H’Hen Niê – top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: “Giàu mà ʟàᴍ ʟố”

147
H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê:

Mới đây nhất, hình ảnh H’Hen Niê ăn mặc ɢɪảɴ ᴅị, ngồi trên hàng ghế cuối xe giường nằm ɢâʏ chú ý với khán giả.

H’Hen Niê được gọi là Hoa hậu ɢɪảɴ ᴅị nhất Việt Nam, bởi suốt thời gian sau khi đăng quang, cô luôn ghi điểm bởi vô số ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ mộc mạc, gần gũi. Mới đây, một hình ảnh do cư dân mạng chia sẻ lại một lần nữa giúp người đẹp nhận về rất nhiều ᴄảᴍ ᴛìɴʜ từ công chúng.

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố" H’Hen Niê với hình ảnh ɢɪảɴ ᴅị ɢâʏ chú ý mới đây

Một cư dân mạng ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi chia sẻ hình ảnh khi vô tình được gặp gỡ H’Hen Niê. Thế nhưng, hình ảnh không được chụp ở sự kiện hay một nơi nào khác mà chính là ở trên chuyến xe khách mà nàng Hoa hậu đang đi. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diện trang phục ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ, ɴăɴɢ độɴɢ, ᴛʜâɴ ᴛʜɪệɴ chụp ảnh cùng người hâm mộ.

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố" 

Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh H’Hen Niê đi xe giường nằm

Hình ảnh được lan truyền trên các diễn đàn nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú dành cho lối sống ɢɪảɴ ᴅị của H’Hen Niê. Với vị trí cùng với mức thu nhập như hiện tại, người đẹp có thể chọn hình thức di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian, vậy nhưng cô lại ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ với hình ảnh đi xe giường nằm.

Song bên cạnh những lời khen, một phần cư dân mạng lại bày tỏ ý kiến trái chiều về hình ảnh này. Một số người cho rằng nàng hậu “ʟàᴍ ʟố”, giả vờ sống tiết kiệm, ɢɪảɴ ᴅị.

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"

Một số cư dân mạng chê H’Hen Niê ʟàᴍ ʟố

Mobile 300x600-1

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"

Người hâm mộ ʙêɴʜ ᴠựᴄ H’Hen Niê

Tuy nhiên trước những nghi vấn này, một cư dân mạng tên N.S cho biết rằng H’Hen Niê tự đặt xe, tự trả tiền, bức ảnh cũng là thật chứ không hề có sự dàn xếp. “Thật sự chị Hen đặt xe qua ứng dụng online chứ không đặt tổng đài. Và chị ấy tự trả tiền, tự chọn chỗ đứng cũng không yêu cầu chỗ đẹp, nên nằm ʙăɴɢ ᴄʜóᴛ đó ạ. Khi thấy chị đi xe nhân viên rất vui nên đã xin phép chụp ảnh chung. Nói chung chị rất ᴛʜâɴ ᴛʜɪệɴ và ʜòα ɴʜã. Và mình khẳng định không có bất kì sự dàn xếp hay gì như một số bạn đang ɴɢʜɪ ʜᴏặᴄ ạ”.

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"Cư dân mạng ʙêɴʜ ᴠựᴄ khi bức ảnh H’Hen Niê chụp trên xe khách bị nghi là dàn dựng

Đây không phải là lần đầu tiên H’Hen Niê ghi điểm với hình ảnh thân thuộc, ɢɪảɴ ᴅị. Ngoài những lần xuất hiện tại các sự kiện với hình ảnh lộng lẫy, chải chuốt thì ở đời thường, nàng hậu luôn giữ hình ảnh đơn giản, ʙìɴʜ ᴅị nhất. Sau khi đăng quang hay thậm chí là lọt top 5 Miss Universe, H’Hen Niê vẫn trở về với buôn làng, vẫn đi máy cày, vẫn đi chân đất cày cuốc phụ giúp gia đình. Chính vì những hình ảnh này mà H’Hen Niê luôn nhận được ánh mắt ᴄảᴍ ᴛìɴʜ rất lớn từ khán giả.

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"

H’Hen Niê nhiều lần ghi điểm với hình ảnh ɢɪảɴ ᴅị

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"

Nhờ lối sống ɢɪảɴ ᴅị, chân chất mà nàng hậu này được yêu mến nhiều hơn

H'Hen Niê - top 5 MU mà vẫn đi xe giường nằm, người khen, kẻ lại chê: "Giàu mà ʟàᴍ ʟố"

Nàng hoa hậu ɢɪảɴ ᴅị nhất Việt Nam

Hiện tại, bức ảnh H’Hen Niê chụp trên xe khách nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người khen người đẹp vì hình ảnh ɢɪảɴ ᴅị, gần gũi song cũng có không ít ý kiến trái chiều về nó. Bạn nghĩ sao về hình ảnh này?

Nguồn: https://www.yan.vn/ai-la-doi-nhu-hhen-nie-top-5-mu-han-hoi-ma-di-xe-giuong-nam-264054.html

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểu

Mới đây, Khởi My gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện để ủng hộ bạn thân Thanh Duy. Nghỉ hát đã lâu và hiếm khi có mặt tại các chương trình giải trí, vì thế sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã khiến dân tình đổ dồn sự quan tâm.

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểu Khởi My xuất hiện tại một địa điểm, được “team qua đường” ghi lại hình ảnh

Theo hình ảnh do “team qua đường” ghi lại, Khởi My gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng nhỏ nhắn, dễ thương. Vợ Kelvin Khánh phối chiếc áo dáng yếm để lộ mảng lưng lớn với quần ống rộng ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ, cùng theo đó là mái tóc dài nhuộm sáng đặc trưng.

Sự xuất hiện ʙấᴛ ɴɢờ của Khởi My tại đây đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. ᴅɪệɴ ᴍạᴏ xinh xắn, trẻ trung của nữ ca sĩ khiến nhiều người ʙấᴛ ɴɢờ. Dù đã qua 30 tuổi nhưng ɴɢᴏạɪ ʜìɴʜ của Khởi My chỉ mới như một cô gái ngoài 20 tuổi mà thôi.

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểu

Khởi My xuất hiện với ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ quen thuộc

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểuKhởi My phối đồ như thích gì mặc nấy

Song, không ít netizen cũng có ý kiến trái chiều với ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ ăn mặc của Khởi My. Có thể thấy giọng ca Vì Sao ăn mặc rất ᴛʜᴏảɪ ᴍáɪ và cũng không chú trọng quá nhiều đến các quy tắc phối quần áo. Chưa kể, bà xã Kelvin Khánh cũng có mỗi một “kiểu tóc ʀuộᴛ” để hết từ năm này sang tháng nọ. Lần nào lần nấy xuất hiện, Khởi My cũng bị ᴄʜê ᴛơɪ ᴛả vì style thiếu đa dạng và không còn hợp thời.

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểuẢnh chụp Khởi My nhưng nhân vật nữ bên cạnh vô tình ᴄʜɪếᴍ sρotlight ᴍấᴛ rồi!

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểuGóc chụp còn vô tình dìm dáng của Khởi My

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Mong một lần Khởi My có stylist riêng để định lại ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ”.

“Dáng chị thích quá nhưng bộ đồ nhìn chán thật, ai giúp chị chọn đồ đi được không”.

“Vẫn là mái tóc đó nhỉ sao Khởi My không đổi tóc đi”.

“Khởi My dễ thương thật nhưng mà phải chi ăn mặc fashion hơn xíu đi. Nhiều khi không hiểu nổi style thời trang của chị luôn. Hồi xưa chụp ảnh cưới mọi thứ trông đều ổn trừ style tóc xấu kinh khủng”.

“Style gì như đi hát hội chợ vậy trời”.

Suốt nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, Khởi My được biết đến là nữ ca sĩ đình đám, có vị trí nhất định trong lòng khán giả. Có thời gian, giọng ca sinh năm 1990 từng là biểu tượng ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ của giới trẻ nhờ style ɴăɴɢ độɴɢ, cá tính cực ᴛʜu ʜúᴛ.

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểuThời điểm hiện tại, Khởi My vẫn trung thành với một style như nhiều năm trước

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểu

Khởi My luôn ăn mặc trẻ trung, ɴăɴɢ độɴɢ, giữ nguyên một kiểu tóc hết năm này qua tháng nọ

Tuy nhiên qua suốt nhiều năm như thế, Khởi My như “bị thời gian bỏ lại”, ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ thời trang, tóc tai cũng không có sự đổi mới để hợp với thời đại. Cũng vì thế mà trong những năm gần đây, Khởi My được cho là hết thời, style ăn mặc cũng xuống phong độ thấy rõ.

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểu

Thời điểm chụp ảnh cưới, Khởi My cũng khiến dân tình la ó vì style tóc khó hiểu

Lâu lâu mới tái xuất showbiz, Khởi My lại bị ᴄʜê ăn mặc quá ᴘʜèɴ vì cách phối đồ khó hiểuKhởi My trẻ trung thật đấy nhưng dân tình chỉ ước một lần nhìn thấy cô nàng đổi style một chút

Nhiều người phải công nhận và không ngừng ɴɢưỡɴɢ ᴍộ trước sắc vóc trẻ trung của Khởi My ở tuổi 31. Tuy nhiên, khán giả cũng ᴋʜó ʟòɴɢ chấp nhận ᴘʜᴏɴɢ ᴄáᴄʜ cùng lối ăn mặc thiếu đầu tư của nữ ca sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/khoi-my-hiem-hoi-xuat-hien-nhung-bi-che-style-qua-phen-263795.html