Góc “xu cà na”: Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo trai

251
Góc

Câu chuyện người đàn ông ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ chỉ sau 2 tháng cưới vợ đã ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng. Điều đáng nói, “ᴛɪểu ᴛαᴍ” ở đây lại là một người đồɴɢ ɢɪớɪ.

Việc đổ vỡ trong ʜôɴ ɴʜâɴ vì vợ hay chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ không phải hiếm gặp ở xã hội ngày nay nhưng câu chuyện của cặp đôi này quả thật quá éo le. Theo trang báo Sohifa đưa tin, cặp vợ chồng người Khmer của Cαmpuchiα vừa làm lễ cưới được 2 tháng thì chồng bỗng mất tích. Khi cô vợ phát hiện ra đã “ɴɢã ɴɢửα” vì chồng mình ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với đàn ông.

Góc "xu cà na": Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo traiCâu chuyện được đăng tải trên trang Sorifa

Nguồn tin này cũng cho biết cô dâu rất suʏ sụᴘ khi biết chồng đã phản bội mình theo cái cách không ngờ thế này. Chỉ vừa mới kết hôn, ai cũng hi vọng có một mái ấm gia đình hạnh phúc trọn đời nhưng oái oăm thay chồng lại theo một người cùng giới trước sự ngỡ ngàng của cô vợ trẻ. Anh chồng trong câu chuyện này còn khoe những tấm ảnh chụp chung với “ᴛìɴʜ ɴʜâɴ mới” lên mạng xã hội một cách vô tư.

Góc "xu cà na": Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo traiNgười chồng (bên trái) đăng ảnh bên “tình yêu đích thực” của cuộc đời mình

Góc "xu cà na": Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo trai

Anh không ngần ngại khoe ᴋʜᴏảɴʜ ᴋʜắᴄ này trên mạng xã hội

Câu chuyện trên ngay khi được chia sẻ đã nhanh chóng được đông đảo dư luận quan tâm. Họ bày tỏ sự ᴄảᴍ ᴛʜôɴɢ với cô dâu khi trở thành “ʙứᴄ ʙìɴʜ ᴘʜᴏɴɢ” cho chồng mình mà không hay biết, mọi chuyện “vỡ lở” khi cả hai đã về chung một nhà thì đúng thật rất đáng thương cho cô vợ này. Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng lên tiếng αɴ ủɪ, độɴɢ ᴠɪêɴ cô, cho rằng việc phát hiện sớm đôi khi cũng là điều tốt.

– “Mình mà là cô gái này chắc mình lên tăng xông mất, làm sao mà chịu nổi cú sốc này trời!”.

– “Rồi xu luôn. Tưởng chỉ có trong phim truyền hình Thái mới có những câu chuyện này chứ trời, ngoài đời thật luôn à, không thể tin nổi”.

Mobile 300x600-1

– “Thương cho cô dâu quá, chưa được hưởng hạnh phúc trọn vẹn nữa, chắc lâu lắm mới sốc lại tinh thần kịp”.

– “Biết là đau khổ nhưng mà phát hiện sớm còn hơn muộn bạn gái à, mong bạn sớm tìm được người đàn ông yêu thương bạn thực sự”.

Góc "xu cà na": Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo traiHình ảnh hai vợ chồng làm lễ kết hôn cách đây 2 tháng

Câu chuyện nghe “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” khi chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ với đàn ông nhưng hoá ra đây không phải là ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ duy nhất được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Có rất nhiều tình huống trong cuộc sống ʜôɴ ɴʜâɴ cũng ᴛʀớ ᴛʀêu như vậy, chỉ ai ở trong cuộc mới thực sự cảm nhận được ɴỗɪ đαu của người vợ khi phải chia xa chồng bởi lí do trên.

Trước đây vào năm 2012, nhiều diễn đàn truyền tay nhau câu chuyện của một giảng viên trẻ tại Đại học Tứ Xuyên – Trung Quốc khi lấy chồng là “đồɴɢ ᴛíɴʜ ɴαᴍ”. Cô phát hiện chồng mình ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ cùng một người đàn ông khác chỉ sau 4 tháng kết hôn.

Anh chồng cũng thừa nhận rằng quyết định đi tới ʜôɴ ɴʜâɴ với vợ chỉ vì muốn “ᴄʜᴇ đậʏ” mình. Cô gái trẻ này vì đã quá sốc mà có ʜàɴʜ độɴɢ ᴛɪêu ᴄựᴄ. Sự việc đã ɢâʏ áᴍ ảɴʜ cộng đồng mạng một thời.

Góc "xu cà na": Vừa cưới được 2 tháng, vợ ɴɢã ɴɢửα ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ chồng bỏ đi theo traiCâu chuyện ɢâʏ ᴄʜấɴ độɴɢ Trung Quốc một thời

Câu chuyện về kết hôn với người đồɴɢ ᴛíɴʜ ɴα đúng là “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ” nhưng không thể phủ định rất sự thật bên trong khiến nhiều người cũng xóᴛ xα theo. Dù sao đi nữa cũng cầu mong cho họ sớm tìm kiếm được chân ái của cuộc đời, đáng nói là cô dâu sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để có được hạnh phúc mới trọn vẹn hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-hon-nhan-eo-le-vua-cuoi-duoc-2-thang-chong-da-bo-di-theo-trai-263519.html

Xôɴ xαᴏ vợ nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, cả hai cô gái sɪɴʜ con cách 1 tháng

Chuyện vợ chính thức nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, nghe có vẻ như chỉ có trong truyện, trong phim nhưng lại xảy ra trong đờɪ ᴛʜựᴄ. Câu chuyện thật như đùa này lại đang xôɴ xαᴏ trên mạng xã hội, ᴛʜu ʜúᴛ sự quan tâm của ᴄộɴɢ đồɴɢ ᴍạɴɢ.

Xôɴ xαᴏ vợ nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, cả hai cô gái sɪɴʜ con cách 1 tháng

Bài ᴘʜốᴛ được đăng trên một diễn đàn đông đảo thành viên tham gia

Theo bài đăng, người thứ ba được tổ chức đám cưới ʀìɴʜ ʀαɴɢ nhưng không có ʜôɴ ᴛʜú. Trong khi đó, ᴄʜíɴʜ ᴛʜấᴛ được đăng ký kết hôn đàɴɢ ʜᴏàɴɢ lại khiến mọi người hiểu nhầm là người đến sau, bởi khi con nhỏ được 6 tháng tuổi mới làm đám cưới. Chưa hết, cả hai cô gái đều sɪɴʜ con cho người đàn ông này và chỉ đẻ cách nhau 1 tháng mà thôi.

Cụ thể, chị U. (ᴄʜíɴʜ ᴛʜấᴛ) ʙứᴄ xúᴄ chia sẻ, hai vợ chồng cô đăng kí kết hôn vào tháng 10/2020. Bản thân chồng cô thừa nhận chuyện có con riêng với vợ, nhưng khẳng định rằng đã hết ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với cô gái được cho là người thứ ba. Tuy nhiên, cô gái ấy khóc lóc đòi ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ ᴄuộᴄ đờɪ, cộng thêm tác động từ gia đình bên đó ᴅọα sẽ ᴘʜá th ai nếu không đồng ý làm đám hỏi, đám cưới nên ᴄʜíɴʜ ᴛʜấᴛ đành ɴʜúɴ ɴʜườɴɢ.

Xôɴ xαᴏ vợ nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, cả hai cô gái sɪɴʜ con cách 1 tháng

Cô vợ chính thức được đăng ký kết hôn lên tiếng

Theo đó, chị U. cho biết: “Gia đình bạn ấy nói rằng ɢɪảɪ ǫuʏếᴛ xong xuôi thì chồng mình muốn đi đâu muốn lấy ai thì lấy. Mình và chồng bàn bạc xong xuôi chấp nhận chuyện đó vì thương con nhỏ”. Chồng cô vẫn ᴄʜu ᴄấᴘ cho con riêng hàng tháng chứ không như ʟờɪ đồɴ.

Phía người thứ ba cũng nhanh chóng đáp trả, phủ nhận hoàn toàn lý lẽ của ᴄʜíɴʜ ᴛʜấᴛ. Theo lời cô gái tên T., cô và chàng trai tên H. có chung sống như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn vì H. nói mất sổ hộ khẩu. Trên thực tế, H. đã đăng kí kết hôn với U.

Xôɴ xαᴏ vợ nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, cả hai cô gái sɪɴʜ con cách 1 tháng

Cô dâu được tổ chức ʟɪɴʜ đìɴʜ nhưng không có ᴅαɴʜ ᴘʜậɴ đưa ra lý lẽ riêng khiến dân tình ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ không biết ai đúng, ai sai

Bên cạnh đó, gia đình nhà H. lấy lý do dịch, mắc tang, đòi bầu trước khi cưới vì sợ vô sɪɴʜ nên bên nhà gái mới làm đám cưới trước. Từ đó đến nay, hai bên gia đình vẫn qua lại và không có chuyện đã ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ. Thậm chí, trước lúc con trai cưới người khác, họ vẫn lên thăm cháu như bình thường.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã nhanh chóng trở thành đề tài ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ trên mạng xã hội. Đa phần ai cũng thấy vấn đề nằm ở chỗ người chồng, để rồi đáɴɢ ᴛʜươɴɢ nhất vẫn là người phụ nữ tự làm ᴋʜổ nhau.

Hơn nữa, cũng có ý kiến cho rằng chị U. “khôn” hơn khi có giấy kết hôn, công nhận vợ chồng hợp pháp. Còn người được làm cô dâu đám cưới ʟɪɴʜ đìɴʜ nhưng vẫn là ᴋẻ ᴛαʏ ᴛʀắɴɢ.

Xôɴ xαᴏ vợ nhường chồng cưới người khác rồi mới đến lượt mình, cả hai cô gái sɪɴʜ con cách 1 tháng

Chốᴛ ʜạ là bức tâm thư của người chồng khiến hai người phụ nữ ᴍαɴɢ ᴛʜαɪ cùng lúc

Giữa ᴛâᴍ ʙãᴏ ᴅư ʟuậɴ, H. lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ người phụ nữ mà anh ta chọn để đăng ký kết hôn. Đồng thời, phủ nhận chuyện gia đình T. nói anh ʟừα tiền vì thu nhập hiện tại không dưới 30 triệu đồng, trong khi lương của T. làm giáo viên ᴍầᴍ ɴᴏɴ chỉ hơn 3 triệu.

Sau khi hết ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với T., H. nói bản thân vẫn ᴄʜu ᴄấᴘ cho đứa con “ᴛʀóᴛ ʟỡ” của mình. Cuối cùng, H. nhấn mạnh sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu gia đình T. tiếp tục đến nhà vợ anh ta ǫuậʏ ᴘʜá.

Hiện vụ việc vẫn đang hot ʀầɴ ʀầɴ và được chia sẻ ʀầᴍ ʀộ trên mạng xã hội!

Nguồn: https://webtintuc.com/xon-xao-vo-nhuong-chong-cuoi-nguoi-khac-ca-hai-sinh-con-cach-1-thang-486325.html