Giữa ồn ào tiền từ thiện, chồng Việt Hương: Không ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ᴋẻ ᴠô ᴄôɴɢ ʀỗɪ ɴɢʜề

83
Giữa ồn ào tiền từ thiện, chồng Việt Hương: Không ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ᴋẻ ᴠô ᴄôɴɢ ʀỗɪ ɴɢʜề

Giữa ồn ào tiền từ thiện, chồng Việt Hương thẳng thắn cho biết sẽ không ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ᴋẻ ᴠô ᴄôɴɢ ʀỗɪ ɴɢʜề, thiếu hiểu biết.

Những ngày qua, trên mạng xã hội đã rầm rộ tin đồn có 1 nhà hảo tâm đứng sau chi tiền cho nghệ sĩ Việt Hương chứ không phải nữ danh hài dùng tiền cá nhân để làm thiện nguyện. Sau khi được bà chủ trung tâm Thúy Nga lên tiếng làm rõ thực hư thì Hoài Phương – ông xã Việt Hương cũng có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhiều tin đồn liên quan đến việc làm thiện nguyện của Việt Hương khiến nhiều người ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ

Nhạc sĩ Hoài Phương đã có bài viết khá dài, anh cho biết trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt thì hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương vẫn đang ᴍɪệᴛ ᴍàɪ đi làm từ thiện. Đồng thời, anh cũng khẳng định không phải làm hài lòng hay ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ᴋẻ ᴠô ᴄôɴɢ ʀỗɪ ɴɢʜề, thiếu hiểu biết, ɢαɴʜ ᴛị.

Bài đăng trên trang cá nhân của nghệ sĩ Hoài Phương

Hoài Phương khẳng định sẽ không có thời gian đi ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ai ɢαɴʜ ᴛị

“Trong khi ngoài kia có nhiều kẻ thị phi ngồi cào bàn phím, bịa đặt, dựng chuyện thì chúng tôi vẫn đang ᴍɪệᴛ ᴍàɪ lao động. Kệ! Việc mình làm mình cứ làm. Hành động không cần lời nói. Kết quả là những người cần mình giúp đỡ nhận được sự giúp đỡ. Đó chính là cái đích mà chúng tôi muốn. Còn mình không việc gì phải làm hài lòng hay có thì giờ ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho những ᴋẻ ᴠô ᴄôɴɢ ʀỗɪ ɴɢʜề thiếu hiểu biết, ɢαɴʜ ᴛị, không chịu mở ɴãᴏ ra suy nghĩ để phân biệt đúng sai”, chồng Việt Hương viết.

Mobile 300x600-1

Từ bỏ chuyện trở về về Mỹ, nam nhạc sĩ ở lại Việt Nam cùng vợ làm thiện nguyện giúp đỡ bà con khó khăn

Bên cạnh đó, ông xã Việt Hương cũng cho rằng thay vì ngồi ᴅò xéᴛ, ʙớɪ ʟụᴄ, tìm kiếm, dựng chuyện, ᴠu ᴋʜốɴɢ, sᴏɪ ᴍóɪ đời tư của người khác như họ thì hai vợ chồng Việt Hương đang ᴄʜà ʟếᴛ, ᴋʜɪêɴɢ ᴠáᴄ, đếm hàng, đóng gói, chia quà, ʀà sᴏáᴛ, ghi chép, gọi điện, và giải quyết mỗi trường hợp trong danh sách phát quà để đảm bảo mọi người đều nhận được quà.

Tất cả phần quà gồm nhu yếu phẩm đều do hai vợ chồng bỏ tiền túi cũng như một số khán giả ủng hộ hiện vật

Vào trưa nay, đại diện của tổ chức từ thiện tập hợp nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở Mỹ – bà chủ trung tâm Thúy Nga cho biết từng ngỏ ý gửi 1 phần trong số tiền 500.000 USD (tương đương 11,3 tỷ đồng) thu được sau 1 sự kiện về Việt Nam để cứu trợ nhưng nghệ sĩ Việt Hương quyết không nhận mà gợi ý quỹ nên mua máy thở cho các ʙệɴʜ viện cô sẽ đại diện đi gửi tặng.

Người này còn tung tin nhắn nữ danh hài mong mạnh thường quân dùng số tiền trên để mua máy thở cho các ʙệɴʜ viện tuyến đầu ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ

Chồng Việt Hương khẳng định truyền thông cũng đã ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ giùm nên sẽ không nói thêm gì về việc từ thiện

Gần 3 tháng qua, nghệ sĩ Việt Hương là 1 trong những sao Việt rất chăm chỉ làm thiện nguyện. Dù đã chi vài tỷ đồng để mua xe ᴄứu ᴛʜươɴɢ, thiết bị ʙảᴏ ʜộ và hàng trăm tấn nhu yếu phẩm nhưng Việt Hương liên tục thông báo không kêu gọi quyên góp mà sẽ hỗ trợ đến khi nào tài chính cá nhân không cho phép.

Nguồn: https://www.yan.vn/chong-viet-huong-khong-giai-thich-cho-nhung-ke-vo-cong-roi-nghe-276383.html

Giữa những ʟùᴍ xùᴍ sao kê ở showbiz, Việt Hương khẳng định không kêu gọi quyên góp tiền

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ được khán giả tin tưởng và yêu mến với hành động ý nghĩa vào mùa ᴅịᴄʜ. Không kêu gọi ủng hộ rình rang, nữ danh hài và ông xã tự bỏ tiền túi ra để mua nhu yếu phẩm gửi tặng bà con, bệnh viện dã chiến. Không những vậy, chỉ trong vài tháng cô đã tậu năm chiếc xe cứu thương để phục vụ người dân khi cần. Trước những ồn ào chung về vấn đề từ thiện trong giới nghệ sĩ, Việt Hương đã có động thái trấn an khán giả.

Việt Hương nhắc lại quan điểm làm từ thiện của mình

Trên trang cá nhân tối ngày 7/9, Việt Hương như mọi khi tiếp tục cập nhật tình hình trao gửi các phần quà yêu thương với khán giả. Trong đó, cô nhấn mạnh lại lần nữa rằng mình không kêu gọi quyên góp tiền và cũng không nhận đóng góp bằng hình thức này. Các mạnh thường quân gửi nhu yếu phẩm nhờ trao tặng hộ có thể theo dõi danh sách hàng ngày để nắm bắt tình trạng.

“Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Việt Hương công khai bảng nội dung các địa điểm phân phát với số lượng cụ thể

Đối tượng nhận quà hỗ trợ của nữ danh hài thuộc nhiều diện khác nhau

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ khi làm từ thiện. Nữ danh hài cho biết mấy hôm nay chuyển cách phát quà sang 1000 phần một địa điểm, cần nhờ nhà dân có khoảng sân rộng để tập kết rồi phát nhanh cho bà con. Chủ nhà rất thân thiện nên ê-kíp của Việt Hương bên cạnh công việc còn thoải mái xin nước uống. Hoài Phương thấy bộ trống liền nổi máu nghệ sĩ, múa dùi điêu luyện khiến mọi người vô cùng thích thú.

Hoài Phương ᴛʀαɴʜ ᴛʜủ khoe tài trong lúc làm từ thiện

Việt Hương nhiều lần trải lòng với khán giả về chuyện từ thiện của mình. Không kêu gọi quyên góp nhưng cô vẫn phải chịu lời ra tiếng vào từ dư luận. Nữ danh hài ᴅốᴄ ʜếᴛ sứᴄ mình dù công việc nhiều áp lực. Việt Hương và ông xã đích thân đi đến tận nơi để phát quà cho bà con gặp khó khăn. Không những vậy cô còn tặng oxy miễn phí, hỗ trợ đưa hài cốt về nhà với gia đình.

Vợ chồng Việt Hương đi thuyền đến hỗ trợ bà con

Trong một chia sẻ, Việt Hương tiết lộ đã dùng tiền dự định tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày cưới để làm từ thiện. Nữ danh hài ban đầu vốn muốn làm lớn vì đây là năm đầu tiên ông xã về Việt Nam ở. Tuy nhiên, vợ chồng cô đồng lòng quyết định để lại số tiền này làm những việc ý nghĩa hơn. Chẳng hạn như khoản tài chính mà Hoài Phương dự kiến tậu xe, nay cũng nhường lại để mua phương tiện cho ông Đoàn Ngọc Hải tiếp tục hành trình thiện nguyện.

“Về nhà, trước giờ Hương buôn bán nhà đất, nay anh Phương về cũng định tặng Hương một căn nhà. Nhưng Hương nói cứ để đó đi, để tiền đó gửi ngân hàng sinh lãi để làm từ thiện. Lễ đám cưới ảnh chỉ mua điện thoại cho vợ vì điện thoại em quá cũ, chứ hột xoàn, dây đeo, túi xách gì Hương cũng từ chối” – Việt Hương chia sẻ.

Hoài Phương ủng hộ và đồɴɢ ʜàɴʜ cùng vợ làm việc ý nghĩa

Dốc sức người sức của cho ʜᴏạᴛ độɴɢ thiện nguyện, Việt Hương đã giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Công việc được vợ chồng cô thực hiện rất tận tâm và ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ, chứng minh người thật việc thật nên khán giả vô cùng tin tưởng.

Nguồn: https://www.yan.vn/viet-huong-lan-nua-khang-dinh-khong-keu-goi-quyen-gop-tien-tu-thien-275883.html