Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ “phí”

432
Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ

Câu chuyện vô cùng đáng yêu của đôi vợ chồng khi người vợ ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải chiếc áo ấm quá rộng đến nỗi cả hai “ᴄʜᴜɪ” vào vẫn vừa, quyết mặc chung cho đỡ ᴘʜí.

Trong cuộc sống hằng ngày chẳng bao giờ thiếu đi những câu chuyện nhỏ nhưng lại rất giàu ᴛìɴʜ ᴄảᴍ và vô cùng đáng yêu. Giống với hình ảnh của cặp vợ chồng trẻ tuổi, khi mà vợ ʟỡ mua phải một chiếc áo ấm quá rộng đủ để cho anh chồng “ᴍặᴄ ᴋé”, cả hai đã vô cùng vui vẻ cùng nhau selfie trước gương.

Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ "phí"

Bài viết về câu chuyện nhỏ của cặp vợ chồng

ʟỡ mua áo quá rộng, để chồng mặc chung cho đỡ ᴘʜí

Mới đây, người dùng Facebook có tên N.T.H đã đăng tải một bài viết lên trên một diễn đàn trên mạng xã hội và đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Câu chuyện cũng chẳng có gì ᴛᴏ ᴛáᴛ thế nhưng qua đó vẫn có thể thấy được niềm vui, nét đang yêu và cả sự hạnh phúc của cặp vợ chồng này.

Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông năm nay, chị vợ cũng đã sắm ngay cho mình một chiếc áo ấm, thế nhưng lại ʟỡ mua phải chiếc áo quá rộng khi mà hai người cũng có thể ᴄʜᴜɪ lọt. Để cho đỡ “phí”, chị vợ đã “rủ” anh chồng mặc chung và cùng nhau tạo dáng làm vài kiểu ảnh selfie trước gương.

Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ "phí"

Chiếc áo ấm rộng đến nỗi hai người “ᴄʜᴜɪ” vào vẫn vừa

Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ "phí"

Mobile 300x600-1

Hai vợ chồng tạo dáng selfie

Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ "phí"

Đổi lại dáng để chụp tiếp

Cư dân mạng không ngớt lời khen sự hạnh phúc của cặp đôi 

Dẫu đây chỉ là những hình ảnh đời thường, giản dị của cặp vợ chồng trẻ thế nhưng lại nhận được cả hàng nghìn lượt tương tác. Chỉ một câu chuyện nhỏ nhưng có thể thấy rõ sự hạnh phúc của cả hai.

Nhiều người không tiếc lời khen ngợi cho sự đáng yêu, dễ thương này. Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra “ɴɢáɴ ɴɢẩᴍ” khi phải tiếp tục ăn “ᴄẩᴜ ʟươɴɢ” của người khác trong mùa đông lạnh giá.

– “Đã cô đơn lại còn phải ăn ᴄẩᴜ ʟươɴɢ”.

– “Sao hai vợ chồng nhà này dễ thương thế”.

– “Eo ơi mặc chung cái áo cũng thấy đáng yêu”.

– “Sao trông họ hạnh phúc thế nhỉ”.

– “Lấy vợ có vẻ vui”.

Góc ᴛɪếᴛ ᴋɪệᴍ: ʟỡ ᴛᴀʏ mua phải áo ấm quá rộng, hai vợ chồng mặc chung cho đỡ "phí"

Dân mạng bình luận về sự đáng yêu của cặp đôi

Đôi khi thứ mang lại cho chúng ta niềm vui, sự hạnh phúc trong cuộc sống này chỉ đơn giản đến từ những câu chuyện nhỏ đời thường hằng ngày. Nhìn nụ cười tươi của cặp vợ chồng trẻ này khi mặc chung một chiếc áo ấm cũng đủ nói lên điều đó.

Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!

Chuyện các ông chồng thường xuyên có các buổi tiệc tùng, ăɴ ɴʜậᴜ với đối tác, bạn bè chắc chẳng còn gì xa lạ. Ông nào ᴛỉɴʜ ᴛáᴏ biết dừng đúng lúc thì tốt, nhưng lắm anh vui quá nên thường “quá chén”, rồi lại đi chân ngược chân xuôi không ᴛỉɴʜ ᴛáᴏ.

Mới đây, một hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã khiến dân tình đứng ngồi không yên, đặc biệt là các ông chồng. Vì chồng ɴʜậᴜ ѕαу mà trời lại ɢɪá ʀéᴛ, chị vợ đã đích thân mang áo ấm, khăn quàng đến quán.

Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!

“Vợ nhà người ta” thật khiến ai nấy đều ɢʜᴇɴ ᴛị

“Chị vợ của năm” khiến ai nấy đều ao ước

Phải những ai đã lập gia đình có lẽ mới thấu hiểu những câu chuyện mang tên “phận đàn ông”. Khi đang độc thân thì ɴʜậᴜ thâu đêm suốt sáng, nhưng một khi lấy vợ thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác.

“Đi đâu cũng phải nhìn xem thái độ của “ɴóᴄ ɴʜà” ra sao”, nhiều anh chồng ngậm ngùi. Nhưng người vợ trong câu chuyện dưới đây lại hoàn toàn khác, cách quan tâm chồng của cô khiến ai nấy đều ao ước.

Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!

Hiếm có cô vợ nào làm được thế này đâu, nên các ông nhớ trân trọng nhé

Mặc dù chồng đi ɴʜậᴜ ѕαу đến mức chẳng biết gì nhưng vợ không hề ᴛʀáᴄʜ ᴍóᴄ hay thể hiện thái độ. Ngược lại, cô gái này còn cẩn thận đem khăn, áo khoác đến để giúp chồng mặc cho đỡ lạnh.

Thế mới nói, lấy được người vợ tâm lý đúng là hạnh phúc cả đời của các ông chồng. Chẳng những không ǫᴜáᴛ ɴạᴛ, ᴍắɴɢ ᴍỏ vì chồng ɴʜậᴜ ѕαу, thay vào đó còn có cử chỉ quan tâm hết mực.

Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!

Có ai nhìn xem đôi giày của ông chồng rơi ở đoạn nào rồi?

Ước mong của hàng chục triệu đàn ông Việt

Nhiều người thường nói: Phụ nữ sướɴɢ ᴋʜổ là nhờ vào tấm chồng, nhưng có lẽ xem xong hình ảnh này, một số người phải đối lại: Đàn ông sướɴɢ ᴋʜổ là nhờ vào các chị vợ. Có được người vợ tâm lý thế này có lẽ các anh chồng phải ʜãɴʜ ᴅɪệɴ biết mấy.

Bên cạnh những bình luận ɢʜᴇɴ ᴛị và ao ước có được người vợ như câu chuyện trên, nhiều chị em cũng lên tiếng ᴄảɴʜ ᴄáᴏ: “Một lần thì còn đón đưa, chứ lần nào cũng ɴʜậᴜ ѕαу rồi bắt vợ phải phục vụ thế này thì cần xem lại”.

– “Chỉ ước đi đâu hay làm gì cũng có một người luôn an ủi”.

– “Đúng là vợ nhà người ta, vợ mình thì, thôi không dám nói đâu”.

– “Nhìn thế này xong ước có vợ thật sự”.

– “Vợ em á, kêu chồng ѕαу rồi bà bảo thế thôi đừng về nữa”.

– “Nhưng cũng một vừa hai phải thôi nhé các ông, chứ tuần nào cũng ѕαу thế này thì gia đình không êm ấm được đâu”.

Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!Vợ đội ᴍưᴀ ʀéᴛ, mang khăn, áo ấm đến quán ɴʜậᴜ đón chồng: Ước mơ của anh em là đây!

Bình luận của cư dân mạng về nỗi lòng của bản thân

Cuộc sống hôn nhân với câu chuyện “không của riêng ai” và cách xử lý khác nhau của mỗi cặp đôi giúp ai nấy đều đưa ra cho bản thân những bài học thấm thía. Trong cuộc sống, dù có bận đến mấy thì hãy luôn quan tâm và vun đắp cho tổ ấm chính mình.