Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai “trà xanh” ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

308
Người mẹ ᴜɴɢ ᴛʜư, 3 lần liên tiếp ᴘʜẫᴜ ᴛʜᴜậᴛ, bằng mọi giá giữ con: “Bé sɪɴʜ ra chẳng được ɢɪọᴛ sữᴀ mẹ nào”

Câu chuyện cô vợ phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ chỉ với vài ba tin nhắn của “ngân hàng” gửi đến khiến đông đảo dư luận sửɴɢ sốᴛ và ʙàɴ ᴛáɴ không ngớt.

Tình huống cô vợ ɴɢỡ ɴɢàɴɢ phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với những tin nhắn liên tục đến từ “ngân hàng” khiến đông đảo dư luận không khỏi chú ý. Đa số cư dân mạng đều có những lời ʙàɴ ᴛáɴ và ý kiến trước sự việc này.

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Thông tin sự việc ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ trên mạng xã hội

Phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ khi “ngân hàng” liên tục gửi tin nhắn

Chuyện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ đến từ các ông chồng “ʟươɴ ʟẹᴏ” luôn là một trong những chủ đề được ʙàɴ ᴛáɴ rôm rả trên mạng xã hội. Tình huống người chồng được “ngân hàng” nhắn tin liên tục lại bị vợ phát hiện mới đây chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

Cụ thể, theo một đoạn video đăng tải trên mạng xã hội đi kèm là dòng trạng thái: “Khi chồng bạn đi tắm và bạn thấy ngân hàng gửi 6 tin nhắn, quả là tin nhắn ʙấᴛ ɴɢờ” ᴛʜᴜ ʜúᴛ sự quan tâm từ dư luận. Cô vợ trong đoạn video vô tình phát hiện cả một kế hoạch ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ “qua mặt” một cách ᴛɪɴʜ ᴠɪ của chồng khi thấy điểm lạ về việc “ngân hàng” liên tục gửi tin nhắn đến. Với 6 tin nhắn liên tiếp ấy, cô vợ ngay lập tức nhận ra “món quà” đặc biệt do “ngân hàng” này gửi đến chính là những dòng chữ ɴũɴɢ ɴịᴜ từ “ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ” muốn được gặp chồng cô.

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

“Ngân hàng” gửi liên tiếp 6 tin nhắn đến điện thoại của chồng khiến cô vợ sɪɴʜ ɴɢʜɪ

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Mobile 300x600-1

Mở tin nhắn mới biết thì ra chồng cô đã lên một kế hoạch “qua mặt” ᴛɪɴʜ ᴠɪ đến thế

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Đúng là giật mình không hiểu ngân hàng nào nhắn tin yêu thương như vậy

Cộng đồng mạng bình luận rôm rả

Ngay khi đoạn video phát hiện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ này xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận về không ít sự chú ý và quan tâm từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều ʙàɴ ᴛáɴ không ngớt trước kế hoạch “qua mặt” vợ của ông chồng trong sự việc.

Có nhiều người lên tiếng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ người đàn ông không chung thuỷ trong câu chuyện vì đã nhẫn tâm lừa dối vợ mình bằng phương pháp “ʟươɴ ʟẹᴏ” như thế. Số khác còn phát hiện mặc dù có thói trăng hoa nhưng vẫn để hình vợ làm ảnh nền điện thoại và từ đó mỉa mai tính cách tham lam “vừa muốn có vợ vừa muốn có bồ” của người chồng. Nhiều người thậm chí còn bày tỏ ý kiến nhắc nhở lẫn nhau nên cẩn trọng người yêu hay chồng mình vì sự việc này.

– “ʟươɴ ʟẹᴏ đến thế là cùng”.

– “Đúng là món quà ʙấᴛ ɴɢờ đến trăm ngàn cảm xúc”.

– “Ngân hàng này chắc chỉ để gửi tiền thôi”.

– “Uầy, ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ còn để ảnh vợ làm hình nền luôn đấy”.

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Cư dân mạng ʙàɴ ᴛáɴ

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Nhiều người còn để lại không ít ý kiến ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ông chồng dưới đoạn video

Không chỉ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng cách đặt tên cho “ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ” thành ngân hàng, cộng đồng mạng từng xôɴ xᴀᴏ trước câu chuyện “Bộ Y Tế” gửi tin nhắn qua lại lén lút với chồng. Khỏi phải nói, câu chuyện này ngay sau đó đã nhận về nhiều ý kiến tranh luận bất tận từ dư luận. Chưa hết, các ông chồng có người còn “lên trình” đến mức dùng đến cả việc sử dụng YouTube để “hò hẹn” với người thứ ba. Thế nhưng, dù có ᴛɪɴʜ ᴠɪ đến mức nào thì cuối cùng những kế hoạch này cũng bị đem ra “phơi bày” trước ánh sáng khi các bà vợ cao tay sɪɴʜ ɴɢʜɪ và ɴʜạʏ ʙéɴ phát hiện.

Hết Bộ Y tế, giờ ngân hàng cũng phải sắm vai "trà xanh" ʙấᴛ đắᴄ ᴅĩ

Tin nhắn ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ từ “Bộ Y Tế” đến anh chồng khiến bao người xôɴ xᴀᴏ

Hiện tại, thông tin về đoạn video phát hiện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ kể trên vẫn đang nhận về sự chia sẻ chóng mặt từ dư luận. Trước kế hoạch “ᴛɪɴʜ ᴠɪ” của người chồng trăng hoa, nhiều người không khỏi ɴɢỡ ɴɢàɴɢ và để lại những lời bình luận ᴍỉᴀ ᴍᴀɪ, ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ thói ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ của đàn ông không ᴄʜᴜɴɢ ᴛʜᴜỷ.

Nguồn: https://www.yan.vn/het-bo-y-te-gio-ngan-hang-cung-phai-sam-vai-tra-xanh-bat-dac-di-258829.html

Nam thanh niên “ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ” cho bạn gái làm nail, CĐM: “Làm nail, đừng làm màu”

Những ngày cuối năm các tiệm làm đẹp luôn trong ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ đông khách, nhiều cô gái phải bỏ bữa để ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ thời gian “lên hương nhan sắc”.

Mặc dù vậy, không ít chị em lại được chăm sóc “tận răng” khi đi cùng bạn trai hoặc chồng, như cặp đôi vừa khiến dân tình ɢʜᴇɴ ᴛị và ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ mới đây.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

ʜàɴʜ độɴɢ chu đáo của chàng trai lại tiệm nail

Đi làm nail, cô gái được người yêu chăm sóc chu đáo

Trên diễn đàn mạng xã hội mới đây vừa xuất hiện bài viết đăng tải hình ảnh khá đặc biệt. Theo đó, một chàng trai ân cần chăm sóc bạn gái khi cô đang bận làm đẹp cho bộ móng để ăn Tết. Không chỉ giúp người yêu uống nước, nam thanh niên này còn tận tâm đút đồ ăn cho nàng, trên môi nở nụ cười hạnh phúc.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

Chăm sóc người yêu khiến anh chàng nở nụ cười rất hạnh phúc

ʜàɴʜ độɴɢ tuy đơn giản nhưng thu hút khá nhiều người quan tâm. Bài viết chỉ mới đăng tải được vài giờ đã nhận được lượt like “ᴋʜủɴɢ”, bình luận ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ nhưng ɢâʏ ra không ít ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ.

Dân tình: “Tết đến nơi rồi, vẫn phải ăn cẩu lương”

Một số ý kiến cho rằng, qua ʜàɴʜ độɴɢ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ trên thì chàng trai này chắc chắn là người rất ấm áp, phù hợp để cô gái nương tựa. Không ít “thành viên hội FA” lại ao ước tìm kiếm được anh người yêu xịn sò và tâm lý như nam chính. Tuy vậy, cũng không ít dân mạng cảm thấy cặp đôi này “làm màu”, ᴛìɴʜ ᴄảᴍ không đúng nơi.

– “Úi! bạn nam này tâm lý thế. Nhiều ông, không chịu đợi người yêu làm đẹp đâu, cứ chở ra quán rồi vứt đó đi chơi ấy”.

– “Dễ thương quá chừng! Ước gì người yêu tương lai của mình cũng như thế. Phấn đấu Tết năm sau dẫn người yêu đi làm nail cùng vậy”.

– “Làm quá thế! Máy hong móng nhanh mà, tự xúc lấy mà ăn chứ làm màu”.

– “Người yêu thế mới đáng nhỉ? Nhưng mà “cẩu lương” quá rồi, 2 bạn ơi“.

Nam thanh niên "ᴄơᴍ ʙưɴɢ ɴướᴄ ʀóᴛ" cho bạn gái làm nail, CĐM: "Làm nail, đừng làm màu"

Dân mạng ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ về câu chuyện

Hiện tại, ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ ngọt ngào của đôi bạn trẻ trong tiệm làm đẹp giữa thời điểm Tết cận kề đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nguồn: https://www.yan.vn/tranh-cai-nam-thanh-nien-com-bung-nuoc-rot-cho-ban-gai-lam-nail-257574.html