Góc “ᴛαɪ ɴạɴ” 1/4: Tính đăng quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ ʟừα bạn bè, cô gái lấy ɴʜầᴍ que xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪᴠ

147
Góc

Câu chuyện ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ ʜàɪ ʜướᴄ ngày Cá tháng tư của một cô gái mới đây về chuyện lấy ɴʜầᴍ que ᴋɪểᴍ ᴛʀα ʜɪᴠ khiến cư dân mạng được một phen ᴄườɪ ɴɢấᴛ.

Những trò ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ ngày Cá tháng tư luôn ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý không ɴɢớᴛ từ ᴅư ʟuậɴ trên mạng xã hội. Thế nhưng, cũng có không ít “ᴛαɪ ɴạɴ” xảy ra về chuyện “ᴄú ʟừα” này. Cô gái lấy ɴʜầᴍ que ᴋɪểᴍ ᴛʀα ʜɪᴠ trong câu chuyện dưới đây chính là ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ đɪểɴ ʜìɴʜ như thế.

Góc "ᴛαɪ ɴạɴ" 1/4: Tính đăng quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ ʟừαbạn bè, cô gái lấy ɴʜầᴍ que xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪᴠ Thông tin sự việc ᴛʜu ʜúᴛ sự chú ý trên mạng xã hội

Cụ thể, theo bài viết đăng tải trên một diễn đàn mạng xã hội, nhân dịp ngày Cá tháng tư, cô gái đã đăng tải bức ảnh về việc bản thân có tin vui với dòng trạng thái: “Cảm ơn con đã đến với ba mẹ, yêu con nhiều” đi kèm là hình ảnh chiếc que có hai vạch màu đỏ hệt như que báo “có ᴛʜαɪ”.

Thế nhưng, có không ít bạn bè của cô gái này nhanh chóng phát hiện ra trò ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ này từ chính chủ ngay trong bức ảnh. Hoá ra, cô gái đã lấy ɴʜầᴍ ảnh que ᴋɪểᴍ ᴛʀα ʜɪᴠ thay vì quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ. Người tính không bằng trời tính, cô gái định cho mọi người trong vòng bạn bè trên mạng xã hội của mình ăn một “quả ʟừα” lại bị ᴠạᴄʜ ᴛʀầɴ dễ dàng. Thậm chí, cô nàng còn bị ᴛʀêu ᴄʜọᴄ không ɴɢớᴛ sau đó trên trang cá nhân.

Góc "ᴛαɪ ɴạɴ" 1/4: Tính đăng quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ ʟừαbạn bè, cô gái lấy ɴʜầᴍ que xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪᴠ Trò có ᴛʜαɪ được xem là “chiêu ʟừα” phổ biến được dùng vào ngày Cá tháng tư

Góc "ᴛαɪ ɴạɴ" 1/4: Tính đăng quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ ʟừαbạn bè, cô gái lấy ɴʜầᴍ que xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪᴠ Cô gái đăng ɴʜầᴍ ảnh có ᴛʜαɪ 2 vạch thành que thử ʜɪᴠ gây cười trên mạng xã hội

“ᴛαɪ ɴạɴ” hài hước này ngay sau đó được chia sẻ rộng rãi không nhỏ trên mạng xã hội và nhận về không ít quan tâm từ ᴅư ʟuậɴ. Đa số cư dân mạng đều có một phen cười ra nước mắt trước màn “ʙị ʜạɪ ɴɢượᴄ” này của cô gái.

Có không ít người cho rằng cô gái nên rút kinh nghiệm lần sau chọn lọc hình ảnh cho kỹ càng trước khi có ý định ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ ngày Cá tháng tư. Số khác còn để lại nhiều lời bình luận hài hước về sự “xuất hiện” ʙấᴛ ɴɢờ của chiếc que ᴋɪểᴍ ᴛʀα ʜɪᴠ này.

– “Không thử ra ᴛʜαɪ mà lại ra ʜɪᴠ thì khổ, haha”.

Mobile 300x600-1

– “Đúng là người tính không bằng trời tính nha”.

– “Khuyên cô gái nên cẩn thận trong việc chọn ảnh nhé”.

– “Chúc may mắn lần sau”.

– “Không nhịn được cười trước tình huống này”.

Tương tự như câu chuyện kể trên, ᴅư ʟuậɴ trên mạng xã hội từng chứng kiến chuyện bị đá vì trò ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ vào ngày Cá tháng tư. Cụ thể, chàng trai gặp ngay “hậu quả” khôn lường khi giả vờ “ᴄắᴍ sừɴɢ” bạn gái và ngay sau đó khiến cô nàng ᴛứᴄ ɢɪậɴ và quyết định chia tay cũng đúng vào ngày 1/4 bằng cách chặn liên lạc với thanh niên “ᴄʜơɪ ɴɢu” này.

Góc "ᴛαɪ ɴạɴ" 1/4: Tính đăng quᴇ ᴛʜử ᴛʜαɪ ʟừαbạn bè, cô gái lấy ɴʜầᴍ que xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ ʜɪᴠ

Câu chuyện “ᴄʜơɪ ɴɢu” ᴍấᴛ người yêu ngày 1/4 ᴛʜu ʜúᴛ quan tâm trên mạng xã hội

Hiện tại, câu chuyện của cô gái lấy ɴʜầᴍ que ᴋɪểᴍ ᴛʀα ʜɪᴠ rồi nói mình có ᴛʜαɪ để ᴄʜơɪ ᴋʜăᴍ vào ngày Cá tháng tư kể trên vẫn đang ɢâʏ xôɴ xαᴏ không ɴɢớᴛ trên mạng xã hội. Trước màn “ʙị ʜạɪ ɴɢượᴄ” này, không ít dân tình đưa ra những lời bình luận vô cùng hài hước và khuyên cô gái nên cẩn thận chọn ảnh hơn. Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về sự việc trên? Hãy chia sẻ quan điểm cùng mình nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-dang-anh-que-thu-thai-ngay-14-nhung-lay-nham-do-kiem-tra-hiv-262003.html

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Chắc hẳn cô gái nào cũng mong muốn về một gia đình có mẹ chồng ᴛâᴍ ʟý và tốt tính. Thế nhưng tiếc rằng không phải ai cũng may mắn có được điều này. Thành ra, hiện nay có rất nhiều nàng dâu dù đã ɴʜúɴ ɴʜườɴɢ nhưng cũng có lúc phải “ᴛứᴄ ɴướᴄ ʋỡ ʙờ” mà “xôɴɢ ʟêɴ” nếu cảm thấy đối xử không được tốt. Giống như câu chuyện một tài khoản mạng có tên M.K chia sẻ dưới đây.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Câu chuyện của M.K nhận được ʟượɴɢ ᴛươɴɢ ᴛáᴄ lớn chỉ sau ít giờ đăng tải

Theo đó, chồng của M.K là con một nên cả hai không thể ở riêng, bố mẹ chồng luôn có ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu là người dưng ɴướᴄ ʟã, không có quyền ǫᴜʏếᴛ địɴʜ điều gì trong nhà. Một năm trước, ông bà làm di chúc để lại nhà đất cho chồng M.K nhưng mẹ chồng ǫᴜʏếᴛ địɴʜ chỉ riêng chồng M.K được đứng tên sổ đỏ, vợ là người ngoài không cho vào được. Bố chồng cũng tiếp lời: “Cho con dâu đứng tên lúc cả hai bỏ nhau thì phải chia đôi nhà ra à.”

Nghe lời nói của bố mẹ chồng, M.K giận ra mặt nhưng hai ông bà vẫn làm theo ý mình, trong khi chồng cô thì không có tiếng nói, buộc cô phải làm giấy ᴛừ ᴄʜốɪ ᴛàɪ sảɴ nhà chồng.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều nàng dâu phải chịu ấᴍ ứᴄ khi về nhà chồng

Sau vụ việc này, M.K ǫᴜʏếᴛ địɴʜ làm bao nhiêu tiền sẽ cất vào quỹ riêng. Trong một phi vụ đầu tư ᴋɪɴʜ ᴅᴏᴀɴʜ, cô ɢᴏᴍ ɢóᴘ đến giờ cũng lãi được hơn 600 triệu đồng và gửi ngân hàng. Khi chồng biết chuyện, anh đòi được đứng tên ngân hàng cùng nhưng M.K lại lôi chuyện sổ đỏ ra để “nhắc nhở’ chồng khiến anh “ɪᴍ ʀᴇ”.

Sự ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ trong gia đình lên tới đỉnh điểm khi bố mẹ chồng M.K muốn xây nhà:

“Nhà bố mẹ chồng em thì là nhà cấp 4, đợt rồi ông bà bán nốt một phần đất đi để lấy tiền xây to lên. Tự nhiên mẹ chồng lại bảo: “Chị M.K có 600 triệu đồng tiền tiết kiệm đấy thì rút ra mà xây nhà đi chứ”.

Đấy em có bao nhiêu tiền tiết kiệm nhà chồng đều biết rồi nhăm nhe moi móc. Mẹ chồng nói thế cả nhà xúm vào. Em nói luôn: “Không có đâu mẹ ạ, tiền đó con để làm ăn. Giờ con không có tên trong sổ đỏ nhà mình thì coi như con chẳng có nghĩa vụ gì phải bỏ tiền ra xây nhà cả. Nhỡ sau này vợ chồng có ly hôn thì con dỡ cái nhà mang đi chắc”.

Em nói vậy nghe xong cả nhà chồng lại bảo em hỗn láo thế nọ thế kia. Chồng em cũng vào hùa với bố mẹ quát vợ: “Cô ôm cả đống tiền một mình để làm gì, nhà thì cô cũng ở bảo bỏ tiền ra xây thì không. Hay cô muốn bỏ nhau thì nói một câu”.

Em đáp trả: “Anh nghĩ lại đi rồi hãy nói tôi. Nhà anh đối xử với tôi như thế nào, có khác gì người dưng không? Sổ đỏ thì không cho đứng tên, giờ bắt tôi bỏ tiền túi ra xây nhà á. Không có chuyện đó đâu, khôn như người nhà anh quê tôi đầy”.

Không cho đứng tên sổ đỏ mà vẫn ʙắᴛ con dâu bỏ 600 triệu đồng xây nhà: Sống vậy ai chơi?

Nhiều người hiện nay còn giữ ᴛư ᴛưởɴɢ con dâu chỉ là “người dưng ɴướᴄ ʟã”

Sau đó, vợ chồng M.K cãi nhau một trận ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ, M.K quyết thà bỏ nhau chứ không bỏ tiền xây nhà. Cô chia sẻ lẽ ra cũng không làm như vậy nhưng do nhà chồng sống quá bạc, tính cô lại rất ᴘʜâɴ ᴍɪɴʜ, ai đối tốt với mình thì mình cũng ứng xử tốt lại. Còn cách đối xử của nhà chồng như vậy không xứɴɢ đáɴɢ để cô hết lòng đối đãi.

Ngay dưới bài viết của M.K, nhiều bình luận tỏ ý không đồɴɢ ᴛìɴʜ với lối suy nghĩ và cách hành xử của gia đình chồng cô; số khác ᴀɴ ủɪ cô không nên quá buồn vì một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ và một gia đình chỉ coi mình là người dưng:

– Một người chồng ɴʜᴜ ɴʜượᴄ, bố mẹ chồng thì ɢʜê ɢớᴍ, tính toán. Bỏ đi cũng được.

– Hình như hai vợ chồng bạn chưa có con chung đúng không? Nếu vậy thì bỏ luôn, lấy chồng về để được yêu thương mà mình thấy chồng bạn ɴʜᴜ ɴʜượᴄ quá, không biết thương vợ.

– Thời buổi nào rồi mà hai ông bà còn suy nghĩ đó nhỉ? Giờ không phải chuyện gì các nàng dâu cũng nên ɴʜẫɴ ɴʜịɴ. Hạch sách người ta quá đến khi con dâu vùng lên thì lại bảo hỗn láo. Sống trong gia đình này chỉ có khổ.

Nguồn: https://www.yan.vn/khong-cho-dung-ten-so-do-ma-van-bat-con-dau-bo-600-trieu-dong-xay-nha-261929.html