàng nhiều lần ghép ảnh của mình và Sơn Tùng M-TP để “so kè” ɴʜᴀɴ sắᴄ

Dân tình xôn xao phong tặng: “Leminloc”

Ngay sau khi những hình ảnh mới nhất của Lộc Fuho được chia sẻ lên trang cá nhân, đông đảo dân mạng tỏ ra cực kì thích thú, bình luận rôm rả phía dưới bài đăng. Nếu có người khen anh chàng ngày càng đẹp trai phong độ thì cũng có người gọi luôn anh là “Leminloc”, so sánh Lộc Fuho với tài tử Hàn Quốc Lee Min Ho.

Bên cạnh đó thì vẫn có một số bình luận ᴛʀáɪ ᴄʜɪều từ phía cộng đồng mạng. Vài bạn trẻ cho rằng dù thế nào thì đó cũng chỉ là ʜɪệu ứɴɢ do chỉnh sửa ảnh từ các ứng dụng mà thôi.

Lộc Fuho "tái xuất" ᴛự ᴛɪɴ ᴋʜᴏᴇ ɴʜᴀɴ sắᴄ: "Cả showbiz cộng lại cũng không thể đẹp bằng"

Một số bình luận từ dân mạng

Những tranh cãi, bình luận ᴛʀáɪ ᴄʜɪều nhau về sự thay đổi ɴʜᴀɴ sắᴄ của Lộc Fuho vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm và chú ý từ cư dân mạng. Còn bạn có nhận xét và đánh giá gì về sự thay đổi lần này của hiện tượng mạng Lộc Fuho, hãy chia sẻ cùng mình nhé!