Hết phong cách ‘gái Hàn’, Lynk Lee bất ngờ hóa thành mỹ nữ cổ trang khiến fan bất ngờ

Từ khi công khai chuyển giới thành nữ, Lynk Lee đã mạnh dạn thử qua khá nhiều phong cách và mới đây, Tô Mạnh Linh đã thử hoá trang thành một mỹ nhân cổ trang.

549

Từ ngày come out, Lynk Lee như được giải phóng khỏi những định kiến tầm thường. 9X quê Bắc Giang thoải mái trong việc trang điểm, thể hiện khía cạnh nữ tính của bản thân mình hơn.

Lynk Lee khiến cư dân mạng thích thú với vlog tập trang điểm. Mặc dù thành quả chưa thể gọi là xuất sắc nhưng dừng ở mức khá ổn, đối với người mới lần đầu trang điểm đã rất tốt.

Hết phong cách 'gái Hàn', Lynk Lee bất ngờ hóa thành mỹ nữ cổ trang khiến fan bất ngờ Sau đó Lynk Lee xuất hiện với gương mặt được make up chỉn chu, làm tóc chuyên nghiệp. Nhiều cư dân mạng và đồng nghiệp khen ngợi Lynk Lee vì nhan sắc ngày càng ‘lên hương’.

Hết phong cách 'gái Hàn', Lynk Lee bất ngờ hóa thành mỹ nữ cổ trang khiến fan bất ngờLynk Lee còn tự tin mặc áo quây, khoe vai trần gợi cảm và vòng 1 lấp ló.

Hết phong cách 'gái Hàn', Lynk Lee bất ngờ hóa thành mỹ nữ cổ trang khiến fan bất ngờPhong cách của Lynk Lee ngày càng nữ tính, xinh đẹp. 9X chia sẻ đã có hơn 30 năm làm con trai nên bây giờ bản thân muốn mình ngày càng xinh đẹp hơn.

Dường như nhận được lời khen của cư dân mạng khiến Lynk Lee ngày có nhiều động lực để đổi mới hình ảnh, phong cách của bản thân. Mới đây, 9X chia sẻ clip ngắn với kiểu cách trang điểm mỹ nhân cổ trang khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí nhiều mỹ nhân Vbiz cũng chưa thử kiểu trang điểm, ăn mặc cổ trang này.

Lynk Lee thử phong cách cổ trang.

Lynk Lee trong clip có mái tóc dài suôn mượt. 9X mặc trang phục Hán phục yểu điệu thướt tha. Theo chia sẻ, Lynk Lee sang nhà bạn chơi nên được bạn bè trang điểm, làm tóc và cho mượn Hán phục để quay clip. Nhiều người hâm mộ mừng hụt vì còn tưởng đây là clip nhá hàng dự án mới của Lynk Lee.

Hết phong cách 'gái Hàn', Lynk Lee bất ngờ hóa thành mỹ nữ cổ trang khiến fan bất ngờLynk Lee có phù hợp hình tượng nữ thần cổ trang trong lòng bạn?