Hà Nội: sảɴ ᴘʜụ 24 tuổi ᴛử ᴠᴏɴɢ sau sinh tại ʙệɴʜ viện Việt – Pháp

264

sảɴ ᴘʜụ 24 tuổi đăng ký gói ᴛʜᴀɪ sảɴ tại ʙệɴʜ viện Việt – Pháp Hà Nội, tuy nhiên đã ᴛử ᴠᴏɴɢ sau sinh, nguyên nhân được cho là do ᴍấᴛ ᴍáᴜ quá nhiều.

Đêm 4/11, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về sảɴ ᴘʜụ 24 tuổi ᴛử ᴠᴏɴɢ sau khi sinh con tại ʙệɴʜ viện Việt – Pháp Hà Nội.

“Con gái tôi sử dụng dịch vụ ‘sinh sản trọn gói’ ở ʙệɴʜ viện Việt – Pháp, bị ᴍấᴛ nhiều ᴍáᴜ sau sinh, hiện đang trong tình trạng thập tử nhất sinh. Ai có cách gì cứu cháu không? Xin được đội ơn rất nhiều”, bài đăng trên Facebook cho biết.

Theo tìm hiểu, sảɴ ᴘʜụ đăng ký gói ᴛʜᴀɪ sảɴ trọn gói với chi phí khoảng 70 triệu đồng, sinh thường vào khoảng 11h ngày 2/11. Sau đó, gia đình phát hiện sảɴ ᴘʜụ bị ra ᴍáᴜ nhiều và báo bác sĩ trực của ʙệɴʜ viện. Tuy nhiên, do ᴍáᴜ ra quá nhiều nên dù đã được cắt tử cung nhưng sảɴ ᴘʜụ đã ᴛử ᴠᴏɴɢ vào ngày 4/11.

Hà Nội: sảɴ ᴘʜụ 24 tuổi ᴛử ᴠᴏɴɢ sau sinh tại ʙệɴʜ viện Việt - Pháp

Bài đăng trên mạng xã hội

Hà Nội: sảɴ ᴘʜụ 24 tuổi ᴛử ᴠᴏɴɢ sau sinh tại ʙệɴʜ viện Việt - Pháp

ʙệɴʜ viện Việt – Pháp nơi xảy ra vụ việc

>> Xem thêm: 18 TUỔI BỎ HỌC LẤY CHỒNG, MẸ 2 CON HÀ NỘI GIỜ CHỒNG NGHIỆN, RA ĐƯỜNG TRAI TÂN THÈM

Bà Trần Thị Nhị Hà, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện Sở đã nắm được thông tin và có báo cáo ban đầu về sự việc.

“Có một số thông tin chia sẻ trên mạng chưa chính xáᴄ, do gia đình từ chối mổ tử thi nên hiện nguyên nhân khiến sảɴ ᴘʜụ ᴛử ᴠᴏɴɢ được nghĩ nhiều đến rối loạn đông ᴍáᴜ. Đối với việc mời chuyên gia hội chẩn, khi sảɴ ᴘʜụ có biểu hiện bất thường Sở Y tế cũng có mặt và mời cả bác sĩ ʙệɴʜ viện Bạch Mai, Viện Huyết học Truyền ᴍáᴜ Trung ương để hội chẩn. Việc sảɴ ᴘʜụ bị ᴛᴀɪ ʙɪếɴ dẫn đến ᴛử ᴠᴏɴɢ là sự cố không ai mong muốn.

Mobile 300x600-1

Hiện, em bé sức khỏe vẫn bình thường và đang được chăm sóc tốt”, bà Hà chia sẻ.

>> Xem thêm: Lộ đoạn clip Hương Giang bị diễn viên Quốc Thuận, Anh Đức, Thanh Duy ᴍắɴɢ xốɪ xả: “Em ɴʜảʏ ʟêɴ ʜọɴɢ anh em ngồi, lúc nào cũng muốn làm trung tâm vũ trụ”