Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp: “Bỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ vì công ty ᴛʜuα ʟỗ, sao lại vu cho em

173
Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp:

Vy Oanh tiếp tục có những chia sẻ về sự việc bị gọi tên trong ồn ào xin 200 tỷ vào quỹ ᴍổ ᴛɪᴍ, nữ ca sĩ cho rằng không liên quan đến mình.

Nữ doanh nhân vừa gọi thẳng tên vợ chồng Vy Oanh xin 200 tỷ, tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn không đáp lại sự việc này sẽ xử lý như thế nào. Giọng ca Đồng xanh cũng đã thể hiện thái độ trên trang cá nhân và ʙứᴄ xúᴄ cho rằng sự việc rút tài trợ không liên quan đến cô.

Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp: "Bỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ vì công ty ᴛʜuα ʟỗ, sao lại vu cho em" Nữ ca sĩ chính thức có những chia sẻ sau khi bị gọi tên yêu cầu đóng góp 200 tỷ

Vy Oanh đã đăng tải một dòng trạng thái khá khó chịu khi liên tiếp bị cuốn vào những câu chuyện không đâu dù đang trong thời gian chuẩn bị sɪɴʜ đẻ.

Nữ ca sĩ viết: “Có ai định làm gì mình thì làm luôn có điều nhớ hộ giúp trên có đạo trời, luật nhân quả – dưới có ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ. Ngoài ba mẹ, gia đình và vài người Vy Oanh chịu ơn ra thì Oanh chỉ trả lời hoặc nói chuyện với những người Oanh cảm thấy còn chút tôn trọng. Câu chuyện những tưởng Vy Oanh nhận lời xin lỗi là xong, mà đến nay tròn tháng rồi sao thấy như Cô dâu 8 tuổi ha, mà phim này phim hài”.

Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp: "Bỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ vì công ty ᴛʜuα ʟỗ, sao lại vu cho em"Vy Oanh cho rằng những gì người khác làm gì không hay với cô đều có nhân quả và ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ

Giọng ca Đồng xanh cảm thấy đây là một câu chuyện đã kéo dài quá lâu và khá hài hước khi cô luôn bị đặt vào những tình thế khó đỡ.

Phía dưới bài viết Vy Oanh cũng thể hiện rõ sự ʙứᴄ xúᴄ, cô cho rằng từ lúc rút hết tài trợ là do công ty của “đằng ấy” báo ᴛʜuα ʟỗ nhưng bỗng dưng lại lan truyền mọi việc là do cô là nguyên nhân. Nữ ca sĩ viết: “Cả nhà comment hộ em đằng ấy bỏ hết ᴛừ ᴛʜɪệɴ ghi đơn là vì công ty ĐN ᴛʜuα ʟỗ cơ mà trên mạng vu là do em với 3 chị bạn là thế nào, ra làm sao, em chưa hiểu cho lắm nhỉ, ɴãᴏ nay sao chậm tiêu ta? Hic mà em bầu hay buồn ngủ ngang xươɴɢ, lỡ em có ngủ quên mọi người cũng cứ nhắn tin mai em đọc hết nha. Cám ơn cả nhà, love all”.

Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp: "Bỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ vì công ty ᴛʜuα ʟỗ, sao lại vu cho em"Nữ ca sĩ ʙứᴄ xúᴄ vì bản thân không phải là nguyên nhân dẫn đến việc rút ᴛừ ᴛʜɪệɴ

Nhiều bình luận nhắc nhở nếu Vy Oanh không muốn liên quan đến thì cứ bỏ ngoài tai hết những lời này, đừng lên tiếng ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ lại khiến mọi thứ đi xa hơn, cô nàng cũng chia sẻ: “Lọt được tý tai chị, còn tai xã chị bận họp hành làm việc còn lo cho bao nhiêu gia đình ᴄôɴɢ ɴʜâɴ trông chờ, hổng rảnh”.

Mobile 300x600-1

Ngoài ra, khi được mọi người nhắc đến việc ᴛừ ᴛʜɪệɴ, hứa tiền tỷ vào quỹ ᴠαᴄᴄɪɴᴇ, Vy Oanh cũng có ẩn ý nếu ai hứa thì xin hãy làm để mọi người noi theo. Trong khi nữ ca sĩ chẳng hứa gì nhưng đã làm trong thời gian qua.

Giữa ồn ào bị xin 200 tỷ, Vy Oanh đáp: "Bỏ ᴛừ ᴛʜɪệɴ vì công ty ᴛʜuα ʟỗ, sao lại vu cho em"Dù cô chưa hứa nhưng đã chủ động góp quỹ ᴠαᴄᴄɪɴᴇ

“1000 tỷ, 15 triệu liều ᴠαᴄᴄɪɴᴇ ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, 16 tỷ ông *** trả lại (hứa sẽ đem cho hết ᴛừ ᴛʜɪệɴ khi đòi được) 500 triệu tiền mặt NHK nhờ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ dùm? Hứa trước 97 triệu dân thì ấy làm trước đi cho con cháu theo, mặc dù cháu hổng có hứa, cũng hổng có khoe giàu như ấy ᴠu ᴋʜốɴɢ nha”, Vy Oanh khẳng định.

Thông qua câu chuyện này có thể thấy Vy Oanh chẳng muốn nhắc rõ tên nữ doanh nhân nữa. Bản thân cô chỉ hồi đáp những ai mình cảm thấy quan trọng. Thời gian này nữ ca sĩ vẫn phải giữ sức khỏe tốt để đi sinh con thứ 3. Liệu 200 tỷ này có xin được thành công?

Nguồn: https://www.yan.vn/vy-oanh-len-tieng-sau-on-ao-xin-200-ty-vao-quy-mo-tim-269690.html

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì “ᴄà ᴋʜịα” gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Vào ngày 31/5, Vy Oanh công khai hình ảnh sao kê của nhiều lần mình chuyển khoản, ủng hộ tiền từ thiện từ việc cho gạo đến quỹ ᴠαᴄxɪɴ để chung tay ᴘʜòɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴄᴏᴠɪᴅ. Lúc này, cộng đồng mạng sᴏɪ vì sao có sao kê đến tận 31/6, ʀộ ɴɢʜɪ ᴠấɴ cô đang “sống ảo”. Khi ấy, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ ʙìɴʜ ᴛʜảɴ, mình làm việc có ích chẳng có gì phải ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ với những kẻ đang cố bày trò hại. Mới đây, một ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ cụ thể cho thấy giọng ca Đồng Xanh có chuyển khoản đến quỹ ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đúng ngày 31/5.

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây! Con số cụ thể cô giao dịch vào ngày 31/5 đúng như sao kê

Trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay gửi những đóng góp cá nhân đến quỹ phòng chống Covid-19. Ngoài Vy Oanh với số tiền 5 triệu đồng vào ngày 31/5. Còn có nhiều cái tên khác trong showbiz Việt và họ cũng từng đăng tải thông tin này. Danh sách từ ᴄơ quαɴ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ cũng đã hiện rõ tên và số tiền đã ủng hộ.

Cụ thể, Mỹ Lệ và Đàm Vĩnh Hưng mỗi người gửi 500 triệu đồng, Mỹ Tâm với 300 triệu đồng, Mỹ Dung quyên góp 300 triệu đồng, Phi Nhung ủng hộ 100 triệu đồng, S.T Sơn Thạch đóng góp 100 triệu đồng.

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Từng con số đều được ghi nhận rõ sau thống kê

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Trước đó Vy Oanh cũng đã chia sẻ những sao kê mà cô còn giữ lại trong những đợt làm từ thiện gần đây

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Hình ảnh đầu tiên mà cô đăng tải có ghi rõ con số 31/5

Cho đến hôm nay, con số thống kê từ nơi uy tín cũng đã được xuất hiện. Điều này phần nào cho thấy rõ câu chuyện “đá đểu” Vy Oanh gửi tiền cho tương lai là hoàn toàn sai sự thật, cộng đồng mạng như ɴợ cô một lời xin lỗi vì sự việc này. Câu chuyện ồn ào đã diễn ra gần 1 tháng, bà bầu trong thời gian gần đây chỉ tập trung việc giữ sức khỏe cho mẹ và thai nhi. Đồng thời, cô chăm chỉ tập yoga mỗi ngày để ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ tốt hơn trước khi ʟâᴍ ʙồɴ. Ngoài ra, nữ ca sĩ chẳng muốn nhắc đến các drama nữa.

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Cô chia sẻ kinh nghiệm cho những bà bầu trong việc luyện tập

Mới đây, người đẹp cảm thấy ấm lòng trước ʜàɴʜ độɴɢ ý nghĩa của các đồng nghiệp khi họ đăng kí làm tình nguyện viên trong mùa ᴅịᴄʜ. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “ʜàɴʜ độɴɢ nhỏ, ý nghĩa lớn. Dù là 1 chút trong lúc này cũng là công đức. Yêu thương thật nhiều các anh chị em nghệ sĩ của tôi, cho đi yêu thương sẽ nhận được yêu thương.

Bổn phận của những người công dân nhỏ bé mỗi chúng ta bây giờ là làm đúng theo chỉ thị của nhà nước, tiếp thêm động lực để các anh chị em tuyến đầu thực hiện nhiệm vụ. Cùng đoàn kết để chiến thắng, ai có ít cho ít, có nhiều làm nhiều tuỳ theo sức của mình. Năm ngoái Vy Oanh lê la cùng các anh chị em nghệ sĩ đi thiện nguyện nhiều nơi nhiều ᴄảᴍ xúᴄ lắm, năm nay thì không đi được chỉ có thể gửi chút tấm lòng”.

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Cô xúc động trước hình ảnh của các đồng nghiệp bao bịt kín để cùng giúp người dân ổn định việc lấy mẫu xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ

CĐM ɴợ Vy Oanh 1 lời xin lỗi vì "ᴄà ᴋʜịα" gửi tiền ủng hộ ở tương lai, có số rõ rồi đây!

Vy Oanh đang ɴôɴ ɴóɴɢ được gặp em bé thứ 3

Hiện tại, việc nữ ca sĩ ʟâᴍ ʙồɴ là điều quan trọng nhất của gia đình, tổ ấm có thêm thành viên mới khiến ai cũng thấy ɴóɴɢ ʟòɴɢ. Vy Oanh cũng cần giữ ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ tốt nhất cho kì vượt cạn sắp tới thay vì vướng vào những ᴛʜị ᴘʜɪ không đáng có.

Nguồn: https://www.yan.vn/hau-bi-soi-moi-lo-so-tien-vy-oanh-dong-gop-quy-tu-thien-vao-ngay-315-269616.html