Hari Won: Tôi vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn Thành

Hari Won thẳng thắn chia sẻ: Ngay từ đầu, tôi đã xác định không lấy Trấn Thành. Tôi không hề nghĩ tới chuyện kết hôn. Chính Trấn Thành đã chọn tôi.

356

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Chị em chúng mình đã đăng tải một đoạn clip diễn viên Thúy Ngân ngồi trò chuyện cùng Hari Won. Trong đó, Hari Won chia sẻ đôi điều với Thúy Ngân về chuyện vợ chồng của mình.

Clip: Hari Won chia sẻ về chuyện tình với Trấn Thành

Ngay từ đầu, tôi đã xác định không lấy Trấn Thành

Thúy Ngân ban đầu tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ chuyện tình yêu của Trấn Thành và Hari Won nên hỏi:

“Tôi thấy chị Hari Won đang hạnh phúc viên mãn. Tôi muốn hỏi rằng, mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm đều có vô số người đàn ông bước qua cuộc đời chị Hari Won, làm sao để chị chọn được đúng người bạn đời cho mình? Chị có cảm giác hay nhận biết nào về người bạn đời này không?”.

Hari Won: Tôi vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn Thành

Trước câu hỏi của Thúy Ngân, Hari Won thẳng thắn chia sẻ: “Thực ra mà nói, tôi không phải người chọn Trấn Thành mà Trấn Thành mới là người chọn tôi.

Ngay từ đầu, tôi đã xác định không lấy Trấn Thành. Tôi không hề nghĩ tới chuyện kết hôn. Chính Trấn Thành đã chọn tôi. Lúc đó, tôi cứ nghi ngờ không biết việc Trấn Thành chọn tôi là đúng hay sai vì hai đứa tôi gu khác nhau hoàn toàn.

Trấn Thành vốn thích những cô gái như Hương Giang, sắc sảo, cá tính, gầy guộc còn tôi lại theo kiểu tròn tròn, dễ thương. Nhưng dù sao cũng là cái duyên cái số nên tôi không thể lý giải được vì sao lại thế”.

Đúng lúc tôi chia tay, Trấn Thành biết tin liền nhào vô luôn

Mobile 300x600-1

Tiếp đó, Hari Won nói thêm về trực giác, linh cảm của mình với Trấn Thành:

“Đúng là từ lúc mới quen, tôi đã có cảm giác mình sẽ lấy Trấn Thành nhưng không biết lý giải vì sao lại có cảm giác đó. Trước khi gặp Trấn Thành, tôi từng yêu vài người. Đôi lúc yêu quá nên cũng nghĩ sau này sẽ cưới người nọ người kia.

Nhưng tôi chưa bao giờ có cảm giác rằng mình hoàn toàn có thể cưới được người đó làm chồng. Chỉ Trấn Thành mới đem lại cho tôi cảm giác ấy.

Hari Won: Tôi vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn Thành

Bản thân Trấn Thành cũng cảm giác được điều này nhưng không giải thích được.

Anh ấy chỉ bảo, từ khi gặp tôi đã linh cảm được tôi là người giữ chân được anh ấy, trong khi tôi không hề làm gì cả. Ngay từ đầu, Trấn Thành đã bảo với mọi người rằng Hari Won sẽ giữ chân được tôi. Đúng lúc đó tôi chia tay, Trấn Thành biết tin liền nhào vô luôn.

Bởi vậy tôi mới nói, người con gái nào khi gặp một người con trai cũng sẽ cảm giác được người đó có phải chồng mình sau này không. Cảm giác ấy kỳ lắm.

Tôi và Trấn Thành như sinh ra để dành cho nhau, hợp về ăn uống, nói chuyện, giao tiếp, công việc. Trấn Thành từng nói lấy tôi là may mắn của anh ấy và tôi cũng thấy lấy anh ấy là may mắn của tôi.

Trấn Thành rất thương tôi, đi đâu cũng nhắc đến tôi. Nhiều người lấy vợ về đấy nhưng không chịu chia sẻ chuyện bên ngoài với vợ. Trấn Thành thậm chí còn gọi tôi dậy khi đang ngủ để nói chuyện.

Hari Won: Tôi vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn ThànhNhiều lúc tôi đi làm về mệt quá phải nhắn tin trước rằng: “Anh ơi, buổi tối về anh làm ơn đừng bật đèn, đừng coi clip hoặc nói lớn, tắm thật nhanh rồi ôm em và ngủ”. Tôi phải nhắn như thế để Trấn Thành chịu đi ngủ sớm, không làm phiền tôi”.

Tuy hạnh phúc là vậy, nhưng Hari Won vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn Thành. Cô nói:

“Tôi và Trấn Thành chưa bao giờ có tuần trăng mật nào với nhau. Ngay khi vừa cưới xong, tôi và anh ấy đều lao vào làm việc, không có thời gian đi tuần trăng mật. Tới bây giờ chúng tôi cũng chưa có ý định đi tuần trăng mật.

Hari Won: Tôi vẫn còn một điều hơi tiếc nuối khi kết hôn với Trấn Thành

Tất nhiên, Trấn Thành cũng bù đắp lại cho tôi nhiều thứ khác, nên không sao hết. Với lại, tôi và Trấn Thành vẫn thường đi diễn nước ngoài, đi châu Âu các kiểu cùng nhau.

Tuy nhiên, tôi vẫn hơi tiếc và muốn có một lần được hưởng tuần trăng mật trọn vẹn chỉ có hai người“.

>> Xem thêm: Cao Minh Đạt đau lòng khi anh trai qua đời, sao Việt lặng lẽ đến chia buồn cùng gia đình