Không hẹn mà cùng đeo nhẫn ngón áp út, Hà Hồ – Kim Lý sắp về chung một nhà?

Chia sẻ gần đây của Kim Lý khiến dân tình háo hức,"đoán già đoán non" về chuyện anh và Hồ Ngọc Hà sắp về chung một nhà trong thời gian tới

66

Những ngày qua, hình ảnh Hồ Ngọc Hà để lộ vòng 2 lớn rõ rệt làm dấy lên nghi vấn mang thai cùng bạn trai Kim Lý vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù người trong cuộc đều chưa lên tiếng phủ nhận hay khẳng định đồn đoán này, tuy nhiên, trên trang cá nhân của cả hai đều đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả.

Hà Hồ - Kim Lý không hẹn mà cùng đeo nhẫn ngón áp út, có khi nào đám cưới sắp diễn ra?

Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn mang thai lần 2

Trên trang Instagram cá nhân, mới đây Kim Lý còn thu hút nhiều sự chú ý hơn khi tung ảnh Hà Hồ tình tứ nép vào mình, khéo léo che vòng 2. Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm lại là chiếc nhẫn vàng trên ngón tay áp út của nam diễn viên. Về phần Hà Hồ, cô cũng vô tình để lộ nhẫn kim cương ở vị trí tương tự. Điều này đã khiến không ít người nhận định, dường như cặp đôi đang có dự định về chung một nhà trong tương lai gần, hoặc chí ít giờ đây có thể họ đã đính hôn.

>>XEM THÊM  Sơn Tùng M-TP tặng ốp điện thoại khắc tên mình cho "mẹ vợ tương lai"

Hà Hồ - Kim Lý không hẹn mà cùng đeo nhẫn ngón áp út, có khi nào đám cưới sắp diễn ra?

Nếu để ý sẽ nhận ra, trước đây Kim Lý không có thói quen đeo nhẫn.

Hà Hồ - Kim Lý không hẹn mà cùng đeo nhẫn ngón áp út, có khi nào đám cưới sắp diễn ra?

Khoảnh khắc Hà Hồ lộ nhẫn kim cương ở ngón áp út khiến fan không khỏi vui mừng

Trước đó, Kim Lý từng chia sẻ anh luôn muốn tính đến chuyện về chung một nhà cùng bạn gái để có thể nghiêm túc được ở bên và là chỗ dựa vững chắc cho Hà Hồ và duy trì được mối quan hệ luôn bền lâu. Anh cũng bày tỏ ý muốn có con chung với Hà Hồ: “Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy”. Kim Lý khẳng định một cách chắc nịch.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác cùng nhau trong MC ca nhạc  “Cả trời thương nhớ”. Ngay sau dự án hợp tác cùng nhau hai người bị bắt gặp thường xuyên xuất hiện tay trong tay tại nhiều sự kiện. Kim Lý luôn hộ tống Hà Hồ trong bất kể sự kiện quan trọng.

Cặp đôi từ ngày công khai chuyện tình cảm thì thường xuyên tương tác qua lại trên trang cá nhân và không ngần ngại tình tứ trong từng bức ảnh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện cùng nhau.

>>XEM THÊM  Phản ứng “lạ” của bồ đại gia khi biết tin Hồ Ngọc Hà có thai?

Hà Hồ - Kim Lý không hẹn mà cùng đeo nhẫn ngón áp út, có khi nào đám cưới sắp diễn ra?

Kim Lý Và Hồ Ngọc Hà

Thậm chí trong một bài phỏng vấn hai người không ngần ngại dành cho đối phương những mỹ từ và hết lời khen ngợi người kia. Nhiều người hâm mộ còn nói quá rằng có lẽ Hà Hồ và Kim Lý là trời sinh một cặp, sinh ra để dành cho nhau. Và mong rằng cặp đôi sẽ sớm “về cung một nhà” trong tương lai gần.

Xâu chuỗi lại thông tin, rất có thể đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà Hà Hồ nhận được bởi Kim Lý, ngày cử hành hôn lễ không còn xa?