Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

225
Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

Sau khi rời chùa để tiếp tục cuộc sống ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ, Thúy Nga lần nữa đưa Kim Ngân đi đến chỗ ở mới với môi trường khá tốt.

Cuộc sống của nghệ sĩ Kim Ngân luôn là một đề tài gây chú ý với nhiều khán giả hải ngoại và cả những người yêu nhạc Việt của nhiều thập niên trước. Cô ca sĩ đã từng làm mưa làm gió một thời giờ lại trở nên không tỉnh táo và ʟαɴɢ ᴛʜαɴɢ khắp các con phố Mỹ.

Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới Kim Ngân đi mua sắm nội thất sau khi về nhà mới

Cách đây không lâu, Kim Ngân ʙấᴛ ɴɢờ xuất hiện trong nhiều video của Thúy Nga và ʙắᴛ đầu kể một câu chuyện dài về ʜàɴʜ ᴛʀìɴʜ cuộc sống. Nữ nghệ sĩ được đưa vào chùa tá túc nhưng sau đó cũng quyết định rời khỏi.

Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

Một góc phòng ngủ của Kim Ngân ở hiện tại

Vừa qua, Thúy Nga đã tìm cho “đàn chị” được một chỗ ở mới khá rộng rãi, nằm ngay trung tâm thành phố và có một môi trường yên tĩnh, sạch sẽ. Kim Ngân khá hài lòng với căn phòng mới và quyết định đi mua sắm thêm nội thất để trang trí nơi ở khang trang hơn.

Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

Tủ lạnh trong căn phòng của nữ nghệ sĩ

Kim Ngân được Thúy Nga đưa đi mua nệm mới, tủ lạnh, bàn ghế, thảm trải sàn, đèn bàn, dép trong nhà,… và rất nhiều vật dụng cần thiết cho sɪɴʜ hoạt. Ngoài ra còn nhiều vật dụng được khán giả gửi tặng đến Kim Ngân. Cuộc sống của cô như bước sang một trang mới với cách sɪɴʜ hoạt ngủ, nghỉ giống một người bình thường.

Mobile 300x600-1

Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

Ti vi trong căn phòng của Kim Ngân

Theo như tiết lộ của Thúy Nga trong vlog mới nhất, nữ danh hài đã chi gần 1000 USD (gần 24 triệu đồng) khi mua sắm nội thất mới cho căn phòng. Đây là một con số không lớn nhưng đối với người vô gia cư như Kim Ngân quả thật là một sự ưu ái không hề nhỏ từ tấm lòng của khán giả.

Trước đó, Kim Ngân cũng được đưa đi sắm vàng, nữ nghệ sĩ mang nhiều trang sức giá trị. Thúy Nga chia sẻ về hình ảnh mới của “đàn chị”: “Kim Ngân giờ có vàng đeo, thành người giàu rồi, đừng mặc cảm vì mình nghèo nữa nha. Kim Ngân giờ sắp thành đại gia rồi, nữ đại gia Bolsa, ai mà lại được nữa. Đến tôi còn không có vàng mà đeo đây”.

Hết sắm vàng đeo đầy người, nghệ sĩ Kim Ngân chi hơn 23 triệu mua nội thất cho phòng mới

Một góc khác ᴛʜᴏáɴɢ ᴍáᴛ của nơi ở mới

Có thể thấy sau khi Thúy Nga chia sẻ những đoạn clip về Kim Ngân, có rất nhiều người là khán giả hâm mộ của nữ nghệ sĩ đã xóᴛ xα và giúp đỡ cho cuộc sống giọng ca đình đám một thời trở nên tốt hơn. Mong rằng Kim Ngân có thể sống tại căn phòng mới lâu dài và thần trí cũng minh mẫn hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/nghe-si-kim-ngan-chi-gan-1000-usd-sam-noi-that-khi-duoc-o-nha-moi-264654.html

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũ

Có khá nhiều ᴅɪễɴ ʙɪếɴ mới trong những vlog tiếp theo mà Thúy Nga ghi lại trực tiếp khi cô trò chuyện với nghệ sĩ Kim Ngân. “Đàn chị” lúc nhớ lúc quên, vẫn biết cách làm đẹp, lựa chọn mỹ phẩm nhưng lại không nhớ được bản thân mình là ai, đã từng nổi tiếng như thế nào trong quá khứ. Muốn được làm nghề trang điểm để sau này khi không có tiền vẫn có thể ᴋɪếᴍ thêm thu nhập.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKim Ngân bắt đầu cuộc sống mới tại chùa

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Kim Ngân đã được đưa về chùa sɪɴʜ sống sau nhiều năm ʟᴀɴɢ ᴛʜᴀɴɢ khắp đất Mỹ. Sau đêm đầu tiên có nơi ᴛá ᴛúᴄ đàɴɢ ʜᴏàɴɢ nữ nghệ sĩ được nhận xét là có gương mặt tươi tắn hơn khi nằm chẳng phải ᴘʜơɪ sươɴɢ trên các con phố.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKim Ngân không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũ

Trong vlog của Thúy Nga, Kim Ngân dậy từ rất sớm để phụ quét dọn chùa, dù vẫn chưa thành thạo công việc nhưng nữ nghệ sĩ đã có những ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ sau khi thay đổi cuộc sống mới. Đêm đầu tiên, cựu nghệ sĩ ngủ khá bình yên tại đây.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũCựu ca sĩ ᴛò ᴍò cách trang điểm của Thúy Nga

Để Kim Ngân nhớ lại nhiều hơn những ký ức đã từng trải qua trong quá khứ, Thúy Nga cho nữ nghệ sĩ xem lại lúc “đàn chị” còn đi hát và ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tuy nhiên mỗi bức ảnh đưa ra Kim Ngân đều lắc đầu không biết đó là ai. Cho đến hiện tại, ngay cả bản thân mình Kim Ngân còn không thể nhớ được nhưng trong ký ức của nữ nghệ sĩ vẫn nhớ Thúy Nga là má (Kim Ngân gọi Thúy Nga là má kể từ lúc gặp nhau).

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũCô tự tô son lên môi của mình

Dù không nhớ về bản thân từng làm gì và nổi tiếng như thế nào nhưng Kim Ngân vẫn nhớ cách tô son môi, nữ nghệ sĩ lén lấy son của Thúy Nga và đáɴʜ lên môi khiến mọi người đều ngạc nhiên và phì cười.

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũNữ nghệ sĩ làm mọi người ʙấᴛ ɴɢờ hơn khi muốn học cách trang điểm để sau này làm ᴋɪếᴍ tiền

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũNhiều người vui mừng khi thấy Kim Ngân bình yên với cuộc sống cùng sư cô

Kim Ngân lắc đầu không nhận ra bản thân là ai khi xem lại ảnh cũKhán giả mong thời gian tới tinh thần của nữ nghệ sĩ sẽ ổn định. Có bình luận còn hi vọng thấy Kim Ngân đứng với ban nhạc

Trong phòng Kim Ngân có rất nhiều son, phấn và dụng cụ trang điểm, nữ nghệ sĩ cho biết: “Cái đó là để làm cho khách, lâu lâu mình kẹt tiền á kêu sư cô ᴋɪếᴍ khách lại make up để ᴋɪếᴍ tiền”. Với những định hương tương lai khá hợp lý, khán giả cho rằng thần trí của Kim Ngân rất ổn định, chỉ là không muốn nhớ về quá khứ với những trắc trở đã trải qua mà thôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/kim-ngan-khong-nho-ban-than-khi-nhin-anh-cu-nhung-biet-tu-danh-son-263148.html