Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồ

750
Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồ

Với bài viết mới trên trang cá ɴʜâɴ, Hari Won ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi ᴛɪếᴛ ʟộ cô và Trấn Thành hiện tại đang phải ở nhà thuê.

Trấn Thành – Hari Won được biết đến là cặp đôi giàu có, ǫᴜʏềɴ ʟựᴄ nhất nhì làng giải trí Việt. Mới đây, chia sẻ của nữ ca sĩ gốc Hàn về ᴛìɴʜ ʜìɴʜ hiện tại của hai vợ chồng đã khiến dân tình ʙấᴛ ɴɢờ.

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồHari Won ᴛɪếᴛ ʟộ không gian trong căn nhà thuê

Hari Won ᴛʜᴀɴ ᴠãɴ đang ở nhà thuê

Mới đây trên trang cá ɴʜâɴ, Hari Won bỗng chia sẻ một bài viết dài nói về cuộc sống hiện tại. Bà xã Trấn Thành khoe bức ảnh với các thùng hàng đặt ᴄʜồɴɢ ᴄʜấᴛ trong không gian ᴄʜậᴛ ᴄʜộɪ, giải thích về việc mặc đi mặc lại vài bộ đồ. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng ᴛɪếᴛ ʟộ rằng đang cùng chồng ở nhà thuê suốt 6 tháng nay.

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồHari Won than trên trang cá ɴʜâɴ

Về việc thuê nhà, Hari Won cho biết, hiện nhà cũ của họ đang được sửᴀ ᴄʜữᴀ nên buộc phải dọn ra ngoài: “Mấy bạn mình nói, ủa sao nửa năm nay cứ mặc mấy bộ hoài không thấy bộ mới vậy. Dạ đây là lý do, mình đang ở nhà thuê, lúc đầu tính ở 2-3 tháng mà giờ 6 tháng rồi. Nhà cũ sửᴀ ᴄʜữᴀ xong, mình phải mặc 10 bộ đồ mặc qua mặc lại 6 tháng trời. Nên đừng hỏi sao cứ mặc qua mặc lại nha. Tui đᴀᴜ ʟòɴɢ lắm” – Hari Won ᴛʜᴀɴ ᴠãɴ.

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồGiàu có như vậy nhưng Hari Won ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi ᴛʜᴀɴ ᴠãɴ ở nhà thuê

Trấn Thành – Hari Won đang sửᴀ ᴄʜữᴀ căn nhà 20 tỷ 

Thời gian sau khi kết hôn, Trấn Thành – Hari Won sống tại một biệt thự ʜᴏàɴɢ ᴛʀáɴɢ 3 tầng ở quận 7, TP.HCM. Sau đó, cặp sao chuyển đến một chung cư cao cấp với 1 phòng khách và 1 phòng ngủ lớn. Đây cũng là không gian sống mà Trấn Thành – Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ qua những bức ảnh, video đờɪ ᴛʜườɴɢ trên trang cá ɴʜâɴ.

Mobile 300x600-1

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồCăn biệt thự trước đây Trấn Thành – Hari Won sống cùng gia đình

Ngoài ra, trong hậu trường của một chương trình, danh hài Trường Giang từng ᴛɪếᴛ ʟộ Trấn Thành có ba căn nhà ở Mỹ. Bên cạnh đó theo lời của “Mười Khó”, vợ chồng của Hari Won của mua một căn nhà mặt tiền ở quận 1 với giá 15 tỷ, cộng thêm 5 tỷ tiền sửᴀ ᴄʜữᴀ. Hơn nữa thông qua cuộc trò chuyện của cặp sao, dân tình còn phát hiện vợ chồng ǫᴜʏềɴ ʟựᴄ này còn mua “vài trăm hec ta đất” ở khu vực sân bay Long Thành.

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồCặp đôi chuyển về một căn hộ sang trọng

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồ

Hình ảnh bên trong căn hộ cặp đôi đang sống

Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê với Trấn Thành, xấᴜ ʜổ vì bị ᴛʀêᴜ mặc đi mặc lại 1 bộ đồCặp đôi sở hữu nhiều bất động sản giá trị

Việc Hari Won ᴛɪếᴛ ʟộ đang ở nhà thuê khiến nhiều người không khỏi ʙấᴛ ɴɢờ. Thế nhưng nữ ca sĩ cũng cho biết rằng chỉ đang “ở tạm” căn hộ sᴀɴɢ ᴄʜảɴʜ trong khi nhà tiền tỷ đang sửᴀ ᴄʜữᴀ mà thôi. Một lần nữa, độ giàu có của đôi vợ chồng này khiến nhiều người không khỏi ᴛʀầᴍ ᴛʀồ.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà khiến khán giả ᴛʜíᴄʜ ᴛʜú với hình ảnh “nữ hoàng giải trí” 2 tay bế hai ᴛʜɪêɴ ᴛʜầɴ ɴʜỏ Leon và Lisa trên ɢɪườɴɢ ɴɢủ khác xa với những bức ảnh mà người ʜâᴍ ᴍộ thường thấy ở cô.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý thường xuyên khoe ảnh con trai Leon, con gái Lisa

Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh bị hai ᴛʜɪêɴ ᴛʜầɴ ɴʜỏ ᴄʜɪếᴍ chỗ ngủ

Từ ngày sinh hai ᴛʜɪêɴ ᴛʜầɴ ɴʜỏ Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà cởi mở trong việc khoe hình ảnh các con với công chúng, đây chính là điều khác biệt hoàn toàn với lần ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ lần ᴍᴀɴɢ ᴛʜᴀɪ và ʜạ sɪɴʜv Subeo 10 năm trước của nữ ca sĩ.

Cách đây vài giờ, giọng ca Cạn Dòng Nước Mắt đã đăng tải hình ảnh 2 tay bế ᴛʜɪêɴ ᴛʜầɴ ɴʜỏ trên giường được chụp bởi chồng mình là Kim Lý kèm lời chia sẻ: “Đố các Bác đêm qua em có ngủ được không? cái giường gọn gàng của em nay còn đâu”, khiến người ʜâᴍ ᴍộ vô cùng ᴛʜíᴄʜ ᴛʜú khi thấy được hình ảnh một bà mẹ “ʙỉᴍ sữα” của thần tượng mình.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị hai con ᴄʜɪếᴍ giường ngủ

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

Một buổi sáng tình cảm của gia đình Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

BB Trần, Dương Khắc Linh ᴛʜíᴄʜ ᴛʜú với hình ảnh của Hồ Ngọc Hà bên hai ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ

Hồ Ngọc Hà lên tiếng về đám cưới với Kim Lý

Gần đây, khi xuất hiện trong một talkshow giao lưu về phim tài liệu ngắn Rồi Một Ngày Hà Nói Về Tình Yêu, Hồ Ngọc Hà cũng lên tiếng về đám cưới với Kim Lý trong tương lai gần. Theo nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cho biết: “Khi con ʙắᴛ cưới thì cưới, không thì sẽ ở như vậy luôn. Đám cưới có rất nhiều chuyện lo, mà còn lo sẽ bị ᴄʜửɪ nếu mời người này mà không mời người kia nữa!”.

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủHồ Ngọc Hà và Kim Lý đã làm đăng ký kết hôn, là vợ chồng ʜợᴘ ᴘʜáᴘ đầu năm 2020

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc bị ᴄặᴘ sᴏɴɢ sɪɴʜ ᴄʜɪếᴍ ᴛʀọɴ chỗ ngủ

Nụ cười viên mãn của vợ chồng khi bế hai em bé trên tay

Một cuộc sống viên mãn hạnh phúc từ ngày chào đón 2 ᴛʜɪêɴ ᴛʜầɴ ɴʜỏ, giờ đây, điều mà người hâm mộ chờ đón ở Hồ Ngọc Hà là một sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất để dành tặng cho công chúng đã theo dõi suốt hành trình nghệ thuật của nữ ca sĩ trong suốt 15 năm qua.