Gọi khách 1 tuần không được, anh shiρρer gửi luôn “ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư” khiến dân tình “cười xỉu”

830
Gọi khách 1 tuần không được, anh shiρρer gửi luôn

“Vừa buồn cười mà vừa thương, anh shiρρer ᴋɪêɴ ᴛʀì đi giao cả 1 tuần mà không chịu nhận, khách ɴʜâʏ ship cũng ɴʜâʏ luôn”, một bình luận của cư dân mạng.

Việc mua hàng online ngày càng phổ biến trong thời buổi 4.0 hiện nay bởi độ tiện lợi của hình thức này. Cũng theo đó mà rất nhiều ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” liên quan đến các anh shiρρer trở thành chủ đề hấp dẫn trên mạng xã hội. Đặc biệt là những câu chuyện bị khách “bom” hàng với những lí do không hiểu ở đâu ra.

Mới đây, hình ảnh anh chàng shiρρer để lại “ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư” cho khách hàng đã thu về rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể người này sau khoảng hơn 1 tuần giao hàng không thành đã lập tức dán ngay một bức thư ngắn viết tay trên cánh cửa địa chỉ của khách.

Gọi khách 1 tuần không được, anh shiρρer gửi luôn "ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư" khiến dân tình "cười xỉu"Bức ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư được dán ngay trên cửa

Anh viết: “Ủa, rồi có nhận hàng không? Đặt hàng online mà gọi máy hết thuê bao rồi tới máy bận? Mấy người bận đi học, đi làm thì tôi cũng có công việc của tôi, tôi cũng cần kiếm cơm chứ! 

Đặt hàng vì đam mê hay gì? Có cái dây dắt chó 103k mà giao cả tuần không xong, nghĩ chán!”

Theo tình hình có thể thấy, có vẻ như shiρρer này đã phải giao đi giao lại trong 1 tuần liền cho vị khách không ít nhưng vẫn không thành, quá bất lực mới phải viết lại lời nhắn rồi dán lên cổng.

Sau khi câu chuyện của chàng shiρρer này được chia sẻ trên mạng đã ᴛʜu ʜúᴛ nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Không biết người khách trong câu chuyện nếu vô tình đọc được sẽ cảm thấy thế nào, còn cư dân mạng vừa thương vừa tội mà cũng không khỏi buồn cười trước ᴛìɴʜ ʜuốɴɢ ᴏáɪ ᴏăᴍ này:

“Cả xóm thông cảm nhé, anh shiρρer chỉ không muốn bị ʙùɴɢ hàng thôi mà”.

“Bán hàng thời nay cũng hên xui nhỉ, lúc livestream chốt cứ như mưa rào đạɪ ʜạɴ rồi đến khi ship hàng thì toàn thuê bao không liên lạc được. Đến ᴋʜổ”.

Mobile 300x600-1

“ᴋʜổ ᴛʜâɴ anh shiρρer, mong rằng vị khách kia sẽ sớm nghe máy

“Đặt cho đã tay rồi đến khi ship hàng thì toàn thuê bao không liên lạc được. Đến ᴋʜổ”.

Gọi khách 1 tuần không được, anh shiρρer gửi luôn "ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư" khiến dân tình "cười xỉu"ᴋʜổ ᴛʜâɴ anh chàng shiρρer vì dính phải khách quá ɴʜâʏ

Bên cạnh câu chuyện của anh chàng đen đủi trên cũng đã có rất nhiều ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ bị ʙùɴɢ hàng như vậy.

Như câu chuyện của chú shiρρer này đây, khi nhận được đơn đặt hàng một chiếc bánh sinh nhật ở quận 4 giao đến quận 9, không quản đường xá xa xôi, giữa tiết trời nắng nóng như đổ lửa chú vẫn ɴʜɪệᴛ ᴛìɴʜ đi giao, nhưng đến nơi gọi điện mãi mà người nhận không hề ʙắᴛ máy. Cuối cùng không còn cách nào khác chú đành bỏ tiền túi ra trả và lủi thủi ôm chiếc bánh đi về, trông thật sự rất ᴛộɪ ɴɢʜɪệᴘ.

Gọi khách 1 tuần không được, anh shiρρer gửi luôn "ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư" khiến dân tình "cười xỉu"Hình ảnh chú shiρρer đáɴɢ ᴛʜươɴɢ vượt hàng chục cây số để giao hàng cho khách nhưng lại bị ʙùɴɢ

Shiρρer vốn là một công việc vất vả vì cả ngày phải “bán mặt” ngoài đường, không quản nắng mưa giao hàng cho khách, vậy nên mỗi người nên có văn minh khi đặt hàng.

Hình ảnh của anh shiρρer gửi “ᴛốɪ ʜậu ᴛʜư” cho khách vẫn đang ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý của cư dân mạng với nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Còn bạn nghĩ sao về ʜàɴʜ độɴɢ này, cùng chia sẻ nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/giao-1-tuan-khong-nhan-anh-shipper-gui-luon-toi-hau-thu-den-khach-262580.html

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Chẳng anh shipper nào có thể ngờ nổi một ngày nào đó mình lại ship hàng cho CSGT. Và cái cách anh CSGT lấy hàng cũng làm cho anh shipper “ʜếᴛ ʜồɴ”, vừa giao hàng mà vừa run không để đâu cho hết.

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Ship hàng cho CSGT chắc chắn là một ᴛʀảɪ ɴɢʜɪệᴍ khó quên với bất kỳ người shipper nào

Ship hàng cho ᴛʀúɴɢ CSGT, nam thanh niên bị ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ: “Anh đặt giày nè em ơi”

Thông thường, shipper sẽ không biết trước mặt khách, và phương tiện duy nhất để họ kết nối được với khách hàng là chiếc điện thoại. Bởi vậy mà đã có không biết bao nhiêu chuyện ʜʏ ʜữᴜ xảy ra đối với những người shipper. Mới đây trên mạng xã hội lại tiếp tục xôɴ xᴀᴏ trước việc một anh chàng giao hàng ᴛʀúɴɢ CSGT. Vậy là có chuyện “cười ra nước mắt” để kể.

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Chàng shipper “ʜếᴛ ʜồɴ” khi bị CSGT “ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ”

Chuyện là cũng như bao ngày làm việc khác, chàng shipper nhận được địa chỉ ship hàng là “giao ngay ngã tư”. Khi đến địa chỉ được cho trước, anh chàng lấy điện thoại gọi điện thì ʙấᴛ ɴɢờ có CSGT tiến đến. Theo tâm lý thông thường, chàng shipper nghĩ rằng mình đã ᴠɪ ᴘʜạᴍ luật giao thông nên bị yêu cầu kiểm tra. Vậy là anh chàng vội tăng ga chạy gấp. CSGT thấy thế cũng ᴛʜổɪ ᴄòɪ liên tục, yêu cầu dừng xe.

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Đợi CSGT kiểm hàng mà chàng shipper “run như cầy sấy”

Chàng shipper càng cố “ᴛʜᴏáᴛ ᴛʜâɴ” thì CSGT càng ᴛʜổɪ ᴄòɪ lớn hơn. Đến khi không ᴛʜổɪ ɴổɪ nữa mới la lên: “Shipper! Anh đặt giày nè em ơi”. Câu hô lớn khiến anh chàng như trút được nỗi lo lớn, nhưng vẫn chưa thể hết sợ. Vừa để CSGT kiểm hàng mà anh chàng vừa run “như cầy sấy”.

CĐM hài hước: “Đúng là đúng người, sai thời điểm”

Câu chuyện trên ngay sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ cồng động mạng. Chỉ trong ít phút đã có hàng chục ngàn lượt thích cùng bình luận cho rằng đây quả thật là một câu chuyện hài hước ʜʏ ʜữᴜ. “Đây đúng là đúng người, sai thời điểm rồi. Giá như vẫn là vị khách hàng ấy nhưng gặp anh vào một thời điểm khác thì có phải anh shipper đỡ phải bỏ chạy không”, bạn T. hài hước.

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’ Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Bình luận của CĐM

Tuy nhiên cũng có người cho rằng anh chàng này “có ᴛậᴛ ɢɪậᴛ mình” nên thấy CSGT mới vội vàng bỏ chạy như thế: “Đi đúng luật, không ᴠɪ ᴘʜạᴍ gì thì sợ gì chú em. Chắc là trên đường ship hàng đã vượt đèn đỏ cũng nên. Dù trong trường hợp nào cũng không nên bỏ chạy khi được CSGT yêu cầu dừng lại”. Bên cạnh đó cũng có không ít người nghi ngờ tính xác thực của câu chuyện trên.

ʜàɴʜ ᴠɪ ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy khi CSGT ra hiệu dừng lại có thể bị xử phạt 400 nghìn đồng

Trong trường hợp trên, anh chàng shipper may mắn khi bị CSGT “ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ” nhưng không phải để kiểm tra xử lý ᴠɪ ᴘʜạᴍ quy định an toàn giao thông. Tuy nhiên nếu bạn đi trên đường và được CSGT yêu cầu dừng lại thì nên tuân thủ, bởi theo điểm m khoản 4 Điều 6 Nghị định 171/2013/NĐ-CP, ʜàɴʜ ᴠɪ”ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy” khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe có thể bị phạt tiền từ 200.000 – 400.000 ngàn đồng. Đồng thời theo Khoản 10, Điều 6 Nghị định 171/2013/NĐ-CP, người điểu khiển phương tiện sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe trong một tháng.

Đi giao hàng ʙấᴛ ɴɢờ bị CSGT ᴛᴜýᴛ ᴄòɪ, chàng shipper ᴛăɴɢ ɢᴀ bỏ chạy nhưng lại nghe thấy ᴛɪếɴɢ ʜéᴛ: ‘Anh đặt giày nè em ơi!’

Chấp hành hiệu lệnh của CSGT là đảm bảo an toàn cho chính mình

Nếu ʜàɴʜ ᴠɪ bỏ chạy để lại ʜậᴜ ǫᴜả ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ như ɢâʏ ᴛᴀɪ ɴạɴ, ᴄʜốɴɢ đốɪ người ᴛʜɪ ʜàɴʜ ᴄôɴɢ ᴠụ… thì sẽ bị xᴇᴍ xéᴛ xử ʟý ʜìɴʜ sự theo quy định.

Nguồn: https://www.yan.vn/giao-hang-cho-csgt-anh-chang-shipper-voi-tang-ga-bo-chay-219570.html