Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn ào

Trong vòng 24 giờ qua, bài viết thông báo chia tay người chồng là diễn viên, đạo diễn của nữ giảng viên Âu Hà My đã trở thành vấn đề nóng trên mạng xã hội.

419

Hôm nay (26/8), vợ chồng Âu Hà My – Nguyễn Trọng Hưng đã chính thức ly hôn sau một thời gian ồn ào. Theo đó cả 2 vợ chồng đã thuận tình chia tay, đơn ly hôn được TAND Quận Hoàn Kiếm xử lý.

Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn ào

 Âu Hà My – Nguyễn Trọng Hưng trong ngày cưới

Về phần mình, đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng cũng chia sẻ, hai vợ chồng không có tài sản gì chung nên không phải giải quyết vấn đề tài sản.

Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn ào Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn àoĐơn ly hôn của vợ chồng Âu Hà My – Trọng Hưng.

Trước đó, ngày 12/8, giảng viên Âu Hà My đã bất ngờ đăng đoạn status thông báo chia tay, tố chồng là đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng bội bạc khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó, trong quá trình từ lúc yêu đến khi về chung 1 nhà, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực kì ngọt ngào, lãng mạn lên MXH.

Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn ào

Qua lời Âu Hà My, anh là một người chồng mẫu mực, hết lòng chiều chuộng, yêu thương vợ. Cứ vào mỗi dịp lễ tết hay ngày kỉ niệm đặc biệt của cả hai, Trọng Hưng luôn dành những điều lãng mạn, quà tặng làm cho nửa kia vui lòng.

“Anh cưới tôi về một tháng thì vỡ nợ, lúc đó gia đình tôi bên anh như thế nào? Tôi ở bên anh như thế nào? Thậm chí bố mẹ anh còn muối mặt tới vay tiền gia đình tôi. Đến ngày hôm kia (tức 10/8), tôi mới biết mẹ tôi đưa 1 tỷ cho anh.

Cho đến ngày tôi bị sảy thai, mẹ tôi ngất ở trong viện, anh cũng không được một lời hỏi thăm. Sau đó anh đi đến nhà Trang (tên con giáp thứ 13), tất cả hình ảnh tôi đã quay được.

Mobile 300x600-1

Anh còn nhận mẹ em là người mẹ thứ 2. Vậy mà trong lúc cả 2 người nằm viện, anh lại nỡ đối xử như vậy. Hiện công ty của Hưng đã phá sản, mọi thứ chỉ là ‘phông bạt’ thôi”, Hà My tiết lộ trong bài bóc phốt chồng.

Cộng đồng mạng rất hoan nghênh cách cư xử của gia đình nữ giảng viên. Mặc dù đã có đầy đủ bằng chứng người chồng ngoại tình, thậm chí bắt quả tang người đàn ông này đang ở cùng nhà với cô gái đó song không hề có màn đánh ghen kinh hoàng giống như nhiều vụ tương tự trước đây mà dân tình thường thấy.

Ngược lại, Âu Hà My đã có những lời phân tích, lập luận khiến cả người chồng và “tiểu tam” chỉ biết cúi đầu, tâm phục khẩu phục.

Giảng viên Âu Hà My Và chồng chính thức ly hôn sau 2 tuần ồn ào

Hiện tại Âu Hà My đã mở lại Facebook sau một thời gian khoá, trong khi đó Nguyễn Trọng Hưng vẫn đang giữ im lặng.

>> Xem thêm: Nhan sắc Nhật Lê ngày càng thăng hạng sau khi chia tay với Quang Hải: Ai đó có thấy tiếc không?